3.7

รีวิว Yum Saap เมืองทอง(ร้านยำ)

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.2k
2 ก.ค. 2016
เมนูแซ่บๆ ที่ยำแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ลาบปลาหมึก, เย็นตาโฟผัดแห้ง, ยำมาม่า, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

วันนี้มาธุระที่อิมแพคเมืองทอง เดินมาโซนที่มีร้านอาหารเยอะๆ ตรงทางเชื่อมอาคาร มีหลากหลายร้านค้าแต่ตัดสินใจทานร้านนี้ เพราะเห็นป้ายแล้วอยากทานยำมาม่า เมนูที่ขึ้นชื่อของร้าน รสชาติอร่อยเหมือนกันทุกสาขา ไก่ย่างที่นี่อร่อย หมักเข้าเนื่อไก่ ไม่เคยผิดหวังจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

Thanongnat Tansantavee
30 ส.ค. 2014
แวะทานยำเย็นตาโฟ ร้านยำแซบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ย้ำเย็นตาโฟ, อีกหลากหลาย

ร้านยำแซบ ทางเชื่อมอาคาร เมืองทองธานี มาเดินดูงานแสดงสินค้าต่างๆ แวะทาน ยำเย็นตาโฟ หน้าตาหน้าทาน รสชาดเปรี้ยวนำเผ็ดตามติดๆ ยังไม่ค่อยโอเคเท่าไร แต่เครื่องเยอะดี แต่ไม่สามารถทานได้หมด เพราะเริ่มที่จะเผ็ดขึ้นมาเรื่อยๆ จนไม่สามารถทานต่อได้ แต่คนชอบก็น่าจะทานได้ครับดูเพิ่มเติม

ยำเย็นตาโฟ
5 ต.ค. 2016
ร้านยำแซบ สูตรอีสานผสมผสานคนเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แก้งส้มกุ้งสด

เมื่อความคิดบังเกิดเรากินอะไรไปก็มีแต่ความอร่อย บอกเลยว่า ใครจะว่ายังไง แต่มื้อนั้น เรากินหมดไม่เหลือ ปลาร้าที่นี่ยังไม่มีความออริจิเท่าที่ควร น่าจะผ่านการต้มมาแล้วแน่นอน ส่วนแกงส้มน้ำมีความข้นมาก ถึงเครื่องดีชอบ ลาบไม่โอเค น้ำมะขามอร่อยมาก ลองได้ๆๆๆๆดูเพิ่มเติม