รีวิว นายใหญ่ ลูกชิ้นหมูเอ็นหมู ตลาดน้ำวัดตลิ่งชัน

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
15 ก.ย. 2014
นายใหญ่ ลูกชิ้นหมูเอ็นหมู : ลูกชิ้นหมูปิ้งอร่อยเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมูปิ้ง

ที่ตลาดน้ำวัดตลิ่งชัน ก็จะมีโซนขายของกินอยู่ตามริมทาง ก็ได้ผ่านร้าน นายใหญ่ ลูกชิ้นหมูเอ็นหมู ดูลูกชิ้นแล้วสะอาด ลูกใหญ่น่ากินเลยจัดซะเลย ตลาดน้ำวัดตลิ่งชันนี้ จะตั้งอยู่ในวัดตลิ่งชันเลย และเราสามารถเอารถเข้าไปจอดข้างในวัด และไปเดินเล่นกินขนมในตลาดน้ำข้างในวัดได้เลยครับ หน้าร้านจะตั้งอยู่ติดทางเดิน เป็นแผงลอยเล็กๆ และจะปิ้งลูกชิ้นให้กินในตอนที่สั่งเลย ทำให้แน่ใจได้เลยว่า ต้องได้กินแบบร้อนๆแน่...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วชื่อร้านนี้แน่นอนปิ้งกันใหม่ๆได้มาแล้ว ลูกชิ้นหมูปิ้งอีกซักมุม ^^

Irvin Brew and Beat เจริญกรุง 28
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿