3.9

รีวิว ก๋วยจั๊บนายเอ็ก (Nai Ek Roll Noodle) เยาวราช (primary branch)

รีวิวที่พูดถึง
Babe Pays
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บหมูกรอบ

ร้านก๋วยจั๊บนายเอ็ก เยาวราช Ep 63 ร้านก๋วยจั๊บนายเอ็ก เยาวราช ร้านก๋วยจั๊บชื่อดังแห่งเยาวราช ที่มีลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ แวะเวียนมาอุดหนุนกันอย่างเนืองแน่น ร้านก๋วยจั๊บนายเอ็ก เยาวราช มีเมนูเด่น คือ ก๋วยจั๊บ ที่มีน้ำซุปเผ็ด ร้อน หอม พริกไทย เครื่องในมีคุณภาพ ไม่มีกลิ่นคาว นอกจากเมนูก๋วยจั๊บแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอร่อยอีกหลายเมนู ชอบซี่โครงหมูมาก ๆ ซอสรสชาติอร่อย ซี่โครงหมูนุ่มดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
25 มิ.ย. 2023
เกาเหลาหมูกรอบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูกรอบ

หลังจากไม่ได้ทานมาปีกว่าก็ถึงเวลาที่จะทำตามสัญญาจากครั้งที่แล้วว่า... ถ้ากลับมากินเกาเหลาอีกก็จะสั่งใส่แต่หมูกรอบอย่างเดียว 55555​ เลยจัดมาชามนึงกินขำๆ​ หมูกรอบซดกับน้ำซุปของเกาเหลาซึ่งเป็นซุปเดียวกับก๊วยจั๊บ​ ดีมาก​ เผ็ดไม่มาก​ ซดเพลินๆจ้า​ ชอบ​ หมูกรอบก็อร่อย​ แต่จำได้ว่าครั้งที่แล้วอร่อยก่า​ 🤣🤣🤣 แต่ก็ยังอร่อยอยู่นะในราคา​ 70​ บาท มาที่นี่พกเงินสดด้วยนะ​ ร้านไม่รับโอน​ ใครไม่อิ่มเชิญกินขน...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
13 มิ.ย. 2023
ก๋วยจั๊บน้ำใส เปิดดึกสุดแหละ บนถนนเยาวราช

มาเยาวราชดึกดึก ก๋วยจั๊บร้านโปรดปิดไปเรียบร้อยซะแล้ว มีร้านนี้ร้านเดียวเปิดอยู่ เปิดดึกสุด พนักงานเยอะ อยู่ในตึกของตัวเองก็นั่งสบายหน่อย ไม่เบียด น้ำซุปเกาเหลาก๋วยจั๊บเค้าใช้ได้นะ อาจไม่เผ็ดหอมพริกไทยมากเท่าที่ต้องการ เครื่องโอเคชิ้นใหญ่ดี ชอบเส้นไม่ข้นไม่เละ กำลังดีดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
17 มิ.ย. 2023
ปิดดึก บริการดี รวดเร็ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม

ไปหาอะไรกินที่เยาวราชตอนดึกๆ เจอหลายร้านยังเปิดขายอยู่ หนึ่งในร้านที่เราได้ลองคือก๋วยจั๊บนายเอ็ก เห็นข้อมูลใน Wongnai ลงไว้ว่าปิดเที่ยงคืน เลยถามพนักงานว่ายังรับลูกค้ารึเปล่าเพราะเราไปถึงร้านก็เลยเที่ยงคืนไปแล้ว แต่ไฟยังเปิดสว่างไสว พนักงานบอกว่ายังเปิดอยู่ ถามพนักงานต่อว่าสั่ง 2 คนต่อ 1 ชามได้หรือไม่เพราะจริงๆ พวกเราอิ่มแล้ว แต่อยากลองร้านนี้ด้วย พนักงานบอกว่าได้ ดีจัง อิ่มจนกินก๋วยจั๊บไม่ไ...อ่านต่อ

Sweety
203393.2k
1 มิ.ย. 2023
ต้มๆ ร้อนๆ ป่ะละ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู, ก๋วยจั๊บหมูกรอบ

เอาเว้ยยยย ร้านนี้ แถวยาว ไม่ไหว วันนี้ ต้องได้กิน ต้องรอ แม้จะแถวยาว ก็ตามเถอะ !!! สรุป ไม่ต้องรอ มากลางสัปดาห์ คนเยอะเช่นเดิม แต่ แถวไม่ยาว เกินรอ เนื้อ หมูกรอบ ดีงามพระรามแปด น้ำซุปร้อนลวกคอ พริกไทยแบบสับๆๆ ร้อนๆ อร่อยดีแท้ดูเพิ่มเติม

Sineenath Oar
9 เม.ย. 2023
น้ำซุปฟินมากๆและหมูกรอบคือดีงาม
เมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บหมูกรอบ, เต้าหู้

เราไปเดินๆดูแสงสีผู้คนบนถนนเยาวราชโดยมีเพื่อนๆพาไปกันหลายคน เดินเพลินๆกินเพลินๆ สนึกดีนะใครยังไม่ไปเราว่าไปสักครั้งเพื่อไปดูดิที่ว่าถนนแห่งของอร่อยมันจริงไหม สำหรับเรามันจริ๊งจริงเลยนะ เราและเพื่อนๆลิ้มๆลองๆหลายร้านมากๆซึ่งก๊วยจั๊บนายเอ๊กก็เป็นร้านนึงที่เราต้องเขียนชื่นชมสักหน่อย คือคนเยอะนะ แต่การจัดการดีเลน มีแถวมีเส้นเป็นแนวชัดเจน ละช่วงยืนรอก็ดูเมนูเลือกๆสั่งๆรอ พอได้โต๊ะอาหารก็มาเออดี ละเ...อ่านต่อ

Maneki Dining Siam Takashimaya G Floor (In ICONSIAM)
Maneki DiningSiam Takashimaya G Floor (In ICONSIAM)
อิ่มคุ้มถูกปาก! ทีเด็ดอาหารญี่ปุ่นจานด่วนคุณภาพดี ปริมาณจุก ราคาโดนใจ
3.2