รีวิว Star Coffee บ้านบึง ชลบุรี

Lek^_^Wiikaa**
6331938.8k
30 ม.ค. 2015
ร้านเล็กๆน่ารักๆ บริการดีนะ

ร้านนี้เข้ามาในถนนเซิดนัอยเพียง 50เมตร เป็นร้านเล็กๆในตึกแถวแต่งน่ารักๆสีสันสดใส น่านั่ง แอร์ ไวไฟ พร้อม มีบริการอาหารจานเดียวง่ายๆ และเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ต่างๆ แต่ยังไม่เคยลองชิมอาหารเลยค่ะ กาแฟ ก้อใช้แบบเกรดมาตรฐานทั่วไปในราคา35-40บาท พอดื่มแก้ขัดได้ แต่ต้องสั่งแบบเน้นรสชาติที่เราชอบเอานะคะ สำหรับเครื่องดื่มอื่นๆก้อ35บาท ราคาชาวบ้านๆ รสชาติก้อสั่งได้ค่ะ ชอบหวาน ชอบเปรี้ยว ถ้าไม่คิ...อ่านต่อ

แอปเปิ้ลโซดามะนาว 40บาท
Ton Ekawit
17 ก.ค. 2019
Very Good
11 มิ.ย. 2019
มาซ้ำอีกแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ป๊อเปี๊ยะทอด Chacuon

แวะมาซ้ำวันนี้จัดกาแฟเย็นกับปอเปี๊ยะทอด ไส้แน่นทะลักเหมือนเดิม วันนี้หิ้วกลับบ้านดูเพิ่มเติม

6 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารไทยและอาหารเวียดนาม

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿