รีวิว ฮอกไกโดราเมง ราเมงกันเททซึ Hokkaido Ramen Gantetsu สีลม

Ning Laksana
21 พ.ย. 2023
ร้านราเมงสไตล์ฮอกไกโด

ราเมนสไตล์ฮอกไกโด Butter Corn Ramen หากินได้ที่ร้านนี้ค่ะ น้ำซุปตะรสชาตินุ่มๆ นัวๆ หอมเนย (แต่เรา พอกินไปเรื่อยๆ มันแอบเปลี่ยนไปหน่อย) นอกจากราเมน ทางร้านก็เมนูเซ็ตอาหารกลางวันให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ มีให้เลือกจับคู่ราเมงกับเกี๊ยวซ่า และข้าวผัดด้วยค่ะ อีกเมนูที่อร่อยคือไก่ทอดค่ะ ทอดได้กรอบอร่อยดีมากเลยค่ะ ปรุงรสดีด้วย สรุปว่าร้านนี้กินมื้อกลางวันคุ้มดีค่ะ อาหารเยอะ ราคาไม่แพง รสชาติดีดูเพิ่มเติม

ChubbyMay
21 เม.ย. 2021
ใครคิดถึงราเมน Butter corn เข้มข้นแบบฮอกไกโดที่นี่พอแก้ขัดได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมงจุ่มมิโซะเพิ่มเส้น Miso tsukemen, ไก่คาราเกะ, Miso butter corn ramen

ร้านราเมงเล็กๆในซอยใกล้ๆกับ Katsushin จอดรถหน้าร้านไม่มี น่าจะต้องไปจอดที่ รร ตะวันนา ร้านทำราเมงสไตล์ฮอกไกโดที่มีเนยโปะมาบนชาม แนะนำ Miso Butter Corn Ramen (200+) รสชาติเข้มข้นคล้ายกับกินที่ฮอกไกโดแต่อาจจะมันเยิ้มกว่า โดยรวมช่วยให้หายคิดถึงราเมงที่ญี่ปุ่นได้ ไก่ทอดคาราเกะก็ทอดมาดีมาก ปริมาณให้เยอะ ตอนกลางวันมี lunch set เมนูข้าวด้วยราคาประมาณ 180+ Parking: ⭐️⭐️ Ambience: ⭐️⭐️⭐️ Food taste: ⭐️...อ่านต่อ

ชิ้นใหญ่มากกกก กรอบนอกนุ่มใน อร่อยมากก คล้ายกับที่ฮอกไกโด
Supphawat
12 ส.ค. 2019
จืดสนิท มันเยิ้มม

ร้านอยู่ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 1 ครับ ทะลุสุรวงษ์ได้ครับซอยนี้ อยู่เลย sendai ramen mokkori มาครับ จอดรถหน้าร้านได้คันเดียวครับ สั่ง ramen ซุป shio ไปครับ บอกได้คำเดียวว่า จืดและมันเยิ้มมาก ไม่ผ่านอย่างแรงครับดูเพิ่มเติม

Green3rd
6 ส.ค. 2018
ร้านราเมงย่านสีลม

แถวนี้นี่มีร้านราเม็งเยอะมาก มีเยอะจนเลือกไม่ถูก ร้านนี้ก็ถือว่าใช้ได้ ที่สั่งไปเป็น All Topping Ramen Miso ซุปออกเค็มๆ Topping แยกมากอีกจาน กินเสร็จก็ยังไม่เข้าใจว่าจะแยกมาทำไม ไม่ได้มีของทอดหรือของที่อืดสะหน่อย ฮ่าๆ แต่ก็คือว่าอร่อยดีครับ มีกระเทียมเม็ดโตพร้อมเครื่องบดให้ด้วย ใครชอบกระเทียมถูกใจชัวร์ดูเพิ่มเติม

3xx บาทเยอะดีมาก รสใช้ได้
Alice in Wonderland
18 มิ.ย. 2015
ราเมงอร่อย เส้นนุ่ม ซุปเข้มข้น @ Hokkaido Ramen Gantetsu

"Hokkaido Ramen Gantetsu" สาขาสีลม ร้านราเมงต้นตำรับจากญี่ปุ่นแท้ ส่งตรงมาจากฮอกไกโด ราเมงรสชาติเข้มข้น พร้อมวัตถุดิที่นำเข้ามาโดยเชฟชาวญี่ปุ่น การเดินทาง : พิกัดร้านสาขาสีลม อยู่ที่ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 1 ในซอยเดียวกับร้านโคคา สุกี้ ฝั่งถนนสุรวงศ์ เส้นที่ทะลุกับซอยสีลม 6 ที่จอดรถไม่มีนะคะ แต่สามารถจอดรถริมทางได้บางวัน แต่ถ้ามาด้วยรถไฟฟ้าให้ลงสถานีช่องนนทรีแล้วเดินย้อนขึ้นมาสะดวกกว่าค่ะ ...อ่านต่อ

Foodiary
12 มี.ค. 2017
ฮอกไกโดราเมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มิโซะ ราเมง, แกงกะหรี่ ราเมง

บรรยากาศร้านมีความญี่ปุ่นมากค่ะ มีเสียงซู้ดเส้นจากลูกค้าญี่ปุ่นเป็นระยะๆ 🤣 🍜 มิโซะ ราเมง 149+ 🍜 แกงกะหรี่ ราเมง 159+ น้ำซุปอร่อยเข้มข้นทั้งมิโซะและแกงกะหรี่ค่ะ เข้มข้นแต่ไม่มัน ดี๊ดี เส้นของเราเป็นก้อนกระจุกนึง ร้านขายราเมงเป็นหลัก ลวกเส้นแบบนี้ไม่โอนะคะ แต่ของคุณแฟนเส้นปกติดีค่ะ คราวนี้ไม่หักดาวเรื่องเส้นแล้วกัน ถ้าคราวหน้าเส้นเป็นก้อนกระจุกอีก ต้องหักดาวแล้วล่ะ ราคาปรับลงด้วยค่ะ เมื...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square