- รวมรีวิว ร้านอาหาร เนื้อนัวเนีย บ้านสวน ชลบุรี

รีวิว เนื้อนัวเนีย บ้านสวน ชลบุรี
3 พ.ย. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกน้ำพริกเนื้อทอดนัวเนีย, เนื้อทอดนัวเนีย ติดมัน, ข้าวเนื้อทอดนัวเนีบ
เห็นออกรายการครัวคุณต๋อย เลยต้องลองซะหน่อย อร่อยดีครับใช้ได้ สั่งตามนี้ 1 ข้าวคลุกน้ำพริกเนื้อทอดนัวเนีย ข้าวคลุกน้ำพริกหอมอร่อยไม่เผ็ดมาก ข้าวสวยไม่แฉะ ทานกับเนื้อทอดหอมไม่เหนียวมีน้ำจิ้มแจ่วกับแตงกว่ามาให้ด้วยดีงามครับกล่องนี้ 80 บาท 2 ข้าวเนื้อทอดนัวเนีย ก็โอเค แต่ผมชอบข้าวคลุกน้ำพริกมากกว่า กล่องนี้ 70 บาท 3 เนื้อทอดนัวเนีย กล่องนี้ 150 บาทปริมาณพอควร อร่อยครับดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistrosร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
฿฿฿฿฿

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย