3.0

รีวิว ครัวบ้านจันทร์ Home Pro เชียงใหม่ (สันทราย)

แซ่บซ่าห์
5 ต.ค. 2018
ร้านอาหาร กาแฟ

ร้านอาหาร และกาแฟในโฮมโปร สันทราย มีไม่กี่ร้าน ทำให้ร้านนี้ค่อนข้างขายดี ส่วนของอาหารวันนี้ไม่ได้ชิม ขอรีวิวเฉพาะ ลาเต้ร้อน กาแฟรสชาติอ่อนไป สตรีมนมร้อนไป เป็นได้แค่กาแฟร้อนใส่นม ขนมมีหลากหลาย วันนี้เลือกตูเล่ มาทาน กรอบอร่อย ไม่หวาน บรรยากาศภายในร้าน สบายๆ ไม่อึดอัด พนักงานยิ้มแย่มแจ่มใส บริการดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

ღ ⓐⓝⓝ ღ
5 ก.พ. 2020
ไม่ลองไม่รู้ แวะมาจ้า

อาหารมีหลากหลายมากๆ ร้านจะอยู่ในโฮมโปร พนักงานบริการดี ร้านสะอาด อาหารก็ใช้ได้ เครื่องดื่มใช้ได้ แต่ไม่ถึงกับว้าว เข้าใจว่าไม่ใช่ร้านคาเฟ่โดยเฉพาะ รสชาติเลยกลางๆแบบพอกินได้ เราสั่งโกโก้ร้อนมา ปกติจะไม่ใส่อะไรเพิ่ม แต่นี่ต้องเพิ่มน้ำตาลและครีมเทียมเองดูเพิ่มเติม

7 ก.ย. 2016
เมนูแบบเซ็ทหลากหลาย สะดวก คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป

ชอบร้านนี้ เวลามาโฮมโปร ดูของแต่งบ้านเสร็จ แวะกินทุกครั้ง จัดร้านดี แอร์เย็นฉ่ำ เมนูมีให้เลือกเยอะ ชุดเซ็ทดูน่ากินทั้งนั้น วันนี้มา3คน สั่งไป3อย่าง -ซุปมักกะโรนีน้ำใส (ให้ลูกทาน) -ผัดขี้เมาไก่ -พอรค์ชอป ลูกสาวกินหมดจานเลย ชอบจริงๆเลยดูเพิ่มเติม

EatWithBB
18 มิ.ย. 2016
รสชาติใช้ได้ ให้โฮมโปร

สั่งราดหน้าเส้นกรอบทะเลมาทาน เส้นทอดมีน้ำมันเห็นชัดมาก น้ำราดหน้าจืดหวาน (เป็นคนไม่ปรุงอาหารพวกก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ฯลฯ) ข้าวผัดอเมริกัน ข้าวผัดจืด กับใส้กรอกเหมือนใช้ไมโครเวฟทำมา กุ้งป๊อบ กุ้งทอด90บาท กุ้งเล็กแป้งหน้าไปหน่อยดูเพิ่มเติม

ราดหน้าเส้นทอดกุ้งป๊อบ
Yoyae1236
17 ธ.ค. 2014
เมนูหลากหลาย สะอาด อร่อย

ร้านในโฮมโปร แอร์เย็น สะอาด ราคาไม่สูงจนเกินไป บริการดี ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือกุ้งสด ได้กุ้งมา3ตัวพร้อมเครื่องเคียงถือว่าโอเคสมราคาค่ะ รสชาดก็จัดจ้าน ไม่ต้องบีบมะนาวเพิ่มเลย ข้าวผัดไส้อั่วก็ใช้ได้ค่ะ แค่ไม่ชอบที่น้ำมันเยอะไปนิด มีหอมแดงซอยมาด้วย เลยรู้สึกเลี่ยนหน่อยๆ ข้าวผัดลาบหมูสับ รสชาดโอเคเลยค่ะ ยำหมูกรอบ หวานไปนิด หอมตะไคร้ ถ้าไม่ชอบหวานอาจจะต้องแจ้งพนง.ตอนสั่งก่อนนะคะ น้ำมะนาวโซดาเ...อ่านต่อ

ยำหมูกรอบข้าวผัดลาบหมูข้าวผัดไส้อั่วข้าวผัดน้ำพริกลงเรือกุ้งสด
31 ส.ค. 2015
ร้านอาหารใน homepro สันทราย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปูกรรเชียง, กุ้งผัดผงกะหรี่, แกงจืด

ร้านอาหารไทย มีให้เลือกเป็นเซ็ตเมนู หรือสั่งแยก เช่นเมนู1 เซ็ต มีผัดผงกะหรี่ราดข้าว พร้อมต้มจืดเต้าหู้สาหร่าย ราคาต่อเซ็ต 150+ บาท อร่อยติดเค็มนิดๆ แต่ถือว่าใช้ได้ มีกาแฟขายรสชาติกาแฟพอใช้ ทำเลอยู่ในโฮมโปร ซึ่งได้เปรียบเพราะนั่งทานข้าวในห้องแอร์เย็นฉ่ำ การบริการก็เฉยๆ ไม่ค่อยใส่ใจ ยิ่งเวลาลูกค้าเยอะๆ อาจมีลืมๆบ้าง อาหารได้ไวค่ะ ที่จอดรถโฮมโปรดูเพิ่มเติม

กุ้งผัดผงกะหรี่แกงจืดเต้าหู้สาหร่ายกาแฟ