รีวิว เพราฉุน
กะเพราหอม ฉุนนนน จริง ๆ ค่า
วันนี้สั่งกะเพราหมูสับไข่ดาวมาจ้า อร่อย หอม จริงๆ ครบเครื่องค่ะ แนะนำเพื่อน ๆ ลองสั่งกันได้นะคะ มีหลากหลายเมนูให้เลือกเลยค่ะ สายกะเพรามาทางนี้เลยค่ะ ทางนี้สั่งผ่านแอปมา ก็อร่อยแล้ว รอบหน้าสั่งอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกะเพราร้อนแรง ร้านนี้หอมกลิ่นกะเพรามาก เราสั่งกะเพราเป็ด สับมาทาน รสชาติอร่อยมาก ๆ เป็ดไม่เหนียว เลยค่ะ เราสั่งมากิน รสชาติเผ็ด นะ กลมกล่อมดีค่ะ มาก ๆ เลย ค่ะ เราชอบกินกะเพรากับน้ำซุป ร้อน ๆ เข้ากันนนนน เข้ากันค่ะดูเพิ่มเติม
กะเพรา แซ่บๆ
ชอบมากเลยร้านอร่แยๆแบบนี้ กะเพราแซ่บๆ สั่งได้แอฟ ไลน์แมน ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว อยากทานอะไร กดสั่งจุกๆๆไปเลย ร้านนี้ก็อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน กะเพราแบบว่าอร่อยมากกกกก ได้เยอะ อิ่มคุ้มค่ามากๆ แนะนำเลยค่ะ ร้านในนี้สั่งในแอฟอ่านต่อ
ข้าวกะเพราเป็ดสับ
มื้อเที่ยงไม่รู้จะสั่งอะไร มื้อนี้สั่งเมนูสิ้นคิดก็ได้ (เหมือนที่หลายๆคนเรียกกัน) นั่นคือเมนูผัดกะเพรานั่นเอง กะเพราใครๆก็เคยกัน วันนี้ลองสั่งกะเพราเป็ดสับละกัน รสชาติกะเพราที่แททรู คือไม่ใส่ถั่วฝักยาวให้ใจ5555 เนื้อเป็ดนุ่มมาก อร่อยล้ำมาก หาทานยากด้วย ไม่ค่อยมีร้านไหนขาย ใครที่เบื่อกะเพราหมู ได เดิมๆแล้ว แนะนำเลย "กะเพราเป็ด" จ้าดูเพิ่มเติม
ข้าวกะเพรานกกระทา
ข้าวกะเพรานกกระทา ใช่จ้า… อ่านไม่ผิด "นกกระทา" ที่ไม่ใช่ไข่นกกระทา ตอนแรกแฟนกดสั่ง ยังแบบ… เฮ้ย กินได้เหรอ แต่พอมาถึงคืออดใจลองไม่ได้ ขอชิมนึดนึง คือ รสชาตดีอะ เครื่องต่างๆของร้านจัดจ้านมาก ไม่สาบ ไม่เหนียว อร่อยมาก สรุปคือแย่งแฟนกิน ให้แฟนกินกะเพราหมูแทน 555555ดูเพิ่มเติม
กะเพราไก่สับรสเด็ด
ร้านนี้กลิ่นมาแรงทะลุแมส ทะลุถุง ที่ส่งมา มาก ๆ เลยค่ะ เราสั่งกะเพราไก่สับมาทาน ทอดไข่ดาวเพิ่มเอง รสชาติอร่อยมาก ๆ เลยค่ะ เราสั่งมากิน เผิดสะใจมาก ๆ เลย ค่ะดูเพิ่มเติม