รีวิว Fuku Matcha แพลทินัม

moeipybara
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เครื่องดื่มอร่อย ชาหอม คุณภาพเริ่ดค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โฮจิฉะนมสด, เพียวมัทฉะ

🫖 โฮจิฉะนมสด (หวาน 75%, ไข่มุกบราวน์ชูการ์, ฿100) - เรื่องกลิ่นคือหอมถูกใจ เป็นกลิ่นคั่วๆคล้ายถั่ว รสชาตินุ่มละมุน มัน จากนมสด โดยรวมดีมากค่ะ 🍵 เพียวมัทฉะ (หวาน 0%, ฿105) - รสชาติดี เข้มข้น ไม่ขม รับประทานง่าย ไม่มีรสฝาดปลายลิ้น แสดงให้เห็นถึงคุณภาพชาเขียวที่ดีค่ะ 📖 menu - เมนูยอดฮิตร้านนี้ ก็จะมีชานม, ชาไทย, และชานมหอมมะลิ ท็อปปิ้งมีหลายอย่าง เช่น ไข่มุกบราวน์ชูการ์, เฉาก๊วย, และพุดดิ้งนม...อ่านต่อ

meCHER foodie
5 พ.ค. 2023
ชาเขียวเข้มข้ม

📍 สายชาเขียวต้องไม่พลาด ตอนนี้ไม่ได้มีแค่ชาเขียว มีทั้งชานม ชาข้าว เมนูซอฟเสริฟ ร้านตั้งอยู่ชั้น6 ไม่มีที่นั่งรอ หรือทานบริเวณร้าน 😋 Milk tea ชานม พร้อมไข่มุก ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคา คุ้มมากๆ รสชาติชาเข้มข้น กลิ่นหอมหวานกำลังดี 😋Genmaicha ชาข้าวคั่ว หวานมากมีกลิ่นหอมของข้าวคั่วดูเพิ่มเติม

บรรยากาศป้ายเมนูป้ายเมนูป้ายเมนู

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน