รีวิว 31 Burger Huahin หัวหิน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
juicy มากๆๆ มันเยิ้ม ขนมปังบันแฉะเละ ถาดรองก็นองไปหมด

31 Burger Hua Hin 31 Burger Hua Hin ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ Homemade เล็กๆ ที่จัดร้านในรูปแบบของตู้คอนเทนเนอร์ มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้ทั้งในร้าน และด้านหน้าร้าน รวมๆแล้วประมาณ 30 - 40 คนได้แบบแน่นๆ แต่ด้านนอกร้านช่วงเย็นๆ น่าจะบรรยากาศดีกว่า และสามารถนั่งสูบบุหรี่ได้ด้วย เมนูร้าน 31 Burger หลักๆก็จะมีเบอร์เกอร์ไก่ ปลา หมู เนื้อ และมังสวิรัติ แล้วก็จะมี Side dishes ให้เลือกอีกไม่มากนัก ...

อ่านต่อ »

35 Likes3 Comments
Share
16 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Special burger for you

ร้านนี้อยากใส่อะไร ไม่อยากใส่อะไร สั่งได้หมดจ้า แม้กระทั่งซอส สำหรับวันนี้เราสั่ง Charcoal Double Beef Burger ราคา 260 บาท ราดบาบีคิวซอสกับมัสตาร์ด ในความคิดเราตัวเบอเกอร์บันก็ปกติเหมือนทั่วๆไป แต่จะไปเด่นที่ตัวเนื้อซะมากกว่า ซึ่งก็อร่อยจริงอ่ะแหละ ติดนิดเดียวแห้งไปหน่อยเท่านั้นเอง กับเฟรนด์ฟรายเราชอบขนาดแบบอวบๆ แต่ร้านนี้เป็นแบบเส้นเล็ก แต่วิธีการทอดก็กำลังอร่อยแหละ ข้างนอกกรอบข้างในนุ่ม

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Best Burger Ever แรงจนอัพ 5 รอบก็ error ตลอด
เมนูเด็ด:Extreme Quesadilla, Juicy Beef Burger

ขอยกความอร่อยมาให้แบบ Maxxxxx !! เลยค่ะ เรายังไม่เจอร้านไหนอร่อยเท่านี้มาก่อน ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆโต๊ะไม่เยอะ แต่เวลาคนเข้ามาทีนี่เป็นกลุ่มหมู่คณะเยอะมากเลย เมนูร้านนี้ดูน้อยไม่น่าอิ่มแต่ แต่ แต่ .. มันอิ่มมากกกกกกกกกก เราขอแนะนำเมนูนี้ Juicy beef burger Extreme Quesadilla ขนาดเด็กสายเนื้อ รู้สึกผิดต่อเจ้าแม่กวนอิม (เคยตั้งใจว่าจะลดการกินเนื้อค่ะ) มาเจอร้านนี้ ขอขมาไวๆ แล้วสั่งเมนูนี้แ...

อ่านต่อ »
31 Burger Huahin หัวหิน31 Burger Huahin หัวหิน31 Burger Huahin หัวหิน

7 Likes5 Comments
Share
Quality Review
เบอร์เกอร์....Homemade!!!!
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์เนื้อ+เฟรนด์ฟรายส์

7 ธ.ค.57 ร้านนี้เปิดได้ประมาณ 3-4 เดือน ตั้งอยู่แถวแนบเคหาสน์ เป็นร้านเบอร์เกอร์แนวๆ ที่น่าสนใจ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่บรรยากาศดี มีทั้งนั่งด้านนอกและด้านใน และด้านบนด้วย 55 ด้านบนนั่งกับพื้น ต้องไปนั่งช่วงกลางคืนบรรยากาศดีมาก เหมาะนั่งคุยกันอย่างยิ่ง จิบเบียร์เบาๆ กับ เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ๆ ผมลองสั่งเบอร์เกอร์เนื้อมาลองทาน รสชาติใช้ได้เลยทีเดียวครับ ถ้าเป็นคนที่ชอบทานเนื้อแนะนำเลยไม่ผิ...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share
8 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์ฉ่ำๆ
เมนูเด็ด:Extreme Quesadilla, juicy pork burger

ใครไปหัวหิน เข้าถนนแนบเคหาสน์ คงต้องลองเบอร์เกอร์แสนชุ่มฉ่ำ ของ 31 เบอร์เกอร์ (สโลแกนเค้าบอกว่า เป็นเบอร์เกอร์ที่สามารถกินได้เดือนนึง 31วัน เพราะไม่ใช่ junk food แต่เป็นอาหารที่วัตถุดิบดี) ร้านตรงข้ามบ้านถั่วเย็น เมนูเด็ดคือ juicy pork burger อร่อยดี ใครมาหัวหินอยากหาเบอร์เกอร์เจ๋งๆก็ร้านนี้เลย แนะนำแวะจ้า

ดูเพิ่มเติม »
31 Burger Huahin หัวหิน

4 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์ดีดี หาง่ายขนาดนี้เลยหรอ !
เมนูเด็ด:juicy pork burger

ร้านเบอร์เกอร์ที่ดีมาก มีเนื้อ ไก่ หมู พร้อมซอสเบอร์เกอร์ให้เลือกเยอะมากค่พ จะเพิ่มกี่ซอสก็ได้ แถมtopping อีกเยอะ เลือกได้ตามใจชอบ เอาให้เบอร์เกอร์ยิ่งสูงขึ้นไปอีก ตัวแป้งมีธรรมดา กับ ชาโคล นิ่มหวาน เราลองjuicy pork burger ซอสจะเปรี้ยวหน่อยๆ เพิ่มซอสพริกสเปนเข้าไป หอม เปรี้ยวเผ็ด เข้ากันดีมาก พนักงานน่ารัก ตกแต่งร้านสวย แต่หาที่จอดริมถนนยากนิดนึงนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Burger King  หัวหิน, ถนน ดำเนินเกษม
Burger King หัวหิน, ถนน ดำเนินเกษม
แคสเปอร์ เบอร์เกอร์ เพลินวาน
แคสเปอร์ เบอร์เกอร์ เพลินวาน
The Duke's
The Duke's
Burger King หัวหิน, ใกล้มาร์เก็ต วิลเลจ
Burger King หัวหิน, ใกล้มาร์เก็ต วิลเลจ
OK Steak Hua Hin
OK Steak Hua Hin