3.8

รีวิว เวคอัพคาเฟ่มอนอ

sai_khim
24 ก.ย. 2018
ทำร้านใหม่เป็นสีขาว เด็กมอเยอะมากกกก

ร้านตกแต่งใหม่เปลี่ยนเป็นสีขาว โต๊ะดูน่านั่งมากขึ้น แต่ร้อนมาก คนก็เยอะ เพราะเป็นคาเฟ่ที่อยู่ติดกับมอ น้องพนักงานกะตือรือร้นที่จะรับลูกค้าดี อันนี้ขอชม เพราะคนเยอะจริงๆ สั่งนูเทลล่าโทสท์มา จะแห้งๆไปหน่อย แต่จัดจานสวยดี ส่วนกาแฟลาเต้ แก้วใหญ่มาก สัดส่วนนมน่าจะเยอะเลยแหละ จะจางๆไปนิด อีกแก้วจำไม่ได้ว่าเรียกว่าอะไร แต่กาแฟเฉยๆดูเพิ่มเติม

Palm Sasiwimol
4 พ.ค. 2019
ร้านกาแฟพร้อมอาหาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำแอปเปิ้ลโซดา

มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่พิษณุโลกค่ะ ก็เลยกะว่าจะหาร้านคาเฟ่น่ารักไปถ่ายรูปแล้วก็ทานข้าว ก็ไม่รู้จะไปที่ไหนเลยหาจากรีวิว ก็ตกลงปลงใจจะมาร้านนี้ค่ะ พอเข้าร้านไปก็ตกใจมากเพราะคนเยอะ คนนั่งเต็มแทบทุกโต๊ะเลย เหลือแต่โต๊ะหน้าครัว ตรงเคาน์เตอร์ ก็เลยนั่งตรงนั้นค่ะ แล้วเราก็สั่งอาหาร อาหารที่สั่งก็มีดังนี้ 1.น้ำแอปเปิ้ลโซดา / น้ำอร่อยดีค่ะ เปรี้ยวๆหวานๆกำลังดี 2.น้ำผึ้งมะนาว / น้ำนี้ก็ดีค่ะ แต่ชอบน้ำแอปเ...อ่านต่อ

Slump up
30 เม.ย. 2015
มาอีกครั้ง กับความประทับใจที่เพิ่มขึ้นทุกครั้งที่มา เพิ่งได้ลองมินิพิซซ่าอร่อยจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: mini PIZZA

กลับมาอีกครั้งสำหรับ wake up cafe' หลังจากไม่ได้มานาน ครั้งแรกที่มาร้านนี้ (ช่วงเปิดร้านใหม่ๆ) ก็ติติงไปพอสมควรทั้งเรื่องรสชาติ และการบริการ หลังจากนั้นก็มาอีกหลายครั้ง สิ่งที่ได้คือความประทับใจที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คงตัวแล้วทั้งรสชาติและบริการครับ wake up cafe' สามารถเดินทางเข้าทางหน้า ม.ได้ตรงซอยข้างร้าน Relax ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ หรือถ้ามาจากฝั่งคลองชลประทานก็เข้าได้ที่ซอยร้านหมูกระทะเคี...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2014
วันนี้มาโอเคกว่าคราวที่แล้วครับ กาแฟ ok ได้ รอนานน้อยกว่าเดิมหน่อย
Beaver 😎
12 ต.ค. 2018
คาเฟ่น่ารักๆใกล้ๆม.น.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE MINT, Pancake

คาเฟ่น่ารักๆ ใกล้ๆ ม.นเรศวรร้านค่อรข้างหายากซักหน่อยไม่มีป้ายให้เห็นชัดเจนถ้าไม่สังเกตุจะขับผ่านไปเลย ไปหาหลายครั้งแล้วแต่ไม่เจอ คราวนี้หาเจอจนได้ มาถึงคนเต็มร้านเลย สั่งช๊อคโกแลตมินท์เย็น กะแพนเค้ก 6 ชั้นมากินเล่น ร้านมีโซนแอร์กับด้านนอก วันนี้ค่อนข้างร้อนเลยเลือกนั่งด้านใน ถ้าไม่ร้อนจะนั่งข้างนอกเพราะเด็กๆคุยกันเสียงดังมาก หนวกหู บางทีก็อยากได้ความสงบนิดนึง น้ำอร่อยดี แป้งแพนเค้กอร่อยหวานนิดๆ...อ่านต่อ

Leaf Blue Ja
18 มิ.ย. 2015
ร้านน่าร๊ากๆๆ สบายๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่ปั่นนม

ร้านตั้งอยู่โซนด้านข้าง มน. อยู่หน้าที่เข้าหมู่บ้าน ร้านภายนอก ดูเงียบๆ เดินเข้ามาอาจ งง เพราะ เห็นรองเท้าถอดเยอะมาก .. เป็นร้านที่ดูแปลกๆ มีเอกลักษณ์ต้องถอดรองเท้า เข้าร้าน ภายในร้านมีมุมนั่ง ไม่มาก ไม่ถึง 10 โต๊ะ แต่เงียบสงบดี ร้านตกแต่งสไตล์ ญี่ปุ่น เหมือนอยู่บ้านตัวเอง คิกๆ เมนู เครื่องดื่มมากมาย ทั้งกาแฟ โนกาแฟ หรือ จะ ชา นม อิตาเลี่ยนโซดา .. หรือจะเป็น Dessert ก็มีให้เลือก อีกเยอะ เครป...อ่านต่อ

Baby_Hippo
15 ม.ค. 2016
เพราะคิดถึง (มินิพิซซ่า) จึงแวะมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST, ไข่กระทะ, มัจฉะคาราเมล, ลาเต้เย็น, mini PIZZA

มินิพิซซ่าอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเค็ม (จากชีสที่เยอะขึ้น) จัดไป 2 ถาดเบาๆ วันนี้ได้ลองเมนู "ไข่กระทะ" กระทะที่นี่มาเป็นกระทะเทฟรอนขนาดเล็ก น่ารัก มีไข่ แฮม เม็ดถั่วลันเตา ข้าวโพด แครอท ประดับด้วยผักและมะเขือเทศ รสชาติเบาๆ ที่ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แต่ครั้งต่อไปจะบอกให้ไข่สุกกว่านี้อีกนิดดูเพิ่มเติม

ลาเต้เย็นคาราเมล มัจฉะฮันนี้โทสมินิพิซซ่าไข่กระทะ
11 ก.ย. 2015
มาแล้วเจอร้านเปิดตรงเวลา โครตประทับใจ 😆😆😆

ส้มตำหน้าสาธิต
ส้มตำหน้าสาธิต
ร้านเด็ดพิดโลก ส้มตำสุดแซ่บ อาหารจานเดียว อิ่มคุ้ม ห้องแอร์นั่งสบาย
฿