4.2

รีวิว ส้มตำนาย ต. พัฒนาการ 30

art
14 ส.ค. 2024
นาย ต.ย้ายไปซอยพัฒนาการ 30 แล้วนะครับ

ร้านอาหารอีสานส้มตำนายต.เมื่อก่อนจะชอบไปกินกันหลังเลิกงานที่ RCA ตอนนี้ร้านนี้ได้ย้ายมาอยู่ในซอยพัฒนาการ 30 ส่งมาประมาณ 3-400 เมตรร้านได้อยู่ทางขวามือมีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกสบาย มาร้านนี้ติดใจเมนูลาบมากที่สุดทางร้านใส่เครื่องเข้ามาเต็มที่ครบเครื่องเรื่องลาบรสเข้มข้น ส้มตำปูปลาร้ารสนัวๆ เนื้อย่างทานคู่กับแจ่วที่ใส่ข้าวคั่วหอมๆมาด้วยก็อร่อย #EsanSpecialist #wongnaithaispecialistดูเพิ่มเติม

15 ต.ค. 2019
ประตูสู่แดนอีสานในย่าน RCA
taluidax
5.5k2k22.4k
23 ม.ค. 2016
เมนูอร่อยๆ กับบรรยากาศใกล้คอนโด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำตก, จิ้มจุ่ม

พิกัดอยู่ใน ดง RCA ค่ะ ร้านนี้คนที่ทำงานใน RCA แนะนำมาค่ะ ถ้าเดินๆอยู่ไม่สังเกตก็ไม่เห็นร้านนี้เลยค่ะ คนเยอะอยู่นะคะ คนต่างชาติก็มีมานั่งทานเหมือนกันค่ะ เพราะอยู่ด้านหน้าคอนโดแห่งหนึ่งค่ะ คอหมูย่างฟินสุด ลาบหมูใช้ได้เลย ส้มตำไทยไข่เค็มผ่านค่ะ ไก่ทอด อร่อยค่ะ สรุป มาลองกันนะคะดูเพิ่มเติม

Ball Jenphop
13 เม.ย. 2018
ร้านส้มตำ นาย ต. RCA
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ส้มตำไทย, ปลาทับทิมเผา, น้ำตก, จิ้มจุ่ม

ผ่านมาย่าน RCA นอกจากเรื่องผับ ร้านเหล้า ร้านนั่งชิลล์แล้ว ก็ยังมีร้านอาหารมากมาย ให้เราเรื่องทาน แต่ที่จะขาดไม่ได้อาหารยอดนิยมก็คือ ร้านส้มตำ จิ้มจุ่ม นั่นเองนะจ๊ะ สำหรับร้านที่แนะนำครั้งนี้คือร้านนาย ต. ร้านนี้มีอาหารหลากหลายชนิดไม่ว่าจะส้มตำต่างๆ ลาบ น้ำตก จิ้มจุ่ม ปลาเผา ไส้ย่าง/ทอด ไก่ย่าง บลาๆ ครั้งนี้เมนูที่บอลสั่งมาชิมคือ - ส้มตำปูปลาร้า - ลาบเป็ด - ก้อยหมูสุก - ไส้อ่อนทอด, คอหมูย่า...อ่านต่อ

Oopif Wongsung
18 ก.พ. 2017
ร้านอร่อย RCA

ร้านนี้เปิดมานานพอสมควรแล้วค่ะ เป็นร้านดัง RCA อยู่หน้าคอนโด I-House RCA ถ้าไม่สังเกตก็จะมองไม่เห็นเลยค่าาาา ต้องสังเกตดีดี คนแถวนี้รุจักหมด ร้านนี้มีดีที่จิ้มจุ่ม น้ำซุปอร่อยล้ำ น้ำจิ้มเข้ากั๊นเข้ากัน คอหมูย่างหอมอร่อย ลาบก็เด็ดสุดๆ มาชิมซะให้ได้ 😘😘😘ดูเพิ่มเติม

15 มี.ค. 2015
อร่อย บรรยากาศดี เพลงยุคพวกเราาา
Aeyjajar Aey
31 พ.ค. 2015
ร้านส้มตำ ชิลๆ รสชาติดี บริการดี@ส้มตำนาย ต. RCA
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วไทย, ตำป่า, ไก่ย่าง, คอหมูย่าง, ปลาทับทิมเผา, น้ำตก, จิ้มจุ่ม

ร้านส้มตำรสเด็ด ณ RCA ร้านนี้มีชื่อว่า "ส้มตำนาย ต.RCA" ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณหน้าคอนโด I House RCA ค่ะ สามารถจอดรถได้บริเวณข้างทาง หรือตรงใต้ตึกจอดรถได้เลยค่ะ ***บรรยากาศ เป็นร้านเล็กๆ น่ารักๆ แต่ว่าจัดเต็มด้วยรสชาติ และคุณภาพค่ะ ดูได้จากลูกค้าที่นั่งกันเต็มทุกโต๊ะเลยค่ะ แถมทางร้านเค้าไม่ได้ขายๆ จบๆ ไปนะ มีเปิดเพลงเอาใจลูกค้าด้วย เป็นการทานส้มตำที่ชิล และเพลินมากค่ะ ***เมนู เมนูของทางร้าน ...อ่านต่อ

Goong Gump
30 ธ.ค. 2014
แซ่บๆใจกลางแหล่งเที่ยวกลางคืน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, จิ้มจุ่ม

จิ้มจุ่มก้ดี มาครบเครื่อง ทั้งผักทั้งเนื้อมาเต็ม ส้มตำก็อร่อย ตำซั่ว ตำแตง ตำปูปลาร้า ได้หมดลาบก็แซ่บหลาย ปลาเผาก็มีนะ น้ำจิ้มซีฟู้ดนี่เน้นๆ สั่งมาเยอะซะ เพราะอร่อยทุกอย่าง เสียดายโต๊ะเล็กไปหน่อยไม่ค่อยพอวางดูเพิ่มเติม

ตำมะม่วงตำโคราชต้มแซ่บเห็ดคอหมูย่างหอยแครงลวกลาบวุ้นเส้น

3.6