- รวมรีวิว ร้านอาหาร figureground.cafe figureground.cafe

รีวิว figureground.cafe figureground.cafe
ร้านกาแฟ ที่บังเอิญขับรถเจอ อ้าว ดีเฉย ชอบความตอนเสิร์ฟ และมาพร้อมกับ name card ที่บอก แหล่งที่มา Tasted note ของเมล็ด กาแฟ นั้นๆค่ะ อีกแก้วเราสั่งเป็น ช็อกโกแลต ก็มี มาให้เหมือนกันค่ะ ประทับใจค่ะ บรรยากาศ ภายในร้านก็ดีค่ะ นอกร้านก็ถ่ายรูปทำ Content ได้อยู่ ตรงบาร์ก็นั่งได้ค่ะ แนะนำ มาอุดหนุนกันนะคะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟที่ดีที่สุดร้านหนึ่งในกรุงเทพ
ร้านกาแฟในซอยแถวสุทธิสาร ทำกาแฟออกมาได้ดีมากชนิดเชนต่างชาติดังยังต้องถอย ลองทดสอบดูได้ ปกติเคยสั่งแบบเดลิเวอรี่เจ้านี้ แต่คราวนี้ลองแวะซื้อที่ร้าน สั่งอเมริกาโนเย็นแบบคั่วอ่อน (ร้านมีให้เลือกทุกแบบเข้ม กลาง อ่อน) ด้วยความที่ต้องไปธุระที่อื่นต่อเลยใส่กระติกเก็บความเย็น แค่แง้มฝามาจิบ กลิ่นหอมสดใหม่โชยมาทันที พอจิบรสชาติกาแฟออกเด่นชัดมาก มีอมเปรี้ยวนิดๆ บวกด้วยรสชาติอื่นอีก ชนิดถ้าสั่งกาแฟเชนจะมี...อ่านต่อ
อีกหนึ่งร้านกาแฟ ชิคๆ คูลๆ ที่มีเมล็ดคุณภาพที่เหมาะกับวัยรุ่น เป็นแนวสีสันสดใส ปนความดิบสไตล์เท่ถ่ายรูปได้สบาย แล้วก็ออกมาเก๋ดี ถ่ายได้หลายมุม มีเอ้าท์ดอร์ด้วย เมนูที่แนะนำ เราสั่งเป็นกาแฟลาเต้แบบเข้มข้น หอม ถูกใจ เค้าให้น้ำเปล่ามาด้วย เอาไว้ล้างปาก กินแล้วสดชื่นเหมาะกับสายกาแฟจริงๆ ตัวจริงต้องมาลองห้ามพลาด #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ดีดีย่านดินแดง มีที่จอดรถ กาแฟดี ขนมอร่อย
ร้านกว้างขวาง มีลานจอดรถสะดวกดีมาก พนักงานบริการดี ในร้านมีที่นั่งเยอะ มีหลายมุมให้ถ่ายรูป บรรยากาศสบายๆ มีอาหารจานด่วนๆ ให้ทานรองท้องได้ และใคาชอบขนมอบ โชกุปัง ที่นี่เค้าก็มี อบเองทุกเมนู กาแฟก็มีหชายเมนูน่ากินมากๆ มีเมล็ดให้เลือกด้วยนะ วันนี้สั่ง Figure latte เป็นเมนู signature ของทางร้าน เมล็ดเอธิโอเปีย หอม ลึก ละมุน ถือว่าดีดูเพิ่มเติม
เกาหลีเกาใจ
คาเฟ่มีความเกาหลีน่ารักๆ ร้านใช้โทน เขียว ดำ ร้านเป็นกระจกใส แสงธรรมชาติเลยลงทุกมุม ถ่ายรูปออกมาสวยมาก คอนเซปเก๋สุดๆ เครื่องดื่มกับขนมมีหลากหลายเลย ใครคอกาแฟ คอชา คอโซดา คอโกโก้ ก็มีหมด ขนมน่ารักมาก น่ากินทุกเมนู สั่งเป็นโซดามาเปรี้ยวๆ สดชื่น เค้กนุ่มฟูอร่อย ครีมสดไม่หวานมาก มาช่วงบ่ายแสงถ่ายรูปสวยมาก ชอบบบ #lmwnดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นน้องใหม่ย่านสุทธิสาร เครื่องดื่มดีเค้กอร่อยค่ะ
Figure Ground เป็นคาเฟ่น่าสนใจในย่านสุทธิสาร ซึ่งมาพร้อมบรรยากาศสไตล์โมเดิร์นที่โดดเด่นด้วยการใช้สีเขียวและลวดลายกราฟฟิคเป็นธีมหลักในการตกแต่งร้านค่ะ ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งทั้งด้านในด้านนอกใต้ร่มไม้ใหญ่ มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปหลายมุม และมีที่จอดรถพร้อมด้วยค่ะ เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee และเบเกอรี่โฮมเมดหลากหลายเมนู โดยเครื่องดื่มจะมีทั้งเมนูมาตรฐานและเมนู signature ถ้าเป็นกาแฟก็จะมีเมล...อ่านต่อ