รีวิว Ginzado สุขุมวิท 26

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Set lunch ดีงาม

lunch set คุ้มค่า ราคาเริ่มตั้งแต่ 200-250++ รวมเครื่องเคียงและขา/กาแฟ ไอศกรีม คุณภาพดีงามเกินคุ้ม วันหยุดและเสาร์อาทิตย์ก็มี lunch set ถ้าสั่ง a la carte ก็อีกราคานึงไปเลย Parking: ⭐️⭐️⭐️⭐️ Ambience: ⭐️⭐️⭐️ Food taste: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Value for money: ⭐️⭐️⭐️⭐️ Photogenic & “Wow” factor:⭐️⭐️⭐️⭐️

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ของดีมีคุณภาพในราคาเหมาะสม

ทางเข้าร้านถ้าไม่สังเกตดีๆจะไม่เห็นป้าย. ที่จอดรถไม่เยอะมาก ขับเข้าไปก็จะงง มองไม่เห็นร้าน. พนักงาน ต้อนรับดีดูแลลูกค้าดี เนื้อคุณภาพดีมากในราคาเหมาะสม เนื้อและเครื่องเคียงอร่อย ทุกอย่าง เป็นร้านเนื้อที่ประทับใจ. ควรโทรจองโต๊ะก่อน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
เดือนนึงมา 2 หนอย่างต่ำ เพราะอร่อยจริง
เมนูเด็ด:ลิ้นวัว พิเศษ, ใบพาย

ร้านนี้มาอย่างต่ำ 2 ครั้งต่อเดือน คิดอะไรไม่ออกก็มาร้านนี้ไว้ก่อนเลย เนื้อเค้าดีจริงไม่จกตา สั่งแค่ A3 ก็ฟินแล้ว ทุกๆ ครั้งที่มาจะสั่งเป็นลิ้นวัวพิเศษ / ใบพาย / A2 / A3 / A6 ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม แค่จิ้มเกลือก็อร่อยเหาะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เมนูปิ้งย่างของคนรักเนื้อ
เมนูเด็ด:เนื้อA1, เนื้อA5

ร้าน Ginzado เป็นร้านปิ้งย่างอีกร้านที่มีเนื้อวากิว ให้ลิ้มลองหลากหลายแบบ เลยลองสั่งมาทานดูค่ะ -Wagyu kainomi 580 หอมนุ่ม ไม่มันมาก -A1 มันแทรกเยอะ ใครชอบแบบนุ่มๆ ฉ่ำๆ แนะนำอันนี้ -A5 นุ่ม มีเส้นมันข้างบน -A14 นุ่ม มันไม่เยอะค่ะ ส่วนข้าวผัดกระเทียม คือดีงามเลย หอมกลิ่นเนยกระเทียม เครื่องเคียงอย่างผักรวมผัดน้ำมันงาหอมอร่อย แก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี ใครมาทานเดินทางด้วยรถที่ร้านมีที่จอดรถหน้าร้านนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ข้าวยำเยี่ยม เนื้อย่างเทพ

ใครกำลังมองหาร้านเนื้อย่างแบบเทพๆ แต่ไม่อยากกินแน่นจนจุกแบบบุฟเฟต์ แนะนำให้มาร้านนี้ เพราะสั่งได้แบบ a la cart ตามใจชอบ ใครชอบเนื้อส่วนไหนอยากได้แบบไหนสั่งเป็นจานๆเองได้เลย สั่งเนื้อย่างมาทานกับข้าวยำคืออร่อยเหาะ เนื้อย่างอร่อยนุ่ม ดีเกินราคาไปมาก สมกับเป็น best of Wongnai จริงๆ แนะนำจองล่วงหน้าและมาให้เร็วเพราะที่จอดค่อนข้างน้อยและคิวเต็มตลอดเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
หนึ่งในร้านเนื้อย่างที่ดีที่สุดในกรุงเทพ
เมนูเด็ด:เนื้อA5

หนึ่งในร้านเนื้อย่างที่ดีที่สุด ที่รู้จักใจกรุงเทพมหานคร โดยแนะนำให้ไปกินสาขานี้ตอนกลางวันเนื้องจะมีเมนู Lunch set ซึ่งจะประกอบไปด้วย เนื้อหลากหลายชนิด และข้าว โดยส่วนตัวคิดว่าเพียงพอกับหนึ่งมื้อแล้ว โดยหากยังกินเนื้อไม่สะใจสามารถสั่งเนื้อเพิ่มได้ตามต้องการ

ดูเพิ่มเติม »
Ginzado สุขุมวิท 26

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บะหมี่คนแซ่ลี Bamee Kon Sae Lee ทองหล่อ - Thonglo
Ad ·
บะหมี่คนแซ่ลี Bamee Kon Sae Leeทองหล่อ - Thonglo
บะหมี่เด็ดย่านทองหล่อ แถวยาวจุกกรุบ! ไฮไลต์คือบะหมี่ไข่โฮมเมดหนึบหอม
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
65 รีวิว฿฿฿