5.0

รีวิว Yamamori Waffle Central World

Grace
26 ก.ค. 2023
Yuzu Gummy Bear & Waffles
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Home Cafe

💚🧡💙❤🥰 อากาศร้อนๆแบบนี้ อยากชวนเพื่อนๆ มาดื่ม Yuzu Gummy Bear Soda เย็นๆ กันค่ะ🥰 ใช้ Yuzu Home Cafe จากร้าน Yamamori Waffle ค่า🍋 นอกจากนี้เค้ายังมี Waffle อร่อยๆ อีกด้วยนะคะ😋 ทางร้านทำสดๆใหม่ๆทุกวัน บรรจุในซองไนลอน ซีลสุญญากาศทันทีหลังออกจากเตา เก็บในตู้เย็นได้ 7 วัน ทานสะดวกมากค่ะ เพียงฉีกซอง เข้าหม้ออบลมร้อน ไมโครเวฟ เตาติ๊ง หรือปิ้งกับกระทะไฟอ่อนๆ ก็อร่อยพร้อมทานแล้วค่ะ เราได้ทาน 2 ...อ่านต่อ

Jade's
Jade's