- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้ารวยปูเป็น สาขา 1

รีวิว ป้ารวยปูเป็น สาขา 1
สาขา 1 ดั้งเดิมเจ้าเก่า
อาหารทะเลสดๆ เนื้อแน่น หวานละมุน ข้าวผัดปู เมนูสุดปังที่ใครมาก็ต้องสั่ง! ข้าวผัดร้อนๆ ผัดด้วยไฟแรง หอมกลิ่นกระทะและไข่ อาหารออกเร็ว สด ใหม่ ร้อน รสชาติจัดจ้านมาก ป้ารวยปูเป็น สาขา 1 เจ้าเก่าเขาตะเกียบ เปิดมานานกว่า 30 ปี เปิดทุกวัน เวลา 09.30 น. - 21.00 น. พิกัด : เขาตะเกียบ (หัวหิน) #RainySeason2025 อาหารตามสั่ง / สตรีทฟู้ด / ซีฟู้ด / อาหารทะเล : #StreetfoodSPL #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม
หม่ำอาหารทะเลที่หัวหิน
มาหัวหินก็ต้องหม่ำอาหารทะเล ครั้งนี้มาพักแถวโซนเขาตะเกียบลองสั่งร้านป้ารวยมาหม่ำที่โรงแรมง่ายดี ปูม้านึ่ง เนื้อปูสดใช้ได้ หอยแมงภู่อบ เนื้อหอยสดแน่น ปลากระพงทอดน้ำปลา คงยังเป็นเมนูที่สั่งมาทาน จะสู้หม่ำที่ร้านไม่ได้แค่พอทานได้สำหรับจานนี้ ทอดมันกุ้ง ใช้ได้อยู่นะจานนี้ น้ำพริกไข่ปู อร่อยดีเผ็ดไม่มาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
แนะนำ กะปิเคยแท้ แบรนด์ป้ารวยปูเป็น by Chef หนู ของดีหัวหิน ส่งตรงทั่วประเทศ ราคา 2 แบงค์แดงมีทอน ครั้าบ
/ป้ารวยปูเป็น สาขา1 (Pa-Ruay) ⭐️ความพอใจ: 🌟🌟🌟🌟🌟:10/10 กะปิดีบอกต่อ ของดีหัวหิน ด้วยภูมิปัญญาป้ารวย แบรนด์ร้านป้ารวยปูเป็น ส่งต่อรุ่นสู่รุ่น จากป้ารวย สานต่อโดย Chef หนู ที่สำคัญที่สุดคือคงคุณค่ารสชาติ กลิ่น ความหอมเมื่อประกอบอาหาร ที่ได้จากเคยแท้ 100% ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ซึ่งพร้อมส่งตรงทั่วประเทศ เพียงกระปุกละ120 บาท ของดีต้องซื้อ 🛍แบรนด์:10/10 กะปิเคยแท้ 100% นำเสนอภายใต้แบรนด์ป้าร...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเลเจ้าเก่า เขาตะเกียบ
ร้านอาหารทะเล เจ้าเก่าแก่ เขาตะเกียบ อยู่ติดท่าเรือประมง พวกปูม้า นับว่าสด อาหาร รสชาติดี ชอบหอยเชลล์เนยกระเทียม กับ ปูม้านึ่ง แกะมาให้ด้วย ตอนนี้ ย้ายจากที่เดิมที่อยู่ในซอยออกมานิดนึง ร้านโล่ง สะอาดดี ถ้ามาจากทางหัวหิน เจอร้านบ้านปูเป็น ให้ไปซอยทางซ้าย เจอร้านอยู่ทางขวามือริมคลอง มีที่จอดรถหน้าร้านดูเพิ่มเติม
รสชาติใช้ได้ครับ
ร้านป้ารวยปูเป็นอยู่ในย่านเขาตะเกียบ เป็นร้านเก่าแก่เปิดมาเป็น 10 ปีแล้ว วันนี้สั่งปูม้านึ่งมา 1 กิโล 650 บาท ปูม้าไม่ค่อยหวานเท่าไหร่แต่ก็พอกินได้รสชาติโอเคครับ น้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติ เผ็ดๆ ไม่ค่อยนุ่มนวลเท่าไหร่แต่ก็ถือว่าใช้ได้ครับผม ปลากระพงนึ่งมะนาว น้ำมะนาวผมว่าออกหวานไปหน่อย แต่ปลาสดดีครับ ก็ถือว่าพอใช้ได้ครับ หอยหวานเผา เผามาแห้งไปหน่อย ไม่ค่อยฉ่ำเท่าไหร่ แต่ก็รสชาติ พอใช้ได้ครับ น้ำพ...อ่านต่อ
อาหารรสชาติดี ของทะเลสด ไม่ผิดหวัง
ใครมาเที่ยวหัวหินแล้วพักย่านเขาตะเกียบ ไม่ควรพลาดร้านนี้ เป็นร้านอาหารชื่อดังเลื่องลือในด้านความอร่อย บรรยากาศบ้านๆ แต่รสชาติจัดว่าเด็ด วันนี้สั่ง ต้มยำทะเลน้ำข้น รสชาติแซ่บ เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี กุ้งตัวใหญ่ น้ำต้มยำอร่อย ผัดกระเพราปลาหมึก รสชาติเผ็ดจัดจ้าน ปลาหมึกให้เน้นๆ ชิ้นใหญ่ คลุกข้าวสวยอร่อย ผัดฉ่าทะเล รสชาติเผ็ด หอมเครื่องเทศ กลมกล่อมลงตัว จานนี้ชอบมาก ร้านนี้ยอมรับในด้านรสชาติ แต่ขอตั...อ่านต่อ