- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวอิงภู
รีวิว ครัวอิงภู
อาหารไม่ค่อยโอเค คือ ไม่รู้สึกอะไรอร่อยเลย ราคากลางๆ สั่งหลายอย่างไม่อร่อย บรรยากาศดี พนักงานดูแลดี ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาด มีเมนูหนึ่ง ที่ติดอยู่ในความจำเรา คือ ร้านทำตลกมาก เราสั่งหมูมะนาว พนักงานไม่ให้ผักนะ จริงๆ ปกติเมนูนี้ ต้องให้คะน้า หั่นมา ตามร้านที่ราคาประมาณนี้นะ แต่ที่นี้ไม่ให้ พอเราถามขอผัก ให้ ใบคะน้าเรามาทั้งต้น คือ ไม่หั่นให้เลย แปลกใจมาก รสชาติอาหารก็แปลกๆ ที่ควรเปรี้ยวกับหวาน ที...อ่านต่อ
ทานไป ชมวิวไป บรรยากาศดี
ร้านอาหารร้านนี้ เป็นส่วนหนึ่งของอิงภูผารีสอร์ท อยู่บนเส้นทางที่จะไปน้ำตกไทรโยคและเขื่อนศรีนครินทร์ จังกวัดกาญจนบุรี อยู่บนเขาเลยก็ว่าได้ ขับรถผ่านมา เลยแวะเข้าซะหน่อย เห็นบรรยากาศดี ได้วิวแม่น้ำในซอกเขาด้วย มีที่พัก มีของเล่นให้เล่น สงบไปอีกแบบ อาหารก็ราคาไม่สูงมาก สั่งกุ้งชุบแป้งทอด ทะเลผัดผงกะหรี่ ปลาทอดราดพริก และต้มยำรวมมิตรไป รสชาติก็ผ่านนะ รออาหารไม่นาน ใครผ่านไปเที่ยวแถวนั้นก็เข้าไปทา...อ่านต่อ
อาหารอร่อยๆท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ
มีโอกาสไปเที่ยวเมืองกาญจนบุรี และเผอิญได้ยินมาจากเพื่อนว่าร้านนี้ครัวคุณต๋อยแนะนำ จึงไม่รอช้าไปลองสิคะ อาหารรสชาติดี แต่ไม่ถึงกับดีเยี่ยม ส่วนตัวชอบปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาตัวใหญ่ดี ชุบแป้งทอดกรอบ มาพร้อมกับน้ำปลาราด ชนิดที่ว่าท่วมตัวเลยทีเดียว ราคาของอาหาร ถือว่าปกติทั่วไป จะมีก็คือเมนูเห็ดโคนที่จะสูงหน่อย ส่วนบรรยากาศร้าน ธรรมชาติสุดๆ ติดริมน้ำ มองเห็นวิวเต็มๆตา อากาศสดชื่น ผ่านมากาญจนบุรีลองมาช...อ่านต่อ
วิวสวยงามเหมาะเจาะมาก แต่โต๊ะเก้าอี้และห้องน้ำทำให้ไม่ประทับใจ
ภายนอกร้านตกแต่งแบบสมัยนิยม เช่นมีตัวอักษรกิ๊บเก๋ มีกังหัน ตุ๊กตา วิวที่มองจากโต๊ะอาหารเป็นลำธาร และภูเขาสีเขียว สวยจนบรรยายไม่ถูก แต่โต๊ะ เก้าอี้เป็นพลาสติกไม่เข้ากับบรรยากาศ แถมห้องน้ำเหมือนสร้างไม่เสร็จและสกปรก drop วิวดีๆไปเลย อาหารรสชาติธรรมดาเหมือนร้านตามสั่งในเกสท์เฮ้าทั่วไปดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ดนตรีเพราะ บริการดี
มีโอกาสแวะมาพักช่วงวันหยุดยาวค่ะ ตอนเย็นทานอาหารของครัวทางรีสอร์ท อร่อยดีค่ะ เรียกได้ว่าอร่อยทุกอย่างที่สั่งนะคะ ยำรสชาติจัดจ้าน แกงป่าปลาคัง ก็แซ่บค่ะ มาที่นี่แนะนำให้สั่ง ปลาแรกทอดกระเทียมด้วยนะคะ คือแบบว่าตัวใหญ่มากๆๆๆ กระเทียมอย่างเยอะ กรอบมากๆๆ แต่ ที่ชอบมากๆ เลยคือ ยำคะน้ากุ้งสด กุ้งกรึบมากๆถูกใจค่ะดูเพิ่มเติม
ไม่ประทับใจค่ะ☹️
สั่งโค้กมาแต่ไม่ซ่าส์ พอบอกพนง พนงตอบกลับมา เพราะมันไม่ได้แช่เย็น มันก็เป็นแบบนี้ละ☹️ ไม่มีการเสนอที่จะเปลี่ยนขวดให้ หรือถามอะไรต่อ สั่งอาหาร3อย่าง ปริมาณอาหารแต่ละจานกำลังดี ปลาแรดทอดกระเทียมช่วงหัวไม่ค่อยสุกเนื้อปลาเละ ลาบวุ้นเส้นทะเล หอยแมลงภู่มีกลิ่นคาว ยำผักกูดหวาน อาหารโดยรวมไม่ค่อยโอค่ะ ☹️ มีข้าว1จาน และไอศรีมโคนกูลิโกะเก่าเก็บ รวมจบที่620 พนงที่ดูแล หน้าบึ้งไม่รับแขก ☹️อ่านต่อ