รีวิว J'Adore Bakery

13 ก.ย. 2014
ร้านขนมกลางตลาดนัด อร่อย ประหยัด คุณภาพเกินคุ้ม

'J'Adore Bakery' เป็นร้านขนมแผงลอยในตลาดนัดวันพุธของมหาวิทยาลัยศิลปากร(ทับแก้ว) ร้านตั้งอยู่ในโซนขายอาหารซอยแรก หน้าร้านตกแต่งดูดี มีขนมให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญคือราคาประหยัดมาก ขนมเค้กตกชิ้นละ 35 บาท มาการองชิ้นละ 20 บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 6 ชิ้นแถมฟรี 1 ชิ้นด้วยค่ะ คุ้มค่าสุดๆ ครั้งนี้เราซื้อมาการองมาอย่างเดียวเพราะตกเป็นทาสของโปรโมชั่น ร้านนี้เขาทำไม่หวานมาก ไส้แน่น แป้งไม่เละ แต่ละรสชา...อ่านต่อ

มาการองใส่กล่องกลับไปทานที่บ้านซื้อ 6 ชิ้นแถมฟรี 1 ชิ้นหน้าตาดูดีเกินราคามาการองหลากรสชิ้นละ 20 บาทชิ้นละ 35 บาท

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด