4.2
159 เรตติ้ง (124 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว แอน ท่าดินแดง คลองสาน

13 พ.ย. 2025
อาหารทะเลซีฟู๊ดที่ทุกคนต้องกิน มิชลินไกด์การันตี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปูผัดพริกเหลือง, กุ้งทอดเกลือ

“แอน ท่าดินแดง” ผมได้ยินชื่อเสียงมานานว่าเป็นอาหารซีฟู๊ดที่อร่อยแบบบ้านๆ ไม่ฉูดฉาด เน้นกินได้ทุกเพศทุกวัย แต่กินแล้วได้ใจไปเฉยเลย **ทีเด็ด “กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ” กุ้งตัวใหญ่ในน้ำมันทอดเค็มมันนัว ตักมันกุ้งและข้าวเติมน้ำจิ้มซีฟู๊ดสุดฟิน จานบิ่นก็มองข้ามได้ ราคาแรงหน่อยกัดฟันไป “เนื้อปูพริกเหลือง” กรรเชียงปูก้อนผัดพริกตบเม็ดเผ็ดไม่มาก อร่อยหมดจด ด้วยความสดของเนื้อปู “ปูนิ่มกระเทียม”, “ทอดมัน”,...อ่านต่อ

sinechompoo
30 ก.ย. 2025
วัตถุดิบดี อาหารอร่อย

ร้านอาหารทะเลชื่อดังย่านท่าดินแดง ช่วงที่เราไปคนยังไม่เต็มร้านค่ะ แต่ด้านล่างเต็มหมดแล้วเราก็เลยได้ขึ้นไปนั่งชั้น2 เราสั่ง“ต้มยำน้ำใสรวมมิตร” อร่อยค่ะ ซดแล้วคล่องคอ ”ปลาหมึกผัดไข่เค็ม“ จานนี้สำหรับเราไม่อร่อยค่ะ แต่ตัววัตถุดิบที่เป็นปลาหมึกสดและชิ้นใหญ่ดีค่ะ ซอสค่อนข้างแห้ง และไม่รับรู้ถึงความไข่เค็มค่ะ “ กุ้งทอดเกลือ” เราเลือกขนาด 760 บาท ตัวใหญ่ค่ะ เนื้อกุ้งเด้ง สด ดีค่ะ “ หมูกรอบราดน้...อ่านต่อ

art
15.6k7k74.1k
31 ก.ค. 2025
" การเดินทางของแม่ครัวคนเก่งมากว่า 20 ปี จากซีฟู้ดรถเข็นเล็กๆมาสู่ wongnaiuserchoice @เชลล์ชวนชิม และมิชลินไกด์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สะตอผัดกุ้ง, ปลาเต๋าโต้ยนึ่งเกี่ยมบ๊วย, กระเฉดหมูกรอบ, หอยลายผัดพริกสด, กุ้งกระเทียม, ผัดคะน้ำหมูกรอบ, ปลาเต๋าเต้ยทอด มีราดพริก หรือทอดน้ำปลา, ปูผัดพริกเหลือง, กุ้งแม่น้ำต้มยำ1ตัว4ขีด

" การเดินทางของแม่ครัวคนเก่งมากว่า 20 ปี จากซีฟู้ดรถเข็นเล็กๆมาสู่ @เชลล์ชวนชิม และมิชลินไกด์ แอนท่าดินแดง " สมัยก่อน 10 กว่าปีที่แล้วที่พุงน้อยๆได้มารู้จัก ท่าดินแดง Little China Town แห่งกรุงเทพมหานคร ที่จะมีคนไทยเชื่อสายจีนมาตั้งหลักปักฐานกันอยู่นั้นเป็นแหล่งรวมของกินอร่อยๆมากมายหลายร้าน ปากซอยท่าดินแดง 12 จะมีร้านรถเข็นเล็กๆอยู่ร้านนึงที่ชื่อว่าแอนท่าดินแดง ร้านรถเข็นเล็กๆแต่วัตถุด...อ่านต่อ

9 ธ.ค. 2023
วงใน User Choice เชลล์ชวนชิม สู่ michelin ไกด์
Varis Autsawapaitoon4195
441k5.2k
2 ส.ค. 2025
น้ำจิ้มซีฟู้ดสุดจี๊ดจ๊าดราดข้่วตัดเลี่ยนเริ่ดด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มซีฟู้ด

วันนี้ตั้งใจขับรถมาลิ้มลองรสชาติ ด้วยยินกิตติศัพท์อันงามมาเนิ่นนาน เมนูที่ตั้งใจสั่งคือกุ้งแม่น้ำทอดเกลือ กิโลกรัมละ ๑๙๐๐ บาท สั่งมาคนละตัวกับเพื่อน รัปทานกับข้าวสวยราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดที่รสชาติเข้ากันดีมาก ส่วนกุ้งที่ได้มาตัวใหญ่ดี แต่เนื้อไม่แน่น ไร้ความเด้งกรุบ เลยกำลังใจตกฮวบลงไปทันที จากนั้นตั้งความหวังกับอีก ๒ เมนูคือไข่เจียวปูกับเกี๊ยวบ๊วยต้มหมูสับ รัปทานได้สักพักจึงขอตัวลากลับ เพื่อรั...อ่านต่อ

น้ำมันทอดเกลือรสชาติดี กุ้งไม่สด เนื้อเละ หัวหลุด กิโลกรัมละ ๑๙๐๐ บาทปูก้อนใหญ่ไข่อมน้ำมันรสเค็มมันนำแปลกกว่าที่อื่นรสชาติเปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดสุดจี๊ดจ๊าด

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿