3.9

รีวิว ต้นไหมขนมจีบซาลาเปา ประชานิเวศน์3 1

jarajeedzi_
10 เม.ย. 2024

ร้านต้นไหมขนมจีบซาลาเปาประชานิเวศน์3 ใครที่ชอบทานขนมจีบ ซาลาเปา แนะนำให้มาลองชิมที่ ร้านต้นไหม อร่อยมาก วันนี้มาโซนประชานิเวศ ก็จะสังเกตเห็นป้าย ต้นไหม สีแดง เด่น รีบหาที่จอดทันทีเลยค่ะ ขนมจีบหมูที่นี้เนื้อแน่น ทานกับกระเทียมเจียวกรอบ ๆ พร้อมกับผักสด ๆ มาพร้อมกับน้ำจิ้ม 2 อย่างคือ ซอลเปรี้ยว และ หวาน อร่อยมากเกินคำบรรยาย หรือจะเอาน้ำจิ้มทั้ง 2 อย่างมาผสมกันก็จะได้อีกรสชาติ อร่อยเหมือนกัน ขายเ...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
1 เม.ย. 2024
ขนมจีบเจ้าดังประชานิเวศน์ 3

ขนมจีบไส้หมูเจ้าดังแห่งประชานิเวศน์ 3 ร้านนี้เปิดมาหลาย 10 ปีแล้วอยู่ในหมู่บ้านประชานิเวศน์ใกล้ๆกับธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นร้านที่ขายมานานมีทั้งซาลาเปาขนมจีบรสชาติดีทุกอย่างราคาไม่แพงไส้แน่นๆอร่อยดีเลยครับดูเพิ่มเติม

5 ก.พ. 2020
ขนมจีบซาลาเปาอร่อยราคาย่อมเยา
PookEats
15 ก.ค. 2023
ขนมจีบร้านดังย่านประชานิเวศน์ (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบชุดละ 10 ลูก

แวะมาทานร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อฝั่งตรงข้ามทีไร ก็มักไม่พลาดร้านนี้ ส่วนใหญ่ต้องแวะแพ็คคู่ ทานกต.เนื้อที่ร้าน ซื้อขนมจีบกลับไปทานที่บ้าน ปัจจุบันขนมจีบลูกละ 6 บาท จัดชุดมาพร้อมน้ำจิ้ม, กระเทียมเจียว, ผักสด ซึ่งปกติก็จะซื้อแบบชุดละ 10 ลูก ช่วงนี้ผักแพงร้านเลยแปะป้ายไว้ห้ามขอผักเพิ่ม เพราะสมัยช่วงแรกๆ ร้านจะให้ผักเยอะมาก แนะนำทานกับผักสลัดก็เข้ากันค่ะ เดี๋ยวนี้ร้านขายดีมาก เป็นรสที่ผู้ใหญ่ชอบทานกัน ...อ่านต่อ

23 มี.ค. 2022
ร้านขนมจีบเจ้าดังย่านประชานิเวศน์ ไม่จองก่อน มีสิทธิ์อดกิน (3.5 🌟)
Pia Patrisha
27 มิ.ย. 2023
ขนมจีบสูตรเด็ดคุณแม่สามี 🥟

ร้านต้นไหมตั้งอยู่บนถนนประชานิเวศน์ 3 ฝั่งตรงข้ามร้านอาเหลียง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น จอดรถได้ริมข้างทาง ให้บริการแบบ take away ไม่ทีที่ให้นั่งทานในร้าน เมนูหลักคือขนมจีบและซาลาเปา เราสั่งขนมจีบ 10 ลูก (60฿) เป็นขนมจีบหมูลูกใหญ่ ทานคู่กับผักสดและน้ำจิ้มสีส้มสูตรของทางร้าน ซาลาเปาหมูแดง (20฿) ไส้หมูแดงเป็นก้อนคล้ายๆหมูสับ ถ้ารสเข้มข้นกว่านี้จะทานคู่กับแป้งอร่อยมาก ซาลาเปาหมูสับไข่เค็ม (20฿) รสชาติ...อ่านต่อ

EmiKo พรุ่งนี้ค่อยลด^^
29 มี.ค. 2022
ขนมจีบซาลาเปาเจ้าอร่อยย่านประชานิเวศน์3
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู 20ลูก

🚩เมื่อก่อนตอนยังไม่มีไลน์แมน ต้องไปยืนต่อคิวซื้อกันแถวประชานิเวศน์3 ใกล้ๆธนาคารไทยพาณิชย์ ใกล้ที่ทำการแขวงท่าทราย 🍥🥟 ร้านขอปรับราคาขึ้นเนื่องจากหมูขึ้นราคา คุณภาพเหมือนเดิม ขนมจีบแบบหมูเป็นก้อนๆ ไม่ผสมมันหมูรสชาติดั้งเดิม ไม่เหมาะกับคนที่ชอบแบบเด้งๆ นะฮะ ซาลาเปาไส้หมูสับ ไส้หมูแดง จาก15บาท ปรับเป็น 18บาท ขนมจีบลูกละ5บาทเป็นลูกละ6บาท #ขนมจีบอร่อยคำโต #พรุ่งนี้ค่อยลด^^ดูเพิ่มเติม

6 ม.ค. 2021
แนะนำ ซาลาเปาไส้หมูแดง ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูแดง

ผ่านไป ตอนเช้าๆ นานๆที ดูมีคนต่อคิวเยอะพอสมควร ลองจอดแวะซื้อกลับบ้าน ไส้หมูสับไข่เค็ม ที่ภรรยาชอบหมด เหลือ ซาลาเปาหมูแดง , ไส้ถั่วดำงาดำ ซืัอมาทานดู -ซาลาเปาหมูแดง อร่อยมากมาย เป็นแบบหมูแดงฝอย ไม่มีมันเลย ชอบแบบนี้มากกว่าที่เป็นเหมือนร้านอื่นๆ ผสมมันหมู แต่นี้ เนื้อเยอะๆเลยครับ อารมณ์ซาลาเปาไส้หมูหยองผสมน้ำหมูแดง อปลกใหม่ อร่อยมากๆครับ -ไส้ถั่วดำงาดำ หวานน้อย เนื้อเนียน ไส้แน่นๆ แนะนำ...อ่านต่อ

กัลยกร
เจ้าของสถานที่
2 ก.พ. 2021
😊

The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน