3.7

รีวิว คุณก้อยยอดผัก

achin ns
22 เม.ย. 2024
ราดหน้าอร่อยมาก

มีงงนิดๆว่าจริงๆแล้วคือร้านคุณก้อยยอดผัก หรือคุญชาญยอดผักกันแน่ แต่ที่แน่ๆราดหน้าอร่อยมาก สั่งเส้นใหญ่ราดหน้าหมูกรอบ ดีทุกอย่างตั้งแต่หมูกรอบ น้ำราดหน้า ผักคะน้า และเส้นใหญ่ผัด น้ำดื่มฟรี บริการตัวเอง บรรยากาศร้านออกจะร้อนสักหน่อยดูเพิ่มเติม

pancake
27 พ.ค. 2023
ราดหน้าถูกใจใช่เลย

อยากกินราดหน้า แม่พามากินที่ร้านนี้แม่บอกอร่อยอยากให้ลองชิม เราสั่งหมี่กรอบราดหน้าปลาหมึก ปลาหมึกสดมากๆ หมี่เหลืองทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน น้ำราดหน้ากลมกล่อม อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ของแม่สั่งเส้นใหญ่หมูหมัก เราแอบตักมาชิม เส้นใหญ่หอมกลิ่นกระทะ หมูหมักนุ่มมาก อีกจานเป็นราดหน้าเกี๊ยวหมูสับกับเนื้อปู อร่อยไปอีกแบบดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
21 ธ.ค. 2022
เส้นใหญ่ราดหน้าไข่ข้นกุ้ง สุดจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดกน้าไข่ข้นกุ้ง

คุณชาญยอดผัก เป็นร้านที่แวะทานบ่อย เวลาหิวๆนึกอะไรไม่ออกก็แวะมาร้านนี้ละ เส้นหมี่ราดหน้า หมี่กรอบราดหน้า เส้นใหญ่ราดหน้าไข่ข้นกุ้ง ไข่ข้นหอมเนย รสนัวๆ โป๊ะบนราดหน้าเส้นใหญ่หอมกลิ่นกะทะ น้ำราดหน้าไม่ข้นจนหนืด รสหวานเล็กน้อย อร่อย กระเพราหมูกรอบ สั่งไม่ใส่น้ำมันหอย รสจัดจ้าน อร่อยเช่นกันดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2022
ราดหน้า ผัดซีอิ้ว อร่อย
Lily
17 ม.ค. 2023
ชอบราดหน้าร้านนี้ค่ะ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวราดหน้าที่ทำได้ถูกใจที่สุดในเวลานี้ ร้านเล็กๆ แต่ออร์เดอร์เพียบนะคะ โดยเฉพาะอาหารตามสั่ง ลูกค้าสั่งครั้งละหลายสิบกล่อง เฮียก็ทำจานต่อจาน อยากทานอาหารอร่อยก็ต้องอดทนรอกันนิด เฮียผัดคนเดียว ราดหน้าหมูหมักนุ่มๆ ราดหน้ากุ้งสดเนื้อเด้งดึ๋ง ราดหน้าหมี่กรอบ ก็ดี ผัดซีอิ้วกุ้ง ข้าวผัดกุ้ง ข้าวกระเพราหมูสับกับกุ้ง รสเด็ดไม่แพ้กัน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

27 ต.ค. 2023
ราดหน้าต้องร้านนี้นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่หมู

สำหรับเราราดหน้าต้องร้านนี้เท่านั้น โดยเฉพาะเมนูพื้นฐานของร้านราดหน้า เส้นใหญ่หมู เส้นใหญ่ผัดแบบคั่วได้กลิ่นกระทะหอมๆ เหนียวนุ่ม หมูหมักชิ้นใหญ่ไม่ใช่เศษเล็กเศษน้อย หมักได้นุ่มๆ น้ำราดหน้ามีความพอดิบพอดี มีความลงตัวในรสชาติ เส้นหมี่ขาวทอดกรอบ ก็อร่อยดี แต่เราว่ามันอมน้ำมันไปนิด ยังเทใจไปเส้นใหญ่ พวกตามสั่งก็ดีค่ะดูเพิ่มเติม

27 ก.พ. 2023
ราดหน้าต้องยกให้ร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้าหมู

ราดหน้าอร่อยต้องยกให้ร้านนี้ เมนูพื้นฐานอย่างราดหน้าหมูหมัก หมูชิ้นใหญ่ไม่ไก่กา หมูหมักนุ่ม จะสั่งกับเส้นใหญ่หรือเส้นหมี่ก็ดีทั้งสอง หรือจะเลือกเส้นหมี่กรอบ เส้นเหลืองกรอบ ก็ดี ถ้าสั่งซีฟู้ด กุ้ง ปลาหมึก ปลากะพงก็สดดี ข้าวกะเพราหมูกรอบ กะเพราปลาหมึกก็เด็ดดูเพิ่มเติม

Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣 -
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣-
พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นกว่าร้อยเมนูให้เลือกกินแบบจุใจในราคาสบายกระเป๋า