- รวมรีวิว ร้านอาหาร Biztoro The Mall ท่าพระ

รีวิว Biztoro The Mall ท่าพระ
12 ก.ค. 2023
กินตามโปร 😋
ร้านขายเมนูจานเดียว พวกด้งหน้าต่างๆและราเมนค่ะ เซ็ต 238 บาท •ทงคตสึทงคัตสึราเมน •ข้าวหน้าหมูสไปซี่ •กุ้งเทมปุระ 2 ตัว หมูชุบแป้งทอดกรอบดี ซุปโอเค ได้ซอสบูตะคาราชิเผ็ดๆ ช่วยให้ซุปอร่อยขึ้นเยอะมากค่ะ ข้าวหน้าหมูสไปซี่ เป็นหมูสามชั้น แต่มันเยอะ ซอสอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
10 ก.พ. 2023
ร้านอาหารในเครือโออิชิ มีทั้งข้างและราเม็ง
หลังจากครั้งที่แล้วสั่ง Zuru Ramen แบบกลับบ้านแล้วรู้สึกเส้นไม่ถูกใจเท่าไหร่ วันนี้เลยมาแก้ตัวใหม่แบบกินที่ร้านแทน เส้นดีกว่ากันเยอะเลย เส้นหนึบๆ กรึบๆ สุกกำลังดี ถ้าไม่ติดว่าครัวปิดแล้วจะสั่งเส้นมาเพิ่มเลย อีกจานที่ลองเป็นแกงกะหรี่หมูทอด ตัวหมูทอดนี่เค็มไปหน่อยดูเพิ่มเติม
4 ก.พ. 2023
ร้านอาหารในเครือโออิชิ