3.4

รีวิว Coffee Cha

ThinNextLife
16 ส.ค. 2014
กาแฟเย็นๆ หลังเดินเที่ยวพระราชวัง

วันนี้พาที่บ้านมาเที่ยวพระราชวังบางปะอิน อากาศร้อนมว๊ากๆๆๆๆ เดินอยู่ 2 ชม. หมดแรง ขอพักหาอะไรเย็นๆ ทาน ร้านอยู่ตรงทางออกของพระราชวังค่ะ มีหลายร้าน กาแฟ, น้ำผลไม้+ผลไม้สด, ไอศครีม 2 ร้าน หนึ่งในนั้นคือ Häagen-Dazs 😀 แต่ลองสั่งร้านกาแฟมาทาน - มอคค่าปั่น 70 บาท รสชาติโอเค กาแฟเข้มข้น หวานมากไปหน่อย (ถ้าใครกินหวานปกติ น่าจะชอบ) กลิ่นนมแรงไปนิด (3/5) คนขายน่ารักดีค่ะ พูดจาดี ยิ้มแย้ม 😊ดูเพิ่มเติม

มอคค่าปั่น
Nithakan Rujiratkasemkij
5 ก.ย. 2015
คลายร้อนหลังเที่ยวพระราชวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, น้ำผลไม้สดปั่น

ร้านกาแฟนี้อยู่ในเขตพระราชวังบางปะอิน คือเป็นคล้ายๆร้านให้นั่งพักหลังจากเดินเที่ยวพระราชวังบางปะอินแล้ว มีของที่ระลึกต่างๆขาย น้ำผลไม้สดปั่น กาแฟสด ไอศกรีม กาแฟอร่อยดีค่ะ จัดร้านนั่งสบาย เด็กๆวิ่งเล่นดูของที่ระลึกกันเพลินเลย ชอบน้ำผลไม้สด ไอเดียดีอ่ะค่ะเพราะเอาผลไม้ไทยมาให้ชาวต่างชาติทานดูเพิ่มเติม

ชาเขียวเย็นบรรยากาศร้านน้ำผลไม้ปั่นบรรยากาศร้าน
nchnn
15 เม.ย. 2018
มาจิบชากาแฟในวังกันค่ะ

ใครที่ได้มาเที่ยวพระราชวังบางปะอินแล้วก็จะได้เจอกับร้านนี้ตรงทางออกค่ะ ร้านจะอยู่ในตึกเล็กๆที่รวมอาหารเครื่องดื่มและของฝาก วันนี้สั่งคาปูชิโน่เย็นหวานน้อยค่ะ ประทับใจมาก สมราคา อร่อย รสชาตินิ่มละมุนดี กาแฟหอม ตรงร้านก็จะมีโต๊ะหินอ่อนหลายที่ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

60.-

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร