3.4

รีวิว สวนรถไฟ องครักษ์

9 ส.ค. 2015
ร้านอาหารชิวๆ มศว องครักษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเขียวหวานไก่

ร้านนั่งอ่านหนังสือ ดื่มกาแฟชิวๆ ที่ มศว องครักษ์ "ร้านสวนรถไฟ" ร้านนี้ตั้งอยู่บนในมศว องครักษ์ ก่อนถึงหอในครับ เลี้ยงขาวเข้าไปร้านก็จะเห็นร้านเลยครับ ร้านเป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งสไตย์ร้านเก่าๆครับ เมนูจะมีเครื่องดื่มๆต่างๆละก้ข้าวครับ ราคาไม่ได้แพงมาก สำหรับนักศึกษา เครื่องดื่มที่นี้ทุกแก้วจะใส่มาในขวดแก้วครับ สวยดีๆ ที่ผมสั่งมาคือ - ข้าวอกไก่ทอด ( 45 บาท) : เป็นข้าวง่ายๆครับ ข้าวกับอกไก่ทอด ผ...อ่านต่อ

Ploii Arampinyokul
19 พ.ย. 2014
เบเกอรี่ร้านใหม่ น่านั่งชิว

ดีใจมากเรยย ที่มีร้านเบเกอรี่ ร้านนม น่านั่ง เปิดใหม่ในดินแดนมศว องครักษ์แห่งนี้ :) ร้าน สวนรถไฟ อยู่ก่อนถึงหอใน อยุ่ตรงหอพักบุคลากรทางการแพทย์ ใกล้ๆร้านซักผ้าค่ะ ตัวร้านตกแต่งน่านั่งดีค่ะ ไฟสลัวๆ เก้าอี้ไม้ ตกแต่งร้านสไตล์วินเทจ เมนูอาหารมีพวกเครื่องดื่ม นม กาแฟ โกโก้ ชา สมูทตี้ และโซดาค่ะ มีขนมปังปิ้ง และขนมปังปิ้งจัดเซตกับไอติม วิปครีม และน้ำผึ้ง วันนี้พอยกิน ปังเทรน 69บาท เป็นไอติม 1ล...อ่านต่อ

3 มี.ค. 2015
ร้านน่ารัก รสชาติเฉย ๆ

ร้านน้องใหม่ แห่งดินแดน มศว องครักษ์ ครับ เป็นร้านกาแฟ เบเกอรี่น่ารัก ๆ ร้านใหญ่ มีที่นั่่งเยอะ ตกแต่งดี น่ามานั่งชิว ยามมืด ก่อนนอนครับ เพราะถือว่าร้านปิดค่อนข้างมืดเหมือนกัน 4ทุ่มครับ ตอนแรกก็ดีใจว่าน่าจะมีร้านไว้ฝากท้องเพิ่มอีก 1 ร้าน แต่พอได้มาลองชิม ก็รู้สึกเฉยๆ ครับ มาชิม โกโก้ปั่นใส่วิปครีม ครับ ราคาสูงมาก 55 บาท มั้งครับ (เพิ่มวิปครีม 10 บาท) รสชาติ เฉย มากครับ เหมือนใช้ผงโก...อ่านต่อ

Supavadee Banluesrisakun
12 ส.ค. 2017
ทีเด็ดองครักษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังคอนโด (99฿), ข้าวเขียวหวานไก่

ร้านนี้อยู่ที่องครักษ์ในมศวนะจ๊ เด็กมศวองครักษ์ใครๆก็ต้องรู้จัก ขนมอร่อย แถมยัฃมีของคาวมีข้าวอีกมากมาย ผักขมอบชีสก็อร่อย ลาซ่านญ่าก็เด็ด คือชอบอะมีทั้งคาวแระหวานในร้านเดียวกัน เหมาะแก่การมานั่งเล่นกินข้าวกินขนมกับเพื่อนๆมาก แถมตอนนี้เขาทำร้านใหม่มุมถ่ายรูปเยอะมากกว่าเดิมอีกนะจ๊ดูเพิ่มเติม

Kittipol Thomyangura
1 มี.ค. 2015
ร้านขนมปังบรรยากาศดี ดนตรีสด แห่งเดียวใน มศว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังคอนโด (99฿), โกโก้นมสด (35฿), เขียวโซดา (35฿)

ร้านบรรยากาศชิลๆ สักทุ่มตรงมีดนตรีสดให้ฟัง สั่งปังคอนโดนุ่มกำลังดี พร้อมความเย็นจากไอสกรีมและนุ่มละมุนด้วยวีปครีม คนเต็มร้านตลอดๆๆ เสียอย่างเดียวรอนาน พนักงานบริการดี อัธยาศัยเยี่ยม เหมาะสำหรับสังสรรค์เฮฮาแบบไร้แอลกอฮอล์ดูเพิ่มเติม

เขียวโซดา (35฿)โกโก้นมสด (35฿)ดนตรีสดปังคอนโด (99฿)
Aommie
8 มิ.ย. 2015
ร้านชิลล์ ณ องครักษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เขียวโซดา (35฿)

ร้านอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ชิลล์ ๆ ใน มศว วิทยาเขต องครักษ์ บรรยากาศภายในร้าน เป็นร้านติดแอร์ เปิดเพลงสบายๆ มีทั้งโต๊ะไม้สำหรับกลุมที่มากับไม่มาก 3-4 คน และโต๊ะยาวมีโซฟา สำหรับกลุ่มใหญ่ 10 คน น้ำหวานอร่อย ราคาค่อนข้างแพงไปหน่อย ถือว่าซื้ออากาศเย็นแล้วกัน (( เพราะข้างนอกร้อนมากกก))ดูเพิ่มเติม