3.4

รีวิว Black Canyon เซ็นทรัล ศาลายา

MeaNz K.
21 มิ.ย. 2018
อาหารอร่อย ทำสดใหม่ ไม่เวฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดข้าวปลาทอด+ต้มยำกุ้ง, ชุดข้าวราดผัดสะบัดช่อ+ต้มยำเห็ด

ปกติเข้าร้านนี้จะสั่งแต่เครื่องดื่ม วันนี้ลองสั่งอาหารทานดูบ้าง เมนูอาหารมีหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย หรือฝรั่ง มีทั้งแบบอาหารจานเดียว อาหารทานเล่น กับข้าว ก๋วยเตี๋ยว สปาเกตตีก็มี วันนี้สั่งเป็นข้าวเซ็ต - ชุดข้าวปลาทอด+ต้มยำกุ้ง 165.- ปลาทอด 2 ชิ้นใหญ่ ชุบเกล็ดขนมปัง กรอบมาก เสิร์ฟมาพร้อมต้มยำกุ้งถ้วยเล็ก รสชาติต้มยำจี๊ดจ๊าดมาก เปรี้ยวเผ็ด - ชุดข้าวราดผัดสะบัดช่อ+ต้มยำเห็ด 165.- ผัดเหม...อ่านต่อ

ช้าง โพเทโต้
22 ส.ค. 2014
ขายแต่กาแฟต่อไปเหอะ!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พริกน้ำปลา, กาแฟสดอาราบิก้า

ก็หิวงัย ก็สั่งงัย..เลือกง่ายๆจะได้ไม่เสียใจ แต่ก็น่ะ ข้าวไข่เจียวหมูสับ ง่ายพอมั้ยในชุดจะมีแกงส้ม ชะอมชุบไข่2ชิ้น ใส่กุ้งสองตัว เอ้าไม่ว่ากันแต่เคืองไข่เจียวมาก ทำมาได้จั้งซี่ อนาถหลาย แยกไม่ออกมันคือเครป แพนเค็กหรือคืออะไรเนี่ย ประเทศไทย ส่วนแกงฮังเลก็น่ะ ใส่น้ำปลาเยอะๆลดหวานได้ว่าแต่แยกออกป่าวระหว่างของหวานและของคาวดูเพิ่มเติม

yOuJunG
2002502k
19 ม.ค. 2015
ตามล่า Honey Toast นอกเมือง

วันนี้แวะมาทาน Honey Toast ในห้าง เนท่องจากอยากมากแต่บ้านอยู่นอกเมือง จะเข้าเมืองบ่อยๆก็เบื่อรถติด มีโอกาสมาดูหนังที่เซ็นทรัล ศาลายา เลยเดินหาร้านไหนที่มีโอสให้หม่ำบ้าง พอดีมาเจอกับร้านนี้มีโปนโมชั่นพอดี สั่งเครื่องดื่ม 1แก้ว แลกซื้อฮันนี่โทส 99฿ เอาเลยร้านนี้แหละ หน้าตาใช้ได้ รอได้ซักพักก็มาเสิร์ฟหน้าตาดูดีเหมือนในรูป ก็อร่อยดีสำหรับโทสร้านนี้ ด้วยราคาเหมาะสมค่ะ น้ำช็อคโกแลตเย็นเข้มข้น แต่น้ำแ...อ่านต่อ

Jay Jay
161901.2k
16 พ.ค. 2017
ร้านอาหารไทย เครื่องดื่มพร้อม

ร้านอาหารไทย อาหารฝรั่ง พร้อมเครื่องดื่มชา กาแฟ เครื่องดื่มผลไม้ปั่น มีหมด ร้านอยู่ใน Central Salaya ใกล้กับศาลายา ร้านจะอยู่ชั้น 4 บรรยากาสร้านไม่ได้หวือหวาอะไรมากมาย รสชาติอาหารใช้ได้ คุณภาพอาหารเหมาะสมกับราคาดูเพิ่มเติม

Xx_YoS_xX
16 ม.ค. 2015
กาแฟดัง อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อริบอายซอสเห็ดพริกไทยดำ

ขากลับพระนคร ผมแวะ ดูหนังที่ เซ็นทรัลศาลายาครับ เดินดู มีร้านอาหารหลายร้านน่านั่ง แต่มาจบตรง Black Canyon ครับ เพราะ แสตนด์หน้าร้าน ที่ใช้แกแลคซี่ กิฟท์ สั่ง ปีกไก่ทอดเกลือได้ลด 50% ผมนี่เดินไปนั่งเลยครับ แน่นอน สั่งอย่างแรก ปีกไก่ทอดเกลือ ปีกมาน่ารัก อ่ะ...พอดีคำครับ กรุบกรอบ อร่อย อ่ะ .. คุ้ม จริง ครึ่งราคาด้วย..อิอิ จานหลักผมสั่ง สเต็กเนื้อริบอายชีสซอสเห็ดพริกไทยดำครับ อันนี้อร่อยครับ แนะน...อ่านต่อ

Makaylamook
16 ก.ค. 2016
นั่งสบาย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มักกะโรนีต้มยำกุ้ง

ร้านตกแต่งสวยงาม เก้าอี้นั่งสบายมาก อาหารเกือบทุกเมนูมีความอร่อยได้มาตรฐาน ฝีมือเชฟไม่มีตกหล่นบกพร่อง ร้านนี้มีหลากหลายเมนูให้เลือก ทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ให้เลือกรับประทานดูเพิ่มเติม