1. รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านปู สเต็ก กาแฟสด หมูทอดและสปาเก็ตตี้

รีวิว บ้านปู สเต็ก กาแฟสด หมูทอดและสปาเก็ตตี้

ปู ควรรักษ์เจริญ
16 มิ.ย. 2022
สเต็กโฮมเมด เกรด5ดาว ราคาเบาๆ ทานได้ทุกวัน ไม่ซ้ำเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง หอยลาย, สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, ข้าวหมูสามชั้นย่างเกลือ, อโวคาโดปั่น

บรรยากาศดี ร้านน่ารัก อาหารอร่อย สด สะอาด เป็นอาหารทำสดใหม่ทุกจานนะคะ คุณภาพของอาหารดีมากกกก....ย้ำว่าดีทุกจานค่ะ โดยเฉพาะเนื้อ เพราะที่ร้านสั่งเนื้อโดยตรงจากสหกรณ์โพนยางคำ เนื้อนุ่ม ไม่เหนียวเลย(ผู้สูงอายุคอนเฟิมความนุ่ม)เหมือนตามเมนูทุกอย่างค่ะ อาหารหลากหลาย ซุป สเต็ก สลัด สปาเก็ตตี้ เมนูข้าว ของทานเล่น ชา กาแฟ เครื่องดื่มสมูธตี้ เยอะแยะมากมาย แถมจานใหญ่ให้เยอะ ที่สำคัญ ราคาก็น่ารักค่ะ ต้องลอ...อ่านต่อ