รีวิว Junjun shop&cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ก.ย. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
คัพเค้กน่ารักๆมีสไตล์ เหมาะกับการซื้อเป็นของฝาก

ร้านนี้ชื่อว่าร้าน จุน จุน แค่ชื่อก็น่ารักแล้วค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 17 ค่ะ ต้องสังเกตุนิดนึงค่ะ เพราะร้านจะไม่ใหญ่ อาจจะสังเกตุได้ค่อนข้างยากค่ะ ร้านจะเป็นแบบเล็กๆ ดูออกแนวแบบอาร์ตๆหน่อยค่ะ เพราะจะมีส่วนเป็นแกลอรี่โชว์ผลงานด้วย ที่ร้านจะมีขายคัพเค้กค่ะ ที่ตอนนี้เรื่มมีชื่อเสียงขึ้นมาแล้วค่ะ เพราะว่าคัพเค้กที่ร้านนี้จะตกแต่งออกมาแบบค่อนข้างน่ารักเลยค่ะ เหมาะมากที่จะนำ...

อ่านต่อ »
Junjun shop&cafe'Junjun shop&cafe'Junjun shop&cafe'

16 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคัพเค้กอร่อยๆจ้า
เมนูเด็ด:คัพเค้ก

ร้านเล็กๆกับคัพเค้กร้ายๆที่ชื่อ Junjun นี้เป็นร้านที่เปิดมาตั้งแต่สมัยคัพเค้กยังเป็นขนมสุดฮิต จนตอนนี้กระแสอาจจะซาไปบ้างแต่ร้านนี้ก็ยังยืนหยัดมีคัพเค้กหลายหน้าตาหลายรสชาติและเครื่องดื่มดีๆมาให้บริการในบรรยากาศร้านที่นั่งสบายๆเป็นกันเองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านที่ดูเหมือนปิดแต่ไม่ปิด
เมนูเด็ด:คัพเค้ก

เป็นอีกร้านที่ไม่รู้เลยว่าตรงนี้มีร้าน🤣 หลังทานข้าวเสร็จเราก็หาขนมหวานทานต่อคุณแฟนเลยพาเรามาร้านนี้ทีแรกเราก็ถามมันปิดรึเปล่าตรงนี้มีร้านด้วยหรอนางก็บอกมีนางบอกรู้จักเพราะมีพี่ที่ทำงานพามาเราก็เอองั้นลองพอเดินเข้ามาก็เจอชื่อร้านสักทีเข้ามาในร้านเจอกันshopเสื่อผ้าก่อนเลยหลังจากนั้นถึงจะเจอตู้คัพเค้กร้านนี้คัพเค้กหน้าตาน่ารักมากมายมีให้เลือกหลากหลายพอควรเลยคะเราก็จัดมาสามอย่างเลยมีที่คัพเค้กวนิล...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านช็อคโก้บอลเจ้าดัง
เมนูเด็ด:cubcake, อเมริกาโน่เย็น, มอคค่าเย็น

ร้สนjunjun shop&cafe อยู่ถนนสันกำแพงสายเก่า ใกล้ๆ7-11สันกลาง มีที่จอดรถสะดวก และหาจอดตามข้างทาง แวะมาหากาแฟทานกัน มาร้านนี่ บรรยากาศสบายๆ ในร้านมีของขายด้วย สั่งมอคค่าเย็น,อเมริกาโน่เย็น,cubcake มาทานกัน cubcakeเลือกมา4แบบ4รสชาติ กาแฟยามบ่ายกับขนมมันอร่อยดีร้านร่มรื่น สบายๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก เค้กสีสวย
เมนูเด็ด:คัพเค้ก

วันนี้พาเด็กมาเลือกเค้กค่ะ อารมณ์เธอค้างมาตั้งแต่ครบรอบวันเกิด เรียกร้องจะกินเค้กมาตลอด และแล้วก็ไม่ผิดหวังที่เลือกมาร้านนี้ เพราะคัพเค้กที่นี่ชิ้นไม่ใหญ่ สีสันสวยงาม ถูกใจเด็กยิ่งนัก ร้านจุนจุนอยู่บนถนนสันกำแพงสายเก่าค่ะ ถ้ามาจากในเมือง เลยแยกบวกครกมาหน่อยพอเจอเซเว่นซ้ายมือชะลอรถได้เลยค่ะ ร้านอยู่ถัดจากเซเว่นนิดเดียว ร้านตกแต่งแบบสบาย ๆ ต้นไม้เยอะดูร่มรื่น เค้กที่นี่มีให้เลือกหลายแบบค่ะ ชิ้นละ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Junjun shop & cafe #8
เมนูเด็ด:cupcake

หากจะหาร้านคัพเค้กอร่อยๆและถูกใน กทม. นั้นแสนยากเหลือเกินคะ แต่ถ้าเป็นที่เชียงใหม่แล้วละก็ จะต้องนึกถึงร้านนี้ร้านที่เป็นร้านคัพเค้กโฮมเมดที่ทำออกมาด้วยใจเมื่อปีที่แล้วอยู่ในนิมมานต์แต่มาปีนี้ย้ายร้านแอบงงๆแต่ก็ยังคงตามไปทานคะ บรรยากาศ : ภายในร้านนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่นที่ดูเป็นกันเอง มีตู้ขนมโชว์ขนมหลากตา ทั้งคัพเค้กทั้งบราวนี่ ภายในร้านยังมีของน่ารักๆมากมายขายด้วยนะคะยังมีเจ้าแมวตัวน้อยคอยน...

อ่านต่อ »

29 Likes4 Comments
Share
13 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
jun jun cupcake
เมนูเด็ด:cubcake

hello jun jun ร้านคักเค้กน่ารักๆ ชิ้นละ20บาท 🎂🎂🎂 ร้านจุนจุนมีอยู่สองสาขาค่ะ มีที่นิมมานซอย17 กับ ถนนสันกำแพง ที่นิมมานจะเปิดจันทร์-พฤหัสแต่ที่สันกำแพงจะเปิดศุกร์ถึงอาทิตย์ เปิด 8.00-20.00 น. อร่อยแบบประหยัดง่ายๆที่ร้านจุนจุนค่ะ แนะนำให้มานะคะ แต่ร้านแคบไปนิดนึง ในร้านมีกระเป๋าแฮนเมคขายด้วยค่ะ น่ารักมากก ♥💜

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pacamara The Sweet Factory Star Avenue 2
Pacamara The Sweet Factory Star Avenue 2
Marocchino
Marocchino
มิ่งมิตร โรงเรียนดาราวิทยาลัย
มิ่งมิตร โรงเรียนดาราวิทยาลัย
Burkta Coffee ท่าแพ
Burkta Coffee ท่าแพ
Latte'tude Coffee
Latte'tude Coffee