รีวิว ป้าอ้น เฉาก๊วยโบราณ

14 ต.ค. 2014
ขาดไม่ได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฉาก๋วยชาเขียว, เฉาก๋วยนมสด, เฉาก๋วยภูเขาไฟ, เฉาก๋วยโบราณ

เป็นประจำทุกวัน ที่ต้องแวะร้านนี้ วันไหนไม่ได้แวะ รู้สึกเหมือนขาดอะไรสักอย่าง เพราะเฉาก๋วยร้านนี้อร่อย มสกครับ เป็นเฉาก๋วยนมสด จริงๆมีเมนูอีกนะ แต่ที่ผมทานทุกวัน คือ เฉาก๋วยนมสด ชื่นใจมากมากกับอากาศร้อนๆบ้านเราดูเพิ่มเติม

มีของขายมากมายเมนูในร้านครับมีครบจริงๆเฉาก๊วยนมสด กับชาเขียวสั่งกับไปฝากพี่ๆที่ทำงานเฉาก๊วยชาเขียว

Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย
ครัวน้องควีน
ครัวน้องควีน
ร้านเด็ดลานสกา นครศรีฯ มีครบอาหารอีสาน ใต้ ซีฟู้ด ตามสั่ง ร้านนั่งสบาย