3.9

รีวิว ร่มฉัตร ต้มเลือดหมู

Wit L
31 ต.ค. 2023
ขายดีตลอดเวลา จนกว่าร้านจะปิด

ร้านอาหารเช้าที่มีคนทานเยอะมากๆตลอด สามารถจอดรถริมทางได้แต่หายากนิดนึงเพราะลูกค้ามามาก ข้าวสวยร้อนๆ กับ เลือดหมูใส่ทุกอย่าง มันลงตัวจริง ทุกอย่างทำออกมาได้ดีมาก จะมีก็แค่หมูก้อนกลมๆที่ส่วนตัวคิดว่ามันร่วนไปนิด การเสิร์ฟ​ก็รวดเร็วจนน่าตกใจ ราคาไม่แพงด้วย อัธยาศัย​ดีงามมากดูเพิ่มเติม

12 ม.ค. 2022
#ร้านร่มฉัตร ต้มเลือดหมูร้านเด็ดแห่งเมืองพัทยา ลูกค้าเต็มไปด้วยคนพื้นที่ เป็นร้านที่เสิร์ฟไวมากเลยค่ะ
เมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

🍃 #ร้านร่มฉัตรต้มเลือดหมู 🍃 พัทยา ต้มเลือดหมูแสนอร่อยและเสิร์ฟไวมาก 😆 _______________________________ #ร่มฉัตร เป็นร้านต้มเลือดหมูธรรมดา ที่อร่อยพิเศษ หมูบะช่อนุ่มละมุน น้ำซุปใสๆร้อนๆ เราชอบเครื่องในของที่นี่ เป็นร้านที่คนพื้นที่แนะนำ ช่วงเช้าคนเยอะมาก แต่เรายกให้เป็นร้านต้มเลือดหมูห้ามพลาดของพัทยา เป็นร้านที่อร่อยและ #เสิร์ฟไว มากกกกก บ้านเราเดินเข้าร้านพร้อมกัน ลูกคนเล็กเพิ่งนั่งโต...อ่านต่อ

Tanagon Maneechai
17 ก.พ. 2019
คนแน่นทุกเช้าร้านอร่อยย่านนี้

อีกร้านต้มเลือดหมูยามเช้าจัดได้ว่าอร่อยกลิ่นคาวไม่พบเครื่องในดีน้ำซุปกล่มกล่อมฝากท้องได้อีกมื้อเลือดหมูนิ่มแน่นจัดว่าเด็ดเครื่องในหมูทำออกมาได้โอเคไม่แปลกท่าจะเป็นร้านยอดนิยมยามเช้าในย่านนี้จอดรถได้หน้าร้านเลยครับหมูสับกล่มกล่อมดีเลยดูเพิ่มเติม

Oilliy.ojs
2038853.1k
17 มี.ค. 2018
ร้านต้มเลือดหมูสุดอร่อย

ของดีมีคุณภาพ ต้มเลือดหมู ร้านเด็ด จัดว่าดี ทั้ง เครื่อใน ใส้ตับ สดสะอาดชิ้นใหญ่ อร่อยถูกใจต้องร้านนี้ แถวนี้ ยกให้ร้านนี้เลยจริง ๆ ต้มเลือดหมูชั้นดี ต้องแวะมาทาน ใครชอบทานลองมาทานรัานนี้ได้นะคะ ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

nikki
14 เม.ย. 2016
ง่าย เร็ว อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

ร้านอยู่ริมถนนสุขุมวิท แวะง่ายค่ะ ได้อาหารเร็ว บรรยากาศค่อนข้างจอแจ บางทีคนเยอะเราต้องไปนั่งแจมโต๊ะกับคนอื่นด้วย ชอบทานที่นี่ เครื่องในล้างสะอาด ไม่เหม็น น้ำซุปใสน่าทาน รสชาติอร่อยกลมกล่อม ไม่หวานไป ไม่เค็มไปดูเพิ่มเติม

20 ม.ค. 2016
น้ำซุปใส รสชาติกลมกล่อม
katay
19 ม.ค. 2016
ใส่ถุงก็ยังอร่อย

ต้มเลือดหมูร้อนๆ ตอนเช้าๆกันมั้ยคะ อาหารง่ายๆติด 4 แยกนาเกลือ ขาบตั้งแต่เช้าเลย วันนี้เราไม่ได้ทานที่ร้านนะคะ สั่งใส่ถุงกลับบ้าน ไม่เอาเลือดและเครื่องใน ตอนสั่งคนเยอะมากๆ เหมือนเดิมเลยค่ะ สั่งมาทานบ้านก้ออร่อย กินสบาย ไม่วุ่นวาย เราชอบ หมูสับนุ่ม น้ำซุปอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2015
อร่อย มาเร็ว แต่วุ่นวาย