4.2
216 เรตติ้ง (158 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว คุณโอ๋ (ล๊อค 33)

Phiriyasinsak Rungrat
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
มาตามรอยร้าน users' choice wongnai 2024

วันธรรมดาช่วงเที่ยง รอคิวประมาณ 15 นาที จอดรถฝั่งตรงข้ามร้านได้ ร้านติดทะเล ลมเย็น เมนูหลากหลายพอสมควร ราคาปานกลาง - ผัดเรือโป๊ะ (130) signature ของร้าน มีกุ้ง ปลาหมึก ปลา รสชาติฟีลผัดกะปิ อร่อยแต่ให้มาปริมาณเบาไปนิด - กุ้งผัดเม็ดมะม่วง (130) หวานเค็มกำลังดี กุ้งตัวใหญ่สด ใช้ได้ - ออส่วนกะทะร้อนหอยนางรม (120฿) หอยไซต์ไม่ใหญ่มาก แป้งออส่วนเยอะไปหน่อยเวลาทิ้งไว้สักพักจะกลายเป็นทานแป้งใสกับหอย อั...อ่านต่อ

DekChai Tae
8119580
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

มารอบนี้ไม่ต้องรอคิว อาหารอร่อยทุกอย่างครับ ที่น่าจะถูกใจหลายคนคือร้านนี้อาหารราคาไม่แพงสั่งมา 6 อย่าง ราคา 8 ร้อยกว่าบาทถือว่าราคาดีเลยทีเดียว รออาหารไม่นาน โดยรวมโอเคครับกับรสชาติอาหาร ราคา และบริการดูเพิ่มเติม

ปลาพิโรธ (ปลาสามรสผัดขึ้นฉ่าย)ข้าวผัดปู (กลาง)ยำไข่คู่ เนื้อปูผัดต้นหอมปลาเห็ดโคนทอดกระเทียมทะเลรวมนึ่งมะนาว
Ployynp
ร้านที่ใครแวะมาบางแสนก็ต้องมาทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดปู, ทอดมัน, แกงส้มยอดมะพร้าวกุ้ง, ผัดโป๊ยเซียน

โอ๋ ล็อค33 แนะนำให้ไปสัก 11 โมง จะได้ไม่ต้องรอคิวนาน เพราะเคยจะแวะรอบนึง ถึงร้านตอนเที่ยงครึ่ง ปรากฎว่าลูกค้าต่อคิวเยอะมากก รอไม่ไหว ไว้หาโอกาสกลับมาใหม่😂 อย่างที่บอกครั้งนี้เราไปถึงตอน 11 โมงวันอาทิตย์ มีโต๊ะเหลือ 1 โต๊ะพอดี แล้วโต๊ะทุกตัวคือขนาดใหญ่หมดเลยนะ นั่งได้ 6-7 คนยังสบาย ส่วนอาหารก็รอไม่นานเลย ถือว่าไวมากๆ เมนูที่เราสั่ง ก็รู้สึกว่าโอเคทั้งหมด - ทอดมันปลา ดีเลย เนื้อฉ่ำๆ - ผัดโป๊ย...อ่านต่อ

Sumana
14 ก.ค. 2024
คิวยาว และเยอะ ติดทะเล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศร้านเป็นร้านฝั่งนึงติดถนนอีกฝั่งติดทะเล ร้านนี้คนเยอะมากรับบัตรคิวแล้วนั่งรอ แต่การจัดการบริหารเรื่องคิวถือว่าร้านทำได้ดี เพราะเค้าจะให้รับบัตรคิวและสั่งอาหารไว้เลยเมื่อเราได้โต๊ะอาหารก็จะเสิร์ฟทันที เมนูโดยรวมอาหารวัตถุดิบน้ำจิ้มดีอร่อยแต่จะออกไปทางหวานหน่อยหน่อย ถ้ามาซัก 11 โมงคิวน่าจะไม่ค่อยเยอะเนื่องจากว่าเราไปวันเสาร์อาทิตย์คนก็เลยค่อนข้างเยอะ ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับปริมาณดูเพิ่มเติม

Green3rd
30 มิ.ย. 2024
คนเยอะอยู่ร้านเดียว

แถวนี้มีร้านอาหารเยอะนะแต่ว่ามีแค่ร้านนี้ร้านเดียวที่คิวยาวมาก อาหารทะเลสดมีหลากหลายราคาไม่แพง ปูที่นี่อร่อย ปลาหมึกก็ดีมากๆนุ่มเด้งสุกกำลังดีเลย ไม่ว่าจะเป็นลวกจิ้มหมึกทอดกระเทียมหรือว่าหมึกผัดไข่เค็มก็ดีทั้งนั้น หอย กับส้มตำ เราว่างั้นงั้นดูเพิ่มเติม

MATHS HOUSE
MATHS HOUSE
คาเฟ่ครัวซองต์ชื่อดังแห่งศรีราชา มีพร้อมอาหาร เครื่องดื่ม ร้านนั่งสบาย