รีวิว Baantoon Coffee

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
23 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่มีขนมขบเคี้ยวกรุบกริบ และมีที่จอดรถสะดวกดีมาก

ร้านบ้านตูน เอ่ยชื่อปุ๊ป คนแถวนี้รุ้จักเป็นอย่างดี เพราะปกติที่นี่มีกาแฟ เครื่องดื่ม อาหาร ขนมเค๊ก ครบ จบได้ที่นี่สะดวกสุดๆ ที่นี่อยุ่หน้าโรงพยาบาลสมุทรสาคร หาไม่ยาก ทางร้านมีลานจอดรถไว้สำหรับ ลค อีกด้วย อาหารรสชาติดี กาแฟพอใช้ได้ค่ะ ไม่แย่

ดูเพิ่มเติม »
Baantoon CoffeeBaantoon CoffeeBaantoon Coffee

24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แอร์เย็น นั่งสบาย

ระหว่างมาเยี่ยมญาติ ไม่อยากพาลูกสาวเข้าไปที่ รพ. กลัวติดเชื้อต่างๆ เพราะคนเยอะพอสมควร หาที่นั่งรอ มาเจอร้านนี้พอดี 🎯พิกัดร้าน ใกล้ๆ รพ.สมุทรสาคร 🌄บรรยากาศร้าน แอร์เย็น ตกแต่งดูน่านั่ง มี2 ชั้น ชั้นบน นั่งสบาย มีโซฟาด้วย 🍽️เมนู อาหารหลากหลาย ⚖️รสชาด อร่อย ทานได้ครับ 💸ราคา ส่วนตัว คิดว่า สูงไปครับ แต่ทานได้ 📝สรุป มานั่งทาน รอเวลาได้ครับ นั่งได้ยาวๆ

ดูเพิ่มเติม »
Baantoon CoffeeBaantoon CoffeeBaantoon Coffee

5 Likes0 Comment
Share
9 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ชิลๆย่านมหาชัย
เมนูเด็ด:Sparking Americano##1, ไข่กระทะ##1

วันนี้มาเที่ยวมหาชัยกลางวันเหนื่อยๆแวะหาร้านคาเฟ่นั่งพักครับก็มาเจอร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารวันนี้สั่งSparking Americanoและไข่กระทะไปครับราคา80และ60บาท เมนูSparking Americanoเหมาะสำหรับคนที่อยากกินน้ำอะไรสดชื่นๆซ่าๆแบบน้ำอัดลมแต่ก็ยังอยากกินกาแฟถือว่าได้ทั้งความสดชื่นและรสชาติของกาแฟครับ ส่วนไข่กระทะก็อร่อยดีครับเสริ์ฟร้อนๆ

ดูเพิ่มเติม »
Baantoon CoffeeBaantoon Coffee

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี ราคาสูงนิดๆ

สถานที่ติดแอร์เย็นฉ่ำ โต๊ะเก้าอี้นั่งสบาย ห้องน้ำสะอาดสะอ้าน อาหารการกินเครื่องดื่มครบครัน มีอำนวยความสะดวกเรื่องที่จอดรถ หน้าร้านมีขายสินค้าโครงการหลวงด้วย หากจำเป็นต้องมา รพ สมุทรสาคร ร้านนี้คือ จุดพักและรับประทานอาหารที่ดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
Baantoon CoffeeBaantoon Coffee

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบ้านตูน มหาชัย
เมนูเด็ด:กุ้งผัดผงกะหรี่ราดข้าว##1, Mint Capuchino & Mint Chocolate##1

ที่ร้านมีทั้งกาแฟสดและอาหารค่ะ ตกแต่งน่ารักดีอยู่ในมหาชัย มีเค้กด้วย ข้าวทะเลผัดผงกะหรี่ (70 บาท) มีกุ้ง1ตัว นอกนั้นไก่ ให้ปริมาณค่อนข้างน้อยค่ะ แต่รสชาติอร่อยใช้ได้ Frost mint mocha (75 บาท) แก้วนี้ใช้ได้เลยเข้มข้นอร่อยดีค่ะ Frost mint chocolate (75 บาท) แก้วนี้หวานไปหน่อยค่ะ โดนรวมเป็นร้านที่บรรยากาศดีค่ะ อาหารให้ปริมาณค่อนข้างน้อย แต่อร่อย รอไม่นานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Baantoon CoffeeBaantoon CoffeeBaantoon Coffee

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งคุยกันเพลิน กับซอฟท์ดริ๊งค์และเค้กอร่อยๆ หลากหลายเมนู ที่สมุทรสาคร
เมนูเด็ด:เค้กนิวเทล่า##1, เครปเค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน##1

วันนี้พามาลัลล้า...กันนอกเมือง แถวสมุทรสาครค่ะ หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลแล้ว อยากหาร้านกาแฟนั่งเม้าไปกินไปกับกลุ่มเพื่อนๆที่นานๆจะได้เจอกันครบ น้องเจ้าถิ่นก็เลยพามาร้านนี้ค่ะ ที่ตั้ง : ร้านหาง่ายมากค่ะ ฝั่งเดียวกับ รพ. สมุทรสาครเลย ผ่านหน้า รพ.มานิดเดียวก็เจอร้านแล้ว สามารถจอดรถได้ริมถนน กับในซอยนะคะ ด้านหน้าร้านจะมีขายของโครงการหลวงดอยคำด้วย ขนาดร้านกว้างประมาณห้องแถว 3 คูหา มี 2 ชั้นค่ะ ...

อ่านต่อ »
อร่อย เข้มข้น หนุบหนับ ชอบค่ะเครปเค้กใบเตยมะพร้าวอ่อนอร่อยมาก และเครปเค้กชาไทยทำออกมาน่ารักดี

19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ