- รวมรีวิว ร้านอาหาร Normal Steak สี่แยกห้วยขวาง

รีวิว Normal Steak สี่แยกห้วยขวาง
20 ก.พ. 2024
สั่งสเต็ก ฟรีขนมปังชีสและเครื่องดื่มได้ไม่อั้น!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปครีมเห็ด, มันบด, สเต็กปลาทอด, ชาเย็น, สเต็กหมูเทริยากิ สเต็กไก่สไปซี่, สเต็กหมูพริกไทยดำ, ขนมปังปิ้ง, ชามะนาว, สปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศ
Normal Steak สาขาสี่แยกห้วยขวาง #Wongnai2024 เรานั่งMRTมาลงสถานี ห้วยขวาง แล้วเดินมาในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ ติดร้านกาแฟโอเอซิส ไม่มีที่จอดรถ ร้านค่อนข้างเล็ก มี6-7โต๊ะน่าจะได้ครับ สเต็กคุณภาพดี อร่อย ราคาไม่แพง สามารถเปลี่ยนน้ำที่ร่วมรายการได้ ขนมปังชีสกรอบนอกนุ่มในอร่อย สปาเกตตี้หมูสับซอสมะเขือเทศ อร่อย มันบดเนื้อเนียนนุ่มซอสเข้มข้น ซุปครีมเห็ด ข้นไป กลิ่นหอมรสชาติดี เสียอย่างเดียว ...อ่านต่อ
24 ก.พ. 2024
สั่งชุดจับคู่มา คุ้มมาก
ขอหัก 1 ดาวค่ะ ให้ซอสแตกมา :( นอกนั้นโอเคหมดค่ะ อร่อย ถูกใจ ชอบกล่อง สวยดีค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ