- รวมรีวิว ร้านอาหาร อัมพวาฮาเฮ

รีวิว อัมพวาฮาเฮ
เดินเหนื่อยๆ แวะร้านนี้ดูวิวสบายตา
เดินเล่นๆ จะกลางคืนหรือกลางวันก็มีที่ให้ชมมากมายรวมถึงร้านอาหารในตลาดน้ำอัมพวา เป็นอีกร้านนึงที่มีที่นั่งริมเส้นทางเดินเลย รวมทั้งในร้าน แต่ถ้าทั้งด้านนอกก็ได้บรรยากาศที่โอเคกว่า อาหารก็รสชาติดี เรื่องราคาก็เหมาะสมครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในอัมพวา บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
ร้านอาหาร มีดนตรีสดในตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศร้านน่านั่ง ดนตรีสดเล่นดี เมนูวันนี้ ● ปีกไก่ทอดกระเทียม - ทอดมาร้อนๆ อร่อยดีค่ะ ● ผัดไทกุ้งสด - รสชาติอ่อนไปหน่อย เส้นแข็ง ● ส้มตำกุ้งสด - เปรี้ยวนำ ถ้ามานั่งกินกับแกล้ม นั่งจิบเบียร์ ฟังเพลง ดื่มด่ำบรรยากาศโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารแถวๆ ตลาดน้ำ บรรยากาศแบบกันเอง ดนตรีสด
หลังจากนั่งเรือดูหิ่งห้อย หรือเดินตลาดจนหิวก็เดินมารับประทานอาหารริมคลองกันสิครับ บรรยากาศยามเย็น อาหารอร่อย ราคาเป็นกันเอง ฟังดนตรีสดไปเรื่อยๆ สบายไปอีกแบบ ขอเริ่มที่ต้มส้มปลาทูนะครับ อร่อย ไม่เผ็ด เปรี้ยวนิดหน่อย ปลาทูไม่ต้องพูดถึงครับ สด เนื้อแน่ กินง่ายมากๆ ยำคะน้ากุ้งสด กินคู่กะเบียร์เย็นๆ กะดนตรี โคตะระเข้ากันเป็นอย่างมาก หอยหลอดผัดช่า มาแถวนี้ก็ต้องหอยหลอดสิครับ อร่อยมากๆ หอยแน่สดดีดูเพิ่มเติม
เป็นร้านอาหารกึ่งผับ ที่สร้างสีสันให้กับตลาดน้ำแห่งนี้อยู่ไม่น้อย ด้วยความคลาสสิกของบ้านไม้ และการนำของเก่ามาเป็นของตกแต่งร้าน ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกเหมือนได้ย้อนไปในอดีต ร้านนี้เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มเพื่อน และครอบครัวที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบย้อนยุค กลางคืนมีวงดนตรีเล่นสดที่มีเพลงให้เลือกฟังหลากหลายแนว ที่อยู่ : 143-145 ถนนคลองอัมพวา ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา สมุทรสงคราม เบอร์โทรศัพท์ ร้านอาหาร อัม...อ่านต่อ
ชิม ชิล กับ ร้านอาหารบ้านไม้ริมตลาดน้ำ
สภาพภายในร้านเป็นไม้เก่า ออกแนวๆ คนเยอะเรื่อยๆ ช่วงพีคทาร์ม แทบจะเล่นเก้าอี้ดนตรีกันเลยทีเดียว ร้อนอ้าวๆ ช่วงฝนตก แต่ของกินเยอะ เลือกสรรได้ตามชอบเลย สามารถพาเด็กเล็กมาทานได้ มีน้ำสมุนไพรขายหลายอย่างค่ะ 😊ดูเพิ่มเติม
อร่อยเพลินๆที่อัมพวา...ฮาเฮ
เมนูลาบหมูทอดอร่อยมาก โป๊ะแตกหน้าตาไม่ค่อยสวยแต่รสชาติเด็ดโดนใจ ส่วนปลาทูทอดกระเทียมถ้าปรุงรสปลาเพิ่มอีกหน่อยน่าจะแซ่บกว่านี้ โดยรวมชอบเลยค่ะร้านนี้ บรรยาาศดี แต่งร้านน่ารัก ถ้าไปช่วงหัวค่ำมีดนตรีสดด้วย และร้านนี้ใจดีให้พาน้องๆสี่ขาเข้าไปนั่งชิลด้วยกันได้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม