3.4

รีวิว มังกรหลวง เป็ดย่าง

Pat Patt
22 พ.ย. 2019
ภัตตาคารชื่อดัง รสอร่อยพอทานได้

วันนี้ได้มาเดินงานกาชาด เห็นบู๊ทอาหารของภัตตาคารมังกรหลวง ได้ยินชื่อเสียงมานมนานแต่ไม่ได้มีโอกาสไปทานที่ร้านจริงๆสักที เพราะอยู่ไกล วันนี้ขอลองที่นี่ก็ยังดี สั่งบะหมี่เป็ดย่างมาลอง ตัวเนื้อเป็ดนุ่มฉ่ำดี แต่ตัวบะหมี่เฉยๆมากเลย โดยรวมผิดหวังค่ะ ไม่รู้ว่าถ้าไปทานที่ร้านจะอร่อยกว่านี้มั้ยดูเพิ่มเติม

Panny Limo
28 พ.ย. 2019
ร้านยิ่งใหญ่ในตำนาน ที่ยังคงความยิ่งใหญ่มาถึงทุกวันนี้ 🏯
เมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้า, ออส่วน, ยำทะเล, ราดหน้า, ปอเปี๊ยะขาปู

ร้านนี้ตอนเปิดใหม่ๆ เป็นที่เลื่องลือ ถึงความยิ่งใหญ่กว้างขวาง พนักงานเสิร์ฟใส่รองเท้าสเก็ต ล่องไปมาเหมือนบินได้ บรรยากาศไม่ต่างอะไรกับภาพยนตร์จีนกำลังภายใน และร้านนี้ก็หายไปในความทรงจำ.... จนกระทั่งวันหนึ่ง เขามาตั้งบู๊ทที่ไบเทค Voucher คุ้มมากๆๆๆ โดนสิคะ รออะไร และเราก็ได้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง...... รอบแรก มาใช้คูปองบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ทานฟรีทั้งมื้อ คือดีงามมาก แม้ต้องทานในราคาเต็มก็คิดว่าคุ้ม ไม...อ่านต่อ

MoOks
31 มี.ค. 2019
เก่าแก่ มาตรฐาน

ร้านมังกรหลวงนะคะ เป็นอะไรที่เก่าแก่มากๆ ทานตั้งแต่เด็กๆเลย จำได้ว่ามีจอมยุทธเหาะมาเสริฟอาหารถึงโต๊ะเลยทีเดียว บางจานจอมยุทธก็เดินบนน้ำมาหาเลยค่ะ วันนี้สั่งเป็นอาหารเบสิกนะคะ ข้าวหมูแดงหมูกรอบค่ะ ก็ได้มาตรฐานค่ะดูเพิ่มเติม

NanNan
22 ต.ค. 2017
Buffet ติ๋มซ้ำ 295 บาท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เผือกทองคำ, กระเพาะปลาน้ำแดง, ราดหน้า, ห่อหมกทะเล

เดินเล่นงานศูนย์ประชุมสิริกิติ์ในงานไทยเที่ยวไทยรอบก่อน ได้ voucher ร้านมังกรหลวงมา พึ่งว่างมาทาน voucher จ่าย 500 บาท ได้ คูปองทานบุฟเฟ่ต์ติ๋มซ้ำ 1 ใบกับ บัตรเงินสดอีก 400 บาท และ ส่วนลดอาหารชุดที่บังคับไว้แล้วว่าต้องเป็นชุดไหน อีก 1 ใบ ลด 50% มีห้องคาราโอเกะให้ใช้ ในเงื่อนไขอะไรลืมไปแล้ว แนนแนน ใช้แค่ทาน ติ๋มซ้ำ เท่านั้น มาได้เลย ไม่ต้องจอง อันนี้คนขายบอก ส่วนเวลาต้องเป็นช่วงกลางวันเท่านั้...อ่านต่อ

RaanChicChic
232081.1k
28 ต.ค. 2018
บุฟเฟ่ต์ 299 รออาหารนาน แต่รสชาติดี

บุฟเฟ่ต์ซิมตำ 299 บาทค่ะ รวมน้ำชา หรือเก็กฮวย สามารถ เลือกออดิฟ / อาหารหลัก / ของหวาน ได้คนละ1ที่ ส่วนติมซำเป็นบุฟเฟ่ต์คะ แนะนำให้สั่งทีเดียวเยอะๆ เพราะรออาหารค่อนข้างนาน แต่บริการไม่ดี รายการอาหารมาขาด และมามั่วค่ะ เอาของโต๊ะอื่นมาให้ละบอกว่าเราสั่ง ต้องทานให้หมด แต่โดยรวมอาหารรสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม

igofebrous
15 มิ.ย. 2016
ภัตตาคารอาหารจีน สะท้านบู๊ลิ้ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ออเดิร์ฟจักรพรรค์, หมูหัน, หูฉลามน้ำแดง

ภัตตาคารอาหารจีนที่เคยได้รับการจดสถิติลงกินเนสบุ๊ค ว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกแห่งนี้ อาจจะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจกับเด็กเสิร์ฟที่ใส่สเก็ตวิ่งพล่านทั่วร้าน เพราะถ้าเดินเสิร์ฟรับรองว่าเดินกันขาขวิด อาหารมีหลากหลาย จานใหญ่บึ้ม ที่ได้ลองวันนี้ก็มี ออเดิร์ฟเย็น รสชาติปะแล่มๆ แต่ก็อร่อยดี หมูหัน คัดหมูวัยกระเตาะ มาย่างให้หนังกรอบ แล้วก็กินแต่หนัง เพราะกินหนังหมูเสร็จ กว่าจะเอาเนื้อมาผัดก็อิ่ม ต้องใส่กล่อง...อ่านต่อ