รีวิว พี่น้อง มอนอ ประตู4

Slump up
23 ส.ค. 2014
อาหารตามสั่ง ง่ายๆ ประหยัดหลัง มน.ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเพราหมูสับ + หมูกรอบ

สำหรับคนที่หาอาหารจานเดียวทาน ง่ายๆ รสชาติใช้ได้ ที่สำคัญราคาไม่แพงครับ เริ่มที่ 30 บาทเท่านั้น ผมมาทานเมื่อเช้าที่นี่บ่อย ประหยัดดี วันนี้ข้าวหมูทอดกระเทียม อร่อยจ้า + ไข่ดาว 35 บาท แต่บรรยากาศภายในร้านเป็นโต๊ะนั่งธรรมดานะครับ ร้านค่อนข้างเล็ก ไม่เหมาะสำหรับคนที่อยากมานั่งสบายๆ หลายๆท่าน ซื้อใส่กล่องไปกินบ้านดูเพิ่มเติม

ผัดเผ็ดหมูไข่ดาว 37 บาท
20 ม.ค. 2015
กินทุกวันสปาเก็ตตี้ขี้เมา

ต้องลองราคาถูกดูเพิ่มเติม

5 ก.ย. 2014
ร้านอาหารตามสั่ง ที่สั่งแล้วติดใจกับรสชาติ ระดับอาหารโรงแรมห้าดาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดหมู, หมูป่า

อ่ะนะ!!! ปฏิบัติการล่าความอร่อย แวะพักทานข้าวกันสักหน่อย อาหารตามสั่ง พี่น้อง เขาจัดให้ เป็นร้านที่บรรยากาศค่อนข้างร้อนเลยทีเดียว เมื่อมากินเวลาเที่ยง - -! ยิ่งอาหารรสรสจัดนะ ร้านนี้ก็จัดแบบพริกเป็นพริก ขิงเป็นขิง กันเลย ขอแนนำอาหารจานเดียวรสจัดอย่าง "ผัดเผ็ดหมู+ไข่ดาวยางมะตูม" แหม่...สุดยอดเลย รสชาติเขานี่จัดจ้านเหมือนกุ๊กเชฟกะทะเหล็ก ที่ได้รสชาติอาหารไทยแท้ๆ ระดับห้าดาวกันเลย #เสียดาย นั่งกิน...อ่านต่อ

ผัดเผ็ดหมู+ไข่ดาวยางมะตูมเสริฟพร้อมน้ำซุปร้อนๆร้านค่อนข้างร้อนไปหน่อย@#@
30 มิ.ย. 2015
อาหารตามสั่งได้เยอะ ราคาถูก

เป็นร้านที่กินบ่อยมาก เพราะไม่แพง กินพออิ่มอยู่ท้อง ร้านนี้อยู่แถวประตู 4 ม.นเรศวรอยู่เยื้องตรงข้ามกับเซเว่นใหญ่ที่มีโลตัสเอกซ์เพลสอยู่ใกล้ๆแต่ว่าอาหารร้านนี้รสชาติจะออกไปทางเค็มเป็นส่วนใหญ่ พวกเมนูเผ็ดๆนี้เผ็ดในระดับหนึ่ง ส่วนเมนูยำนี้เปรี้ยวจิ๊ด โดยรวมิาหารร้านนี้ค่อนข้างรสจัดดูเพิ่มเติม

ข้าวบล๊อกโคลี่หมู
Saylub Memee
30 ก.ค. 2018
อร่อย ไว ถูก ชอบข้าวหมูทอด ข้าวต้มหมู
ใครอยากกินผัดเย็ดบ้าง