รีวิว Blueclover Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่อบอุ่น นั่งสบาย ในซอยซิเมนต์ไทย 22
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่##1, mashed potato##1

ช่วงนี้ออกสถานที่บ่อยค่ะ สิ้นปีแล้วก็มีหนีเที่ยวกันบ้าง ร้านนี้เป็นร้านที่ค้นพบโดยบังเอิญ ด้วยความที่ต้องไปทำธุระแถวนนทบุรี เลยลองหาในวงในดูว่ามีร้านไหนใกล้แล้วดูน่าไปบ้าง ก็พบว่าร้าน "Blueclover Cafe" เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ -บรรยากาศ- ร้านนี้เปิดมาเข้าสู่เดือนที่หกค่ะ ทางร้านใช้สัญลักษณ์ของความโชคดีอย่าง “clover” หรือใบไม้สี่แฉกมาเป็นสัญลักษณ์และชื่อของร้าน เมื่อเดินผ่านรั้วบ้านเข้าไป...

อ่านต่อ »
Blueclover Cafe'Blueclover Cafe'Blueclover Cafe'

41 Likes3 Comments
Share
25 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
จะมา Hang out หรือนั่งทานข้าวชิลๆ ร้านนี้น่าสนใจเลย
เมนูเด็ด:mashed potato##1, พอร์คชอป

ร้าน Blueclover Cafe อยู่ในซอยซิเมนต์ไทย22 พอดีเรามาทำธุระที่ Box Wedding Studio พอเสร็จก็ช่วงเย็นๆแล้ว ร้านเปิดแต่ตอนเย็นพอดีแหละเลยมาหาอะไรทานซะเลย ร้านนี้เป็นเหมือนบ้านเล็กๆในสวน มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ซึ่งส่วน outdoor ก็จะมีทั้งโต๊ะธรรมดาและโต๊ะเล็กๆพร้อมด้วยเก้าอี้นวมเหมาะสำหรับ hang out กับเพื่อนฝูงมากเลยค่ะ บรรยากาศค่อนข้างดีเลยนะ เหมือนทานข้าวและเม้าท์มอยกับเพื่อนฝูงในสวนแบบนั...

อ่านต่อ »

41 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ ร้านอาหาร กึ่งผับบาร์ มาพร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ
เมนูเด็ด:ซีซ่าร์สลัด, สปาเก็ตตี้ผัดไข่กุ้ง##1

ร้าน Blueclover cafe เปิดมาจากคอนเซ็ปท์ร้านอาหารและกาแฟเล็กๆน่ารักๆ ในบ้านที่ตกแต่งได้อย่างลงตัวสวยงาม เหมือนอยู่ในสวนเล็กๆ เหมาะที่จะมานั่งอ่านหนักสือ พูดคุยกับเพื่อนๆ หรือจากพาคนรักมานั่งสวีทก็เหมาะสมทุกอย่าง แต่ในปัจจุบันทางร้านได้เปลี่ยนเวลาเปิดมาเป็นร้านอาหารเย็นแทนแล้ว จึงเป็นร้านกึงผับบาร์อย่างเต็มตัว บรรยากาศก็เปลี่ยยนไปเป็นอีกแบบนึง เหมาะแก่กันจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ไปกับดนตรีสดเพ...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
เบียร์นอกอร่อยดี
เมนูเด็ด:imported beer##1

เป็นร้านนึงในหลืบซอยซีเมนต์ไทย 22 ซึ่งต้องเข้ามาไกลหน่อย แต่เราก้อตามวงในมากินจนได้ คนอื่นกินกาแฟ อาหารมุ้งมิ้งๆ แต่เรามาเน้นเบียร์ครับ แนะนำ 2 ตัวนี้เลย 1. Lion pStout จากศรีลังกา 8.8% ฟองละเอียด รสชาตแน่นคล้าย Leffe แต่แรงกว่าเกือบๆ 3 เท่าได้ ส่วน Nomad Saison ก้อฟองละเอียดเช่นกัน ขม hop แค่ตอนแรกหลังจากนั้นจะมีกลิ่นหอมของผลไม้และเครื่องเทศแซมตามมา ทั้งคู่เป็นเบียร์ที่ฟองละเอียดไม่กลวงแบบ L...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่งในซอยรัชดาภิเษก
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น##1

นึกอยากกินชอคโกแลตเย็นเข้มข้น กับนั่งชิว ๆ ในบรรยากาศสบาย ๆ ในวันว่าง search พิกัดวงใน หาร้านกาแฟน่านั่งใกล้บ้าน เจอร้าน "Blueclover cafe" ได้ดาวเรทติ้งดีด้วย ลองตามรอยซะหน่อย วิธีการเดินทางไม่ยาก อยู่ซอยรัชดาภิเษก 52 ใต้สะพานกลับรถรัชวิภา เมื่อเลี้ยวซ้ายเข้าซอยประมาณ 20 เมตร เจอซอยซิเมนต์ไทย 22 ประมาณ 30 เมตรร้านจะอยู่ขวามือ สามารถจอดรถหน้าร้านได้ บรรยากาศร้านเหมือนเอาบ้านมาดัดแปลงตกแต่งให้เป็...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ยำสลัดทูน่า

ร้านอยู่ในซอยปูนซิเมนต์ไทย 22 ซึ่งเป็นซอยย่อยขอวรัชดา_ฝภิเษก 52 อีกทีค่ะ ลักษณะร้านเหมือนนำบ้านมาประบเป็นร้านอาหาร มีสวนที่หน้าร้านให้นั่งและมีขิงช้าแบะพูลด้วย ทั้งหมดนี้เป็นส่วนเอาท์ดอร์ แต่ถ้าใครกลัวร้อนก็มีห้องแอร์ด้านในค่ะ เมนูมีให้เลือกไม่มากนักค่ะ แต่ก็โอเคอยู่ ราคาก็เป็นราคาของร้านอาหารระดับนี้หละนะคะ เราสั่งมาลองกินสองเมนู (เราไปช้า เพื่อนๆ กินกันไปก่อนแล้ว) ตอนแรกจะสั่งพล่าแซลมอน แ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Beeru Bar & Bistro
Beeru Bar & Bistro
ร้านอาหารญี่ปุ่นน่ารักราคาน่าโดน เครื่องดื่มละลานตา หมูชาชูก็นุ่มลิ้น • [Ad]
3.9
29 รีวิว฿฿฿
เสวนาพาเพลิน
เสวนาพาเพลิน
3.8
70 รีวิว฿฿฿
เสนานิคม By รสนิยม ชมชอบ
เสนานิคม By รสนิยม ชมชอบ
4.0
10 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿
Yard House
Yard House
3.8
11 รีวิว฿฿฿
HOBS Bar & Restaurant อารีย์ การ์เด้น
HOBS Bar & Restaurant อารีย์ การ์เด้น
4.1
60 รีวิว฿฿฿