4.1

รีวิว ครัวบ้านถุงทอง (ริมสวน) ชัยพฤกษ์

P O
16 ม.ค. 2023
ร้านอาหาร​ในสวน บรรยากาศโอเค น่านั่ง ที่จอดเหลือเฟือ

ร้านอาหารใสสวน บรรยากาศใช้ได้ ไม่ถึงกับเว่อร์​วัง แต่เหมาะกับการนั่งชิลล์​ อาหารราคาไม่แพง ที่จอดรถเยอะ รสชาติอาหารโดยรวมจะกลางๆ ไม่ได้โดดเด่น จัดจ้าน แต่ไม่ได้ขี้เหร่ ทานได้ถือว่าคุ้มราคา ต้มเเซบ ซดได้ รสชาติถือว่าดีเลย เวิร์ค จานของว่างโรตีทอดอมน้ำมันไปพอสมควร ระดับเกือบชุ่ม รสชาติเลยเลี่ยนเอียน ไม่ค่อยเอนจอยเท่าที่ควร ถ้าไม่​นับโรตีให้ 4 เจอโรตีเข้าไป แอบอยากให้ 3 แต่รวมๆ ไม่แย่ 4 ละกั...อ่านต่อ

Asavanate
30 ต.ค. 2021
อาหารอร่อย บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติมากๆ🌳

🍱 วันนี้โทรมาสั่งอาหารกล่อง อร่อยเหมือนเดิมไม่ใส่ผงชูรส วันนี้ได้เดินดูบริเวณรอบๆร้าน บรรยากาศดีจัง เป็นธรรมชาติดี 📌 122/1 ม.6 ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ดนนทบุรี *ร้านสามารถเข้าได้หลายทางค่ะ -มาทางมบ.คาซ่าพรีเมี่ยม ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ -มาทางถนนชัยพฤกษ์ เลี้ยวตามทางเข้าวัดสะพานสูง (ถนนโยธาธิการ นนทบุรี3020) -มาทางถนน345 (ถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง) 🏡 เปิดทุกวัน 08.00-19.00 🚗 มีที่จอดรถหน้าร้...อ่านต่อ

23 เม.ย. 2021
อาหารอร่อย บรรยากาศริมสวน🌳
8 ธ.ค. 2020
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวยำแซ่บ, หมูสับคั่วกระเพราริมสวน

😅จะบอกว่าลืมรีวิว ทุกคนคงชินกะพี่ละ 555 มาค่ะ....มา ร้านนี้อร่อย ไม่แพง! 🏠ครัวบ้านถุงทอง ริมสวน ขายอาหารตามสั่งแนวฟิวชั่น ราคาน่าคบค่ะ เจอร้านนี้โดยบังเอิญ เพราะร้านที่ตั้งใจไปตอนแรก ที่จอดรถเต็ม!!! 😁 ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีที่ซ่อนอยู่ เพราะมาเจอร้านอร่อยร้านนี้เลยค่ะ 🌶หมูสับคั่วกระเพราริมสวน ตอนแรกคิดว่าเป็นแค่ผัดกระเพราธรรมดา แต่พอลองชิมไม่ธรรมดาค่ะ อร่อยแบบแนวร้านอาหารป่า เข้มข้...อ่านต่อ

NukeHoot
28 ก.พ. 2021
ครัวบ้านริมสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้

ร้านนี้มาแบบแอบหาใรวงในมาค่ะ ครัวบ้านริมสวนฟังจากชื่อแล้วน่าสนใจเลยลองมาทานดู ปรากฏว่าประทับใจจริงๆค่ะ อาหารเมนูไม่ได้หลากหลายมากแต่รสชาติรวมๆโอเคนะคะ แอบชอบชาซีลอนมากๆค่ะ เป็นชาซีลอนแท้ๆรู้หาทานยาก สปาเกตตีอร่อยค่ะแต่แอบเส้นแข็งไปหน่อย (ส่วนตัวชอนเส้นนิ่มหน่อย) รวมๆแล้วกลับมาอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

Chasing_delicious
12 ม.ค. 2020
อาหารไทยริมสวน

ร้านถุงเงิน ริมทุ่ง ตั้งอยู่ด้านใน ถนนชัยพฤกษ์ ทางไปวัดสะพานสูง เลยร้านกาแฟสวนปันสุข/ร้านกระถางดินเผามาหน่อย วิวดี บรรยากาศร่มรื่น เน้นอาหารไทย/ตามสั่ง แนะนำเมนู ข้าวหมูสับคั่วกระเพา ก๋วยเตี๋ยวยำแซ่บถุงทอง สูตรเฉพาะของร้าน อร่อย แต่อาหารผงชูรสเยอะ หิวน้ำทั้งวัน 😕 อาจจะต้องเน้นกับร้านให้ทำผักให้สุกหน่อย เราสั่งเส้นใหญ่ผัดขี้เมา ถั่ว/ข้าวโพดอ่อน ยังดิบอยู่ เมนูนี้ไม่ผ่าน FB: kruabaanthoongthon...อ่านต่อ

เส้นใหญ่ผัดขี้เมาเส้นใหญ่ลุยสวน
Krit
28 เม.ย. 2019
รสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, ผัดไทยวุ้นเส้นกุ้งสด, ข้าวผัดปลาเค็ม

อาหารรสชาติดี คสต.หมูแดดเดียวโอเคเลย..อาหารจานเดียวเมนูหลากหลาย..แบบเป็นกับข้าวก็มี แล้วแต่เลือกสั่งทาน..อาหารออกเร็ว สั่งไม่นานได้เลย..เมนูน้ำมีหลากหลายเพราะเป็นร้านกาแฟด้วย..ราคาไม่แพงทั้งอาหารและเครื่องดื่ม..เข้าไปไม่ลึกมาก เปิด gps นำทาง..การบริการดี..ที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿