รีวิว เฉโป 3
16 ก.ค. 2016
ถ้าด่วนๆทานได้ สั่งได้ทุกอย่าง บะหมี่เฉโป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เฉโป
ร้านนี้ตั้งอยู่ในตลาดบางใหญ่เลยครับขับเข้ามาตรงมาตามทางร้านอยู่ซ้ายมือเลย เมนูมีข้าวหน้าเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ บะหมี่แห้ง-น้ำ ใส่อะไรก้อได้. แต่ถ้าใส่ทุกอย่างทางร้านจะเรีกว่าเฉโป. รสชาดกลางๆครับทานได้ แก้หิว. ราคาก้อเบาๆปริมาณที่ได้รับก้อโอดูเพิ่มเติม
6 มี.ค. 2015
ทานแก้อยากได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยังไม่พบ
ส่วนตัวได้สั่งข้าวเฉโปมา มี หมูแดง หมูกรอบ และเป็ดย่าง เรียงตามความชอบให้คะแนนเป็นอย่างๆ -หมูแดงไม่แห้งเกินไปชิ้นไม่บางมาก ถือว่าใช้ได้ให้ 8/10 -หมูกรอบเนื้อขาวเยอะดี เกือบจะดีแล้วหักที่เป็นหมูกรอบที่ไม่ค่อยกรอบ(แต่ไม่เหนียวนะ)ให้ 7/10 -เป็ดเฉยๆไม่มีอะไรโดดเด่น 6.5/10 -น้ำซุปธรรมดาๆดูเพิ่มเติม