3.5
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว อัมพวาฮาเฮ

N o-o M One Days
7 พ.ค. 2020
เดินเหนื่อย​ๆ แวะร้านนี้ดูวิวสบายตา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา

เดินเล่นๆ จะกลางคืน​หรือ​กลางวัน​ก็มีที่ให้ชมมากมาย​รวมถึง​ร้านอาหาร​ในตลาด​น้ำ​อัมพวา เป็น​อีกร้านนึงที่มีที่นั่งริมเส้นทางเดินเลย รวมทั้งในร้าน แต่ถ้าทั้งด้านนอกก็ได้​บรรยากาศ​ที่โอเคกว่า อาหารก็รสชาติดี เรื่อง​ราคาก็เหมาะสม​ครับ​ดูเพิ่มเติม

FangzWTF
12 เม.ย. 2018
ร้านอาหารในอัมพวา บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดกระเทียม

ร้านอาหาร มีดนตรีสดในตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศร้านน่านั่ง ดนตรีสดเล่นดี เมนูวันนี้ ● ปีกไก่ทอดกระเทียม - ทอดมาร้อนๆ อร่อยดีค่ะ ● ผัดไทกุ้งสด - รสชาติอ่อนไปหน่อย เส้นแข็ง ● ส้มตำกุ้งสด - เปรี้ยวนำ ถ้ามานั่งกินกับแกล้ม นั่งจิบเบียร์ ฟังเพลง ดื่มด่ำบรรยากาศโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

Keng Maneesri
26 ก.ค. 2017
ร้านอาหารแถวๆ ตลาดน้ำ บรรยากาศแบบกันเอง ดนตรีสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระทิงคลุกฝุ่น, ต้มส้มปลาทู, หอยหลอดผัดช่า

หลังจากนั่งเรือดูหิ่งห้อย หรือเดินตลาดจนหิวก็เดินมารับประทานอาหารริมคลองกันสิครับ บรรยากาศยามเย็น อาหารอร่อย ราคาเป็นกันเอง ฟังดนตรีสดไปเรื่อยๆ สบายไปอีกแบบ ขอเริ่มที่ต้มส้มปลาทูนะครับ อร่อย ไม่เผ็ด เปรี้ยวนิดหน่อย ปลาทูไม่ต้องพูดถึงครับ สด เนื้อแน่ กินง่ายมากๆ ยำคะน้ากุ้งสด กินคู่กะเบียร์เย็นๆ กะดนตรี โคตะระเข้ากันเป็นอย่างมาก หอยหลอดผัดช่า มาแถวนี้ก็ต้องหอยหลอดสิครับ อร่อยมากๆ หอยแน่สดดีดูเพิ่มเติม

ชายเล็ก
352061.9k
13 ส.ค. 2014

เป็นร้านอาหารกึ่งผับ ที่สร้างสีสันให้กับตลาดน้ำแห่งนี้อยู่ไม่น้อย ด้วยความคลาสสิกของบ้านไม้ และการนำของเก่ามาเป็นของตกแต่งร้าน ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกเหมือนได้ย้อนไปในอดีต ร้านนี้เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มเพื่อน และครอบครัวที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบย้อนยุค กลางคืนมีวงดนตรีเล่นสดที่มีเพลงให้เลือกฟังหลากหลายแนว ที่อยู่ : 143-145 ถนนคลองอัมพวา ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา สมุทรสงคราม เบอร์โทรศัพท์ ร้านอาหาร อัม...อ่านต่อ

🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
9 ต.ค. 2014
ชิม ชิล กับ ร้านอาหารบ้านไม้ริมตลาดน้ำ

สภาพภายในร้านเป็นไม้เก่า ออกแนวๆ คนเยอะเรื่อยๆ ช่วงพีคทาร์ม แทบจะเล่นเก้าอี้ดนตรีกันเลยทีเดียว ร้อนอ้าวๆ ช่วงฝนตก แต่ของกินเยอะ เลือกสรรได้ตามชอบเลย สามารถพาเด็กเล็กมาทานได้ มีน้ำสมุนไพรขายหลายอย่างค่ะ 😊ดูเพิ่มเติม

Mali May
7 ธ.ค. 2015
อร่อยเพลินๆที่อัมพวา...ฮาเฮ
เมนูเด็ด: ลาบทอด

เมนูลาบหมูทอดอร่อยมาก โป๊ะแตกหน้าตาไม่ค่อยสวยแต่รสชาติเด็ดโดนใจ ส่วนปลาทูทอดกระเทียมถ้าปรุงรสปลาเพิ่มอีกหน่อยน่าจะแซ่บกว่านี้ โดยรวมชอบเลยค่ะร้านนี้ บรรยาาศดี แต่งร้านน่ารัก ถ้าไปช่วงหัวค่ำมีดนตรีสดด้วย และร้านนี้ใจดีให้พาน้องๆสี่ขาเข้าไปนั่งชิลด้วยกันได้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

โป๊ะแตกปลาทูทอดกระเทียมลาบหมูทอดบรรยากาศในร้านอัมพวาฮาเฮChilling...

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3