- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hi, Anthony! Cafe Hi Anthony Cafe

รีวิว Hi, Anthony! Cafe Hi Anthony Cafe
16 ธ.ค. 2023
ร้านกาแฟสไตล์ออสเตรเลียในซอยสุขุมวิท 31
Hi, Anthony! Cafe เป็นร้านกาแฟลับในซอยสุขุมวิท 31 ซึ่งมีความน่าสนใจตรงที่เป็นร้านกาแฟสไตล์ออสเตรเลียแต่เจ้าของเป็นคนเกาหลี เลยมีความผสมผสานกันอยู่ในเมนูค่ะ ร้านตั้งอยู่ในโครงการ Green Connect ตรงข้ามร้าน Simple และ Kad Kokoa ตอนเราไปร้านชื่อ Antficial และได้เปลี่ยนชื่อเป็นชื่อปัจจุบันมาได้ซักพัก แต่การแต่งร้านและเมนูก็ยังคงคล้ายเดิม ดูสบายๆสนุกสดใสดีค่ะ สำหรับเมนูก็มีทั้งเครื่องดื่ม coffee/n...อ่านต่อ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ