3.8
กำลังจะปิดจนถึง 21:30

รีวิว April’s Bakery เดอะมอลล์บางกะปิ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
26 ก.พ. 2025
พายฮ่องกง แป้งบาง ไส้เยอะ คงกระพัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายเผือก, พายพุทราจีน

พายฮ่องกงขึ้นห้างที่เปิดมานานการันตีความอร่อย มีหลายไส้ให้เลือก พุทราจีน ไก่ ทูน่า หมูXO ถั่วเหลือง ถั่วแดง มะพร้าว ทุเรียน หมูแดง เผือก เวลาเปลี่ยนรสชาติ คุณภาพก็ไม่เปลี่ยน ไม่ลด ไม่แปลกใจทำไมอยู่ยาวนานขนาดนี้ พายใหม่ หอม สะอาด ราคาขึ้นน้อยมาก ราคายุติธรรม เพราะ ขึ้นราคานิดเดียว แต่ไม่ลดคุณภาพ รักในจุดนี้ แป้งบาง บางมากกินกี่ครั้งไม่เคยเจอแป้งมีกลิ่นของเก่า พายหมูแดง ไส้อมไม่เค็ม ไม่หวาน ...อ่านต่อ

24 มิ.ย. 2015
พายแป้งบางไส้แน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายหมูแดง แถม พายทูน่า, พายขาหมูพะโล้

ร้านApril's Bakery สาขานี้อยู่ชั้นGใกล้กับทางไปท็อปค่ะ จะมีร้านเค้กล้อมรอบอีกหลายร้านเลย วันนี้มาซื้อของเลยแวะมาซื้อพายกินสักหน่อย พายร้านนี้มีจุดเด่นที่แป้งพายบางและไส้เยอะ(บางอย่างนะค่ะ)😁ชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่ไปอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ค่ะ สั่งมา 3 ชิ้น (ก่อนกิน แนะนำให้อุ่นในไมโครเวฟ กินร้อนๆอร่อยกว่า👍 ) -พายขาหมูพะโล้ ชิ้นละ 32 บาท : รสชาตเหมือนขาหมูเลยค่ะ รสออกหวานๆกินกับแป้งพายบางอร่อยดี -พายท...อ่านต่อ

31 ส.ค. 2014
พายฮ่องกง home-made สุดยอดขนมของคนรักสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายหมูแดง แถม พายทูน่า, พายงาดำ

April's bakery พายสูตรฮ่องกง เป็นขนม home-made ทำสดๆโดยไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่มีส่วนผสมของนมและเนย เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพยิ่งนัก สำหรับสาขาของเดอะมอลล์บางกะปิ ร้านจะตั้งอยู่ในโซนฟู้ดฮอลล์ ชั้น G ซึ่งตรงข้ามกับโฮมเฟรชมาร์ทนั่นเอง สาขานี้ร้านค่อนข้างเล็กหน่อยนะคะ ถ้าไม่สังเกตุอาจหาไม่เจอ สำหรับความเป็นมาและจุดกำเนิดของ April's bakery นั้นมีอยูว่า คุณอร ณธพร เอื้อวันทนาคูณ เจ้าของร้าน (อดีตแอร์โฮ...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
20 ก.ย. 2014
ใคร ๆ ก็ติดใจ ต้องร้านนี้

วันนี้วันหยุดพักผ่อน ก่อนกลับจึงแวะมา.ท้อพายหมูแดงและพายไก่อบน้ำผึ้ง อย่างละชิ้น ราคาอยู่ที่ชิ้นละ 32 บาท โดยส่วนตัวแล้วชอบร้านนี้เพราะไส้เยอะและรสชาติอร่อยค่ะ ส่วนไส้งาดำก็โอเคเลยค่ะ ไม่หวานเกินไป ไส้หมูแดงก็ไม่แฉะและไม่แห้งจนเกินไป เพราะปกติจะไม่ชอบทานตระกูลหมูแดง แต่เมื่อลองทานร้านนี้รู้สึกติดใจมาก ๆ ค่ะ ใครอยากลองทาน อย่าลืมแวะซื้อชิมสักชิ้นนะคะดูเพิ่มเติม

Eating Infinity ^__^
1 ม.ค. 2015
พายสูตรฮ่องกง ใส้เยอะมาก กินแล้วต้องกินอีก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายหมูแดง แถม พายทูน่า, พายมันม่วง, พายเผือกแปะก้วย

ไม่รู้ว่ากินครั้งที่เท่าไหร่แล้ว สำหรับ april's bakery เพราะมันอร่อยๆจริงๆนะ มาห้างไหนๆถ้าเจอร้านต้องแวะซื้อเลยอ่ะ เพราะใส้มันเยอะจริงๆ ตัวแป้งบางมาก ใส้ที่ชอบสุดในดวงใจเลย คือ พายหมูแดง พายมันม่วง พายเผือกแปะก้วย และพายทูน่า คนที่ไม่เคยลองให้ลองใส้สี่อันนี้เลย แล้วจะติดใจจริงๆนะดูเพิ่มเติม

มีใส้ให้เลือกเยอะเลยจัดมาเลยเต็มกล่อง
Mint Panaram
27 ก.ย. 2015
เห็นมานาน ปกติชอบกินพวกขนมเปี๊ย พายอยู่แล้วส่วนตัวว่าใช่ได้นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายหมูแดง แถม พายทูน่า, พายงาดำ

ลองซื้อมากินดู 3 อัน จะซื้อมากกว่านั้นแต่ราคาแพงไปหน่อย เรยซื้อมาลองกินซะหน่อย เห็นเค้าบอกพายหมูแดงอร่อย เรยจักมา มีพายหมูเเดง ชาไทย แล้วก็งาดำ ส่วนตัวพายหมูเเดงอร่อยใช่ได้เรยสมเป็นเมนูเเนะนำของร้าน แต่ไส้ไม่เยอะอย่างที่คิด คิดว่าจะเยอะกว่านี้เสียใจ เเต่งาดำไส้เยอะใช่ได้เบย อร่อยดีเเต่ไม่หวานเท่าไร สงสัยทำให้คนไม่ชอบกินหวาน ส่วนตัวเราชอบกินหวาน เรยคิดว่ามันไม่ค่อยโดน แต่หอม งาดี ชาไทย ไส้เยอะแ...อ่านต่อ

แพ็คเกตดูดี เหมาะเอาไปฝากพายหมูเเดงงาดำชาไทย

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-