- รวมรีวิว ร้านอาหาร Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) โลตัสบางใหญ่

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) โลตัสบางใหญ่
สถานีแห่งความอร่อย ร้านสเต็กสาขาตามห้าง มาตรฐานคงที่ดี ~Combo Set สเต็ก 2 ชิ้น อิ่มคุ้มดี (3.5*)
SantaFe Steak เป็นร้านสเต็กที่มีสาขาอยู่มากมายตามห้างต่างๆที่มี traffic เยอะๆ เท่าที่ผมจำได้ผมเคยเข้ามาทานร้านนี้ครั้งแรกน่าจะร่วมมากกว่า 10 ปีที่แล้วครับ ถือว่าเป็นร้านที่อยู่คู่ห้างหลายๆที่มานานเหมือนกันสำหรับครั้งนี้ที่ผมมาเกิดอยากกินสเต็กขึ้นมาเลยเข้ามาร้านนี้ [ที่ตั้งสาขา:] สำหรับ @Plus Mall บางใหญ่ (ชื่อเดิม Tesco Lotus บางใหญ่) ร้าน SantaFe Steak ล่าสุดจะอยู่ชั้น 1 ของห้าง โซนโถงตร...อ่านต่อ
อิ่ม อร่อย คุ้มกับโปรโมชั่นหลากหลาย
ร้านสเต็กรถไฟ คิดอะไรไม่ออกบอกร้านนี้ได้ครับ ร้านนี้ที่ครองใจผู้คนได้เพราะ คุณภาพ สม ราคา จริงๆ ด้วยโปรโมชั่นที่หลากหลาย มีอาหารให้เลือกครบในสไตล์ร้านสเต็กควรจะมี รสชาดถือว่าใช้ได้ อร่อยตามสไตล์ของทางร้าน การบริการน่ารักยิ้มแย้ม อาหารรวดเร็ว คุณภาพสมราคาดูเพิ่มเติม
ซานตาเฟ่ อิ่ม อร่อย เร็ว..
มื้อบ่ายหลังจากดูหนังครับ ซานตาเฟเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวผมครับ มีโปรโมชั่นอยู่ตลอดเวลา ราคาไม่แพง สลัดและอาหารทานเล่นที่ช่วยชูรสให้สเต็กจานหลักรสชาติดีขึ้น ทานได้โดยไม่เลี่ยน บ้านผมมีลูกชายคนเล็กที่ทานเนื้อวัวครับ เจ้าตัวบอกว่าสเต็กเนื้อโคขุนอบชีสแบบมีเดียม อร่อยฉ่ำถูกใจ ได้กินชีสเต็มๆ ที่ถูกใจทุกคนและทุกครั้งคือ ยำสลัดทูน่า น้ำยำรสแซ่บ ตัดกับรสชาติอาหารทุกจาน อีกเมนูเล็กๆที่ใส่มาใน...อ่านต่อ
เสต๊กคุ้มค่า ราคาสมเหตุสมผล
เสต๊กในห้าง ราคาไม่สูงมีเซ็ทให้เลือกหลายแบบ วันนี้สั่งเสต๊กหมูพริกไทยดำกับปลาดอลลี่ชุดคอมโบ มาพร้อมชามะนาว หมูนุ่มดี ซ้อสหวานไปหน่อยค่ะ อีกชุดเป็นพอร์คชอปกับไส้กรอกหมู รสชาติดีค่ะ ปรุงมาจัดจ้าน หมูเหนียวไปหน่อย แต่กับราคานี้ ถือว่าคุ้มค่ะ มาพร้อมขนมปังกระเทียม อร่อยดีใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
สเต็กอร่อยๆตามมาตรฐาน Santa Fe Steak
นึกถึงสเต็กอร่อยๆก็ต้อง Santa Fe Steak แต่วันนี้จะเล่าถึงบริการนิดนึงค่ะ สาขาบางใหญ่นี้ก็เพิ่งเคยไปนั่ง พอดีวันนั้นไปดูหนังก็เลยไปถึงร้านตอนสองทุ่มครึ่ง เราก็สั่งสเต็กกับสลัดมากินคนละจาน ถือว่านานเหมือนกันนะ 20-30นาที กว่าจะได้กิน อาจจะเป็นเพราะไปดึกหรือเปล่าไม่แน่ใจ กินไปจนเกือบสามทุ่มล่ะ เค้าก็มาเก็บจานเลยอ่ะ จริงๆก็ยังไม่หมดดีเลย แอบนึกในใจสงสัยจะรีบกลับบ้านแน่ๆเลยดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็คในห้างราคาไม่แพง
วันนี้ได้มีโอกาสมากินร้าน Santa Fe Steak ที่โลตัสบางใหญ่อยู่ชั้นสอง ร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะ เมนูที่สั่งไปเป็นชุดโปรโมรชั่น คุโรบูตะทีโบนทานคู่กับซอสเห็ด 149 บาท เนื้อนุ่มชิ้นพอดีอิ่ม ทานคู่กับ สลัดผักครีมทูน่า น้ำสลัดยังไม่ค่อยเท่าไหรกับซุปเห็ดอร่อยดี เพิ่มอีก 53 บาท จานที่สองสั่งเป็นสเต็กปลาดอรี่ ทางคู่กับซอสเห็ด ราคา 99 บาท และสั่งสลัดผักครีมทูน่ากับซุปผักโขม อีกเมนูเป็นชุดกุ้งทอดเด็กคือกุ้งทอ...อ่านต่อ