3.6

รีวิว Scoozi Urban Pizza เมเจอร์ ซีนีเพล็ก สุขุมวิท

chaichuanchim
20 พ.ย. 2018
พิซซ่าเท่านั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mushroom Pizza

ด้วยความที่อยู่ไม่ไกลจากร้านนี้ เลยมีโอกาสได้แวะเวียนมาแถวเมเจอร์เอกมัยบ่อยๆ สารภาพตามตรงว่าจะเลือกกินที่ Scoozi ก็ต่อเมื่อมีโปรโมชั่นเท่านั้น เพราะเมื่อเทียบกับราคาและคุณภาพแล้ว มันไม่ค่อยสัมพันธ์กันเท่าไหร่ พอ Scoozi เริ่มขยายตัวจนมีหลายสาขา มีความรู้สึกว่าคุณภาพโดยรวมมัน drop ลงไปมาก ทั้งๆ ที่สาขาก็เพิ่งได้รับการ renovate แต่บรรยากาศมันไม่ค่อยน่านั่งอบอุ่นเหมือนก่อน เคยลองสั่งอาหารไปหลายอย่...อ่านต่อ

11 มี.ค. 2016
Happy Time Set Lunch อิ่มอร่อยมื้อเที่ยงด้วยงบ 200 บาท
5 ม.ค. 2016
carbs งานนี้...อืดดดดด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: TARTUFO

ถามว่าทานคนเดียวหมดมั้ย ถามว่าจะผอมมั้ยแบบนี้ ตอบเลยว่าไม่ ทานคนเดียวครึ่งถาด ไม่รู้เกิดเฮี้ยนอะไรขึ้นมา ทานซะลืมอ้วนไปเลย Tartufo Mozzarella, Fontina, Gorgonzola, Parmesan cheese, champignons and truffle oil อันนี้ดี เพราะชอบ Truffle อยู่แล้ว สั่งแบบ สองหน้าถาดเดียว (ทานคนเดียวนี่เนอะ) อีกหน้าที่สั่งคือ Prosciutto & Funghi Tomato sauce, Mozzarella cheese, cooked ham and mushroom งา...อ่านต่อ

Xx_YoS_xX
24 มิ.ย. 2015
พิซซ่าขึ้นชื่อ @ เมเจอร์ สุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: All 4 ham Pasta, Ceasare salad, Chef's Sprcial Pizza, LOBSTER SOUP

วันนี้นัดเพื่อนมาทานข้าวเย็นครับ หลังจากโยนโบลิ่งคนเดียวเสร็จก็ มาเจอเพื่อนที่ร้านนี้ครับ Scoozi ชั้นสอง เมเจอร์ สุขุมวิทครับ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สั่งพิซซ่า แถม ล๊อบสเตอร์ ซุป และ ออล ฟอร์ แฮมพาสต้าครับ เลยสั่ง เชฟ'ส สเปเชียล พิซซ่าไปครับ แล้วสั่งซีซ่าร์ สลัด มาเพิ่มอีกครับ ส่วนน้ำ สั่งฮันนี่ ไลมน์ โซดาครับ มา เป็นคราฟท์ ให้เทกันเองเลยครับ พนักงานที่นี่ เวลล์เทรน นะครั...อ่านต่อ

17 ม.ค. 2016
พิซซ่าแป้งบางกรอบ

ผ่านไปผ่านมาร้านนี้หลายครั้งแต่ไม่เคยเข้าไปลองซักที พอดีน้องอยากกินพิซซ่าก็เลยลองร้านนี้ล่ะกัน ที่นี่มีเมนูและหน้าพิซซ่าให้เลือกค่อนข้างเยอะเลย เราสั่งสปาเก็ตตี้หอยลาย กับพิซซ่าหน้าสโมกเบคอน+คาโบนาร่า สปาเก็ตตี้ถือว่าโอเคเลยแต่อาจจะติดเค็มไปนิด ส่วนพิซซ่าก็ชอบตรงที่แป้งบางกรอบดูเพิ่มเติม

OhNniE
11 มิ.ย. 2016
อิตาเลี่ยนฟู้ด ราคากลางๆ รสชาติดี วัตถุดิบใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปล็อปสเตอร์, พิซซ่าแซลม่อน, สปาเก็ตตี้ผัดแห้ง

ก่อนเข้าโรงหนังเมเจอร์สุขุมวิท แวะทานอะไรรองท้องสักหน่อย อาหารอิตาเลี่ยน พิซซ่า บางกรอบ กินคู่กับไวน์😚😚😚 ฟินน การบริการ: พนักงานใส่ใจ เทคแคร์ดี รสชาติ: ถูกปากคนไทย อร่อยดี ราคา: ปานกลาง ไม่แพงมาก เมนูหลากหลาย ใครผ่านก็ลองแวะกันได้มีหลายสาขาค่ะดูเพิ่มเติม

หนึบหนับ อร่อยดีสดชื่นน เปรี้ยวซ่า
Chrismanian
20 ก.ย. 2014
ร้านอาหารอิตาเลียน บรรยากาศร่วมสมัย เมนูอาหารหลากหลาย โดยเฉพาะพิซซ่า

ไปมาสองครั้งแล้ว ก็ยังติดใจเมนูแซลมอนราวิโอลี่ รสชาติอาหารตามสไตล์อิตาเลียน จัดว่าอร่อยเลยทีเดียว ส่วนของหวานครั้งนี้ได้ลอง Cherry Panacotta ที่ชอบเป็นพิเศษส่วนตัว ยิ่งทำให้มื้อนี้อร่อยกว่าครัเงแรกที่มา พนักงานบริการพอใช้ ติดแค่เมนูอาหารที่ไม่มีแจ้งช้าไปหน่อยคะแนนบริการเลยยังแค่พอใช้ (ผมทำงานโรงแรมงานบริการเลยค่อนข้างคาดหวังสูงน่ะครับ) แต่จะกลับไปกินอีกฝนส่วนของเมนูที่ไม่มี อ้อ รายการเครื่แงดื่...อ่านต่อ

Salmon RavioliผักโขมอบชีสCherry PanacottaSpaghetti Cabonara