รีวิว ชาบู ชาบู นางใน แกรนด์รามอินทรา 5

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
24 ธ.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, เนื้อสไลด์, เกี๊ยวกุ้ง, สันในหมู, ผักรวม

ร้านตั้งอยู่ในพื้นที่ของศูนย์การค้าแกรนด์ในซอยรามอินทรา 5 ร้านนี้เปิดขายมาค่อนข้างนานแล้ว ราคาเป็นราคาบุฟเฟ่ต์มีวัตถุดิบให้เลือกทานหลายอย่างมากๆวัตถุดิบแต่ละอย่างได้คุณภาพรวมทั้งน้ำซุปต่างๆรสชาติดี มีไอศครีมให้เลือกทานได้ ส่วนตัวค่อนข้างชอบในตัวน้ำซุปและน้ำจิ้มของทางร้าน เดือนธันวาคม - ประเภทจิ้มจุ่ม ชาบู ปิ้งย่าง #WongnaiHotpotGrillSpecialist สุกียากี้ & ชาบู #SukiShabuSpecialist #WhoscallxW...อ่านต่อ

TASTE-TEST DIAARY
26 ธ.ค. 2024
🍲🥓🫕🍲🥬🥕🥩🍗🌯 ชาบู ชาบู นางใน แกรนด์รามอินทรา 5  เขตบางเขน  กรุงเทพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, หมูสไลด์, เนื้อสไลด์, สันในหมู, สันคอ เนื้อน่อง เกี้ยวกุ้ง ชิ้นปลา, Mix Veggie

ร้านชาบูร้านนี้โดยส่วนตัวค่อนข้างชอบน้ำจิ้มของทางร้านและวัตถุดิบต่างๆของทางร้าน มีผักปวยเล้งให้ได้ทานส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเจอจากร้านบุฟเฟ่ต์ร้านไหนนัก ตัวกุ้งแม่น้ำก็มีคุณภาพพอประมาณมีกลิ่นหอมของมันกุ้ง การบริการรวดเร็วสามารถสั่งเพิ่มได้เรื่อยๆ ชาบู ชาบู นางใน - รามอินทรา https://maps.app.goo.gl/TVamCfrDQ88DK2yU9 เดือนธันวาคม - ประเภทจิ้มจุ่ม ชาบู ปิ้งย่าง #WongnaiHotpotGrillSpecialist สุกียาก...อ่านต่อ

11 ก.ค. 2021
รสชาดคงเดิม บริการรวดเร็ว คนไม่เยอะมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, เกี๊ยวกุ้ง, ตับหมู, สันในหมู, สันคอ เนื้อน่อง เกี้ยวกุ้ง ชิ้นปลา

ไปทานมาก่อนที่จะมีมาตรการห้ามนั่งที่ร้านแต่วันที่เราไปทานทางร้านก็มีมาตรการป้องกันตามกระทรวงสาธารณสุขอยู่แล้วมีฉากกั้นมีการจำกัดการเข้าใช้บริการได้มาตรฐานเลยครับ ชาบูนางในขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องน้ำจิ้มและวัตถุดิบต่างๆที่มีคุณภาพสาขานี้บอกได้เลยครับว่ารับรองไม่ผิดหวัง ที่นี่สามารถเลือกทานได้ทั้งสองแบบครับสั่งเป็นอาหารจานหรือสั่งเป็นบุฟเฟ่ก็ได้มีน้ำดื่มฟรีอยู่ในชุดถือว่าคุ้มค่าสมราคาครับ เรื่องรสช...อ่านต่อ

7 ม.ค. 2017
ชาบูนางใน สาขานี้ขยายร้านกว้างขึ้นไม่ต้องรอนาน
𝓑𝓪𝓷𝓴𝓟𝓾𝓻𝓲𝓽𝓟𝓚
20 พ.ย. 2020
ชาบูนางในรามอินทรา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตับหมู

อยากหาอะไรต้มๆกินเลยลองค้นหาเจอร้านนี้พอดี แล้วเข้าร่วมคนละครึ่ง เลยลองไป ร้านตอนแรกเล็กๆ ตอนนี้ขยายแล้ว บุฟเฟ่ไม่รวมน้ำ เนื้อรสชาตเฉยๆ กุ้งตัวไม่ใหญ่มาก แต่เข้าของร้านคอยดูแลลูกค้าดีมาก ตับหมู ลวกแปปๆ อร่อยเด้งๆสู้ปากดูเพิ่มเติม

สมายด์ สายหวาน
26 ส.ค. 2016
ชาบูในตำนาน มาเปิดใกล้ๆ รออะไรไปกินสิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, ตับหมู, ผักรวม

สาขานี้มาหลายครั้งแล้ว เพราะอยู่ใกล้บ้าน ขยายร้านเพิ่มจากร้านแคบๆ มาตอนเที่ยงแต่คนไม่เยอะก็สบายดี ถ้าคนเยอะเสียงจะค่อนข้างโหวกเหวก สั่งแบบบุฟเฟ่ต์หรือตามสั่งก็ได้ แต่แนะนำสั่งบุฟเฟ่ต์คุ้มกว่า เพราะวันนี้สั่งแบบไม่บุฟเฟต์คิดว่าจะไม่ทานเยอะ สรุปจ่ายแพงกว่าบุฟเฟต์อีกจ้า รสชาติอันเลื่องชื่อ คืออร่อยอยู่แล้วไม่ต้องสืบ เครื่องดื่มก็อร่อย น้ำใบเตยหอมๆ สันคอหมูกับเบคอนนี่ขาดไม่ได้เลย จอดรถหน้าร้าน...อ่านต่อ

Akita Tijtus
23 พ.ย. 2014
แบบชาววัง..กินซะ อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, เกี๊ยวกุ้ง, สันในหมู

เลื่องชื่อมานาน..และแล้วก็ได้โอกาสมากิน สาขานี้ใกล้คอนโดเดินๆแป๊บเดียวก็ถึง ร้านเล็กๆ แต่อิ่มอร่อยจุใจ จัดแบบบุฟเฟต์กันทีเดียว 349 (ไม่รวมน้ำและของหวาน) ไปหลังร้านเปิดได้นิดเดียว เป็นโต๊ะที่ 2 ถ้าช้าอีกนิดคงต้องรอคิว แนะนำโทรถามหรือจองก่อนนะครับ สำหรัยอาหาร ทั้งหมูสันใน สันคอหมูนุ่มละมุนมากโดยเฉพาะจิมกับพอซึรับกลมกลอมเปรี้ยวเค็มอร่อย จัดข้าวกระเทียมรสชาติดีหอมอร่อยตามนี้มันสุดๆ เนื้อน่องนี่นุ่ม...อ่านต่อ

ที่มาของสูตรและชื่อร้านซินะป้ายน่าถ่ายรูปเล่นมาก..เมนูจัดเต็มกุ้งสดสะอาดมากเมนูกับน้ำจิ้ม ด้านบนสำหรับบุฟเฟต์ นามบัตรร้าน...

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน