รีวิว เตาถ่านหมูกระทะ ลาดพร้าว-วังหิน31 ลาดพร้าว-วังหิน31

Ize.FindEatFun
เตาถ่านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์เริ่มต้น 189 บาท

📌 เตาถ่านหมูกระทะ ลาดพร้าววังหิน31 ร้านนี้มี 2 ฝั่ง ฝั่งลาดพร้าววังหิน 31 จะเป็นหมูกระทะแบบเตาถ่าน ส่วนฝั่งตรงข้ามจะเป็นหมูกระทะแบบเตาไฟฟ้า มีทั้งแบบอะลาคาสและแบบบุฟเฟ่ต์ราคาเริ่มต้นที่ 189 บาทไม่รวมน้ำ เมนูที่ได้ก็ไม่เยอะมากกำลังพอดี มีเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา ลูกชิ้น มาม่า วุ้นเส้น ผัก ไข่ และอื่นๆพอสมควร ส่วนตัวคิดว่าราคาค่อนข้างดี รสชาติก็ถือว่าใช้ได้ พนักงานบริการเป็นกันเองดี พิกัด ?...อ่านต่อ

taluidax
21 ส.ค. 2024
เปิดพื้นที่ใหม่ ติดแอร์ เหมาห้องแถวข้างๆเพิ่มอีก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู

ถ้าเรามาร้านนี้ยังไงก็ต้องนั่งข้างนอกค่ะ เพราะอากาศข้างถนนถ่ายเทกว่าด้านในค่ะ แต่มาคราวนี้ เห็นทางร้านเปิด พื้นที่ใหม่ ตรงข้ามเยื้องๆกับที่เดิม เลยเข้าไปลอง ห้องแอร์ ค่ะ แต่ในห้องแอร์ จะ ต่างกันตรงเตานะคะ เป็นเตาไฟฟ้าค่ะ ที่สามารถปรับความร้อนพื้นที่ในกะทะ ได้ด้วยค่ะ พนักงานบริการดีเลิศค่ะ ประทับใจ มาอีก แน่นอนค่ะ อ่อ มีเดินทางผ่านไปแถวนั้นวันที่ไม่ได้กินหมูกะทะ ก็แอบเห็นว่าฝั่งที่ไม่มีแอร์ คนก...อ่านต่อ

7 ก.พ. 2024
สมชื่อร้าน ไฟแร้ง
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
31 ส.ค. 2024
หมูกระทะขายเป็นชุดๆ น้ำจิ้มอร่อย

ร้าน เตาถ่านหมูกระทะ จะอยู่แถวๆเลยวัดลาดพร้าวมาหน่อย ที่นี่เค้าจะขายเป็นชุดๆ มีตั้งแต่เล็ก กลาง ใหญ่ ในเซทจะมีเนื้อสัตว์ มีผัก มีซุปให้ ไปทาน 2 คน สั่งชุดกลางไป เพิ่มหมูเพิ่มเส้นหน่อย อิ่มกำลังดีเลย เราชอบน้ำจิ้มที่ร้านนะ จะมี2 แบบ คือ แบบซีฟู๊ด และ แบบน้ำจิ้มหมูกระทะปกติ เราว่าน้ำจิ้มที่นี่รสชาติดีเลย เราไปช่วงหัวค่ำคนไม่เยอะเท่าไหร่ ร้านนั่งสบายดี ร้านเปิดช่วงเย็นๆจนถึงดึกๆเลยนะ 🚘 จอดริมถนน...อ่านต่อ

irene
11 ส.ค. 2024
หมูกระทะติดแอร์ เปิดตั้งแต่เที่ยงย่านลาดพร้าว-วังหิน

ร้านเค้าเปิดสาขาเพิ่ม อยู่ตรงข้ามสาขาเดิมเลย แต่สาขานี้มีแอร์ เปิดตั้งแต่เที่ยง มีหมูกระทะแบบเป็นชุด แล้วก็เพิ่มสุกี้แบบเป็นชุดด้วย วันไปสั่งหมูกระทะมากิน ยังไม่ได้สุกี้ลองแต่เค้าให้น้ำจิ้มของสุกี้มาด้วย อร่อยดีวันหลังจะมาลองสุกี้ ตัวหมูกระทะ กระทะดี ย่างไปไม่ไหม้ ไม่ติดกระทะ น้ำจิ้มเอาผสมกันแล้วโอเคเลย เสียดายตรงสั่งเป็นเซตแล้วเลือกแค่หมูไม่ได้ ได้อย่างอื่นด้วย แต่ราคาโอเคเลย ได้เยอะ #Wongna...อ่านต่อ

N O Z Z I N
12 ก.พ. 2023
ของสดสะอาด เตาร้อน น้ำจิ้มโอเค

หมูสดสะอาด เตาร้อน ราคาไม่แพง ส่วนตัวว่าหมูนุ่มมันออกแนวหมูเด้งเกินไปหน่อย น้ำจิ้มค่อนข้างโอเค รสชาติเข้มข้น ไม่มีชุดกลางแบบหมูล้วน เลยต้องสั่งชุดเล็ก เพราะร้านให้เอาของในชุดออกได้ไม่เกิน 3 อย่าง แต่ก็โอเคดีสำหรับ 2 คน สั่งเป็นถาดเพิ่มเอา ผัก สด สะอาด บริการโอเคครับดูเพิ่มเติม

gggggg_review
26 ก.พ. 2023
เตาถ่านหมูกระทะ ⭐️⭐️⭐️⭐️ พิกัด 📍 ลาดพร้าววังหิน31 อิ่มจุกๆฟินๆสะใจ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะชุดใหญ่

‘ เตาถ่านหมูกระทะ ‘ 🐽 หมูกระทะชุดใหญ่ ราคา500฿ ได้ปริมาณเยอะมาก เราไปกิน2คน อิ่มแบบแน่นสุดๆ เน้นว่า “ให้เยอะมากกกกก” ในชุดจะมีหมูสามชั้น สันคอหมู หัวไหล่หมู ตับ กุ้ง หมึก ปลา เต้าหู้ปลา มาพร้อมกับชุดผัก มีผักกาดขาว ผักบุ้ง ข้าวโพด แครอทหั่นเต๋า และวุ้นเส้น ตัวแครอทหั่นเต๋าเราว่าโอเคเลย เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบกินผักนิ่มๆ อันนั้หั่นมาแบบสุกง่ายเลย ชอบสุดดด 🐽 คอหมู 70฿ มันเยอะสะใจคนอ้วนแบบเร...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน