3.0

รีวิว เย็นตาโฟบางขุนนนท์

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k74k
30 พ.ค. 2023
เส้นเล็กแห้ง เกาเหลาเย็นตาโฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเย็นตาโฟ, เส้นเล็กแห้ง

ร้านเย็นตาโฟเจ้าเก่าบางขุนนนท์ ย้ายจากปากซอยจรงข้ามคลังยามาอยู่ใกล้ธนาคารกรุงเทพ ตรงข้ามกับร้านก๋วยจั๊บญวณ เมนูประจำที่เราและเพื่อนชอบทาน เส้นเล็กแห้ง ชามละ 50 บาท เส้นเล็กเหนียวนุ่มเครื่องพอสมควรชอบลูกชิ้นปลาไม่ผสมแป้ง เกาเหลาเย็นตาโฟ ชามละ 50 บาท เครื่องไม่เหมือนเย็นตาโฟทั่วไปไม่มีหอยแมลงภู่และแมงกระพรุนใช้เป็นเห็ดหูหนูขาวแทนดูเพิ่มเติม

18 พ.ย. 2018
ร้านเย็นตาโฟบางขุนนนท์ ชอบลูกชิ้นปลาของร้านนี้อร่อย
10 ก.ย. 2016
บะหมี่แห้งหมูแดงดี

บะหมี่เส้นเล็ก หมูแดงอร่อย เนื้อล้วนไม่มีมัน แนะนำเลย ่เมนูที่เป็นน้ำๆ ก็ใช้ได้แต่ไม่โดดเด่น ถ้าสั่งเป็นต้มยำจะติดเปรี้ยวหน่อยอ่านต่อ

3.7
ชาไทย Fighting Central Pinklao
ชาไทย FightingCentral Pinklao
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย