รีวิว กะเพราขุนช้าง บางมด บางมด

Paopao Studio
26 ก.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวขุนช้าง สูตรโบราณ (2 ฟอง), กะเพราหมาล่าหมูสับ

กะเพราขุนช้าง 🐘 หลายสาขา ขยายเวลาปิดถึงเที่ยงคืน ถูกใจคนนอนดึก 🥱😪 🌶️ กะเพราหมูสับ หมาล่าชาลิ้น 68 บาท เป็นกะเพราผัดแห้งๆเข้าเนื้อ ไม่มีน้ำมันเยิ้มๆไม่เลี่ยน เขาผัดใส่ผงหมาล่ามาด้วย ก็มีกลิ่นหอมไปอีกแบบ มีความเผ็ดร้อนชาลิ้นนิดๆ 🥚 ไข่เจียวโบราณสูตรขุนช้าง 30 บาท ไข่เจียว 2 ฟอง ทอดกรอบๆใส่ใบโหระพามาด้วยหอมดีครับ 🛵 วันนี้ฝนตกปรอยๆเกือบทั้งวัน เราเลยสั่งผ่านไลน์แมน ตอนสี่ทุ่มเห็นว่าร้านยังเป...อ่านต่อ

ณัฏฐ์ กีรติเก้าทรัพย์