3.0

รีวิว ลานนม ณ หาดใหญ่

MiNi
23 ก.ย. 2014
ดื่มนม บนลาน พื้นที่กว้างขวาง #มาวิ่งเล่นกันเถอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมคาราเมล ใช้ได้แหละครับ

ในอดีตที่แห่งนี้เคยเป็นร้านอาหารกึ่งผับที่รุ่งเรืองร้านนึงของหาดใหญ่ ด้วยบรรยากาศชิลล์ๆ ริมสระ แสงสีกับดนตรีสดเบาๆ ผมเองก็เป็นลูกค้าประจำอยู่เหมือนกัน แต่อยู่ๆ ก็กลับปิดตัวลง และปล่อยให้รกร้างมานานหลายปี #กลับมาก่อนที่รีวิวผมจะเป็นรีวิวพีเรียด .... ตอนนี้ถูกแปรสภาพเป็นร้านนม ... ไปตามระเบียบเมืองหาดใหญ่ครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านตั้งอยู่เส้นช่องเขาครับ ก่อนถึงสี่แยกไฟแดงสามสิบเมตร ร้าน...อ่านต่อ

นมเย็น ปังปิ้งแยมสตรอว์เบอร์รี่ ป้ายหน้าร้าน #แอบหลอน ลูกชิ้นปิ้ง เมนู DIY สุดๆเมนู
1 ต.ค. 2014
ร้านนมเปิดใหม่ ก็ต้องมาลอง

จำได้ก่อนหน้านี้ ทีนี่มันเคยเป็นผับและร้างมานานมาก จนวันนี้ถูกปรับพื้นที่เป็นร้านนม (อีกแล้ว) ต้องขอบอกว่า ที่หาดใหญ่ ร้านนมเยอะมากกกกกก วัยรุ่นที่นี่ชอบนั่งร้านนม ซึ่งก็ดีนะ วันนี้ขอชิม ชาเย็น (ส่วนตัวชอบทานชาเย็นอยู่แล้วไปที่ไหนต้องสั่งต้องชิม) รสชาดก็อาจจะไม่ได้เข้มข้นเหมือนชาชัก แต่ก็มีกลิ่นหอมๆไม่รุใช้ชาอะไร ชงมาไม่หวานมากกำลังดี กับอิตาเลี่ยนโซดาก็รสชาดมาตราฐานทั่วไป ของทานเล่นก็มีเหมือนๆ...อ่านต่อ

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak