3.4

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1174k27.1k
20 ส.ค. 2024
ตำมั่ว อาหารอีสานเชื่อถือได้

ร้านตำมั่ว สาขาโลตัสพระราม 1 อยู่ติดกับทางเข้าจากที่จอดรถเลย ไปช่วงร้านเปิดแรกๆ วันธรรมดา คนน้อยมากๆ อาหารออกเร็ว ร้านโล่งสบาย 🥢 สั่งเมนูลาบหมู (115฿) โดยรวมอร่อยดี ปรุงมาดี ครบรสที่ชอบ ตับชิ้นใหญ่ นุ่ม juicy มาก มีใส่ไส้มาด้วย -ข้าวเหนียว (20฿) ห่อใหญ่ ร้อนๆ นุ่มๆ 💰สแกนจ่ายได้ / ใช้บัตรเครดิตได้ 🚗จอดรถในโลตัสฟรี 3 ชม. #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialistดูเพิ่มเติม

ananya
30 พ.ย. 2019
ร้านส้มตำแซ่บในห้าง

เป็นอีกร้านส้มตำหนึ่งที่หาได้กินง่ายตามห้างสรรพสินค้า เมนูมีความหลากหลายซึ่งตำรสชาติอร่อยสิ่งที่ชอบคือไก่ทอดของร้านทำได้อร่อยมากค่ะที่นั่งก็สะดวกสบายเป็นแอร์เย็นๆ​ สั่งมาทานหลายอย่าง อาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง​ สายส้มตำต้องมากินร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
9 ธ.ค. 2016
ตับหวานอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, ตับหวาน, ตำมั่ว

ก่อนนอน น้องปอบนึกอยากกินตับ เจอร้านตำมั่วในโลตัสพระราม 1 เข้ามาสั่งตับหวาน ตำมั่ว กับหมูแดดเดียว ข้าวเหนียวหมด สั่งเส้นขนมจีนมาแทน รวมน้ำเปล่า 1 ขวด หมดไป 293 บาท ตับหวานลวกตับได้ดีมาก สุกกำลังดี นุ่มนวล รสชาติกลมกล่อม อร่อยมากมาย ตำมั่วรสชาติเข้มข้น ติดเค็มไปหน่อย หมูแดดเดียวอร่อยมาก เนื้อหนานุ่ม ไม่แห้งแข็งค่ะดูเพิ่มเติม

Wikkie Toretto
16 เม.ย. 2018
อร่อย อาหารออกไวมากๆ

ร้านตำมั่วอยู่ชั้น1 ห้างโลตัสพระราม1 ติดทางออกที่จอดรถ อาหารออกไว รสชาติดีอร่อยทุกจาน โดนใจค่ะ หมูร้อยตอก ปีกไก่ทอด L หมูทอดเจียงฮาย ลาบหมู ต้มแซ่บเห็ดสามอย่าง ส้มตำไทย ตำซั่ว น้ำตกคอหมูย่าง ข้าวเหนียวดูเพิ่มเติม

SaLaPing_TingNongNoy
11 ธ.ค. 2017
ปกติชอบรสชาติ แต่บริการกับส่วนประกอบโดยรวม สาขานี้ไม่ค่อยโอเค

ตำมั่วรสชาติดีอยู่แล้วในระดับหนึ่ง ส้มตำ - ส้มตำแบบใหม่ เส้นแบนๆ อร่อยดี นัวได้ที่ ข้าวเหนียวห่อด้วยเกี๊ยวยาว2แท่ง กากหมูอร่อย ผัดมั่ว - มาแบบเย็นๆ จืดชืดมาก หมูยอ - ปกติเฉยๆ ทอดมันกุ้ง - ผิดหวัง คล้ายพวกของแช่แข็งเอาไปทอด ไก่ย่างข้าวเหนียวทอด - อมน้ำมันมาก แก้วน้ำใช้ถ้วยพลาสติกแบบไม่มีคุณภาพเลย คิดแก้วละ3บาท ผักแกล้มไม่มีมาให้เลย พนักงานเต็มร้านแต่เวลาจะเรียกหาไม่มี สั่งส้มตำเส้นแบนกลับบ้าน...อ่านต่อ

Kwang Kaewtip
30 เม.ย. 2016
ส้มตำ พองาม พระราม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำมั่ว, หมี่ผัดโคราช [TM]

ใครอยากทานส้มตำในห้าง โลตัสพระราม 1 มีร้านตำมั่วที่น่าสนใจจะลอง สำหรับเรารสชาติส้มตำยังไม่ถึงมาก อย่างอื่นเช่นปลาก็ต้องอีนิดนึง อาจจะไม่ถูกปากสำหรับเรา แต่ถ้าใครจะลองก็ลองไปดูนะคะ ร้านน่านั่ง พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

เจ๊หุย สุกี้โบราณ บรรทัดทอง
เจ๊หุย สุกี้โบราณบรรทัดทอง
มาบรรทัดทองต้องแวะ บุฟเฟต์สุกี้โบราณเจ้าดัง เมนูหลากหลาย น้ำจิ้มเด็ด
Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World