3.6

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวท่านอ๋อง สาขา2

Kalphapon Polwacharapat
26 ก.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวไก่ ลูกชิ้นปลารสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นยาจีน, บะหมี่ไก่ตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยวไก่ท่านอ๋อง ถ.เพชรบุรี ร้านรถเข็น เด็ดมาก ก๋วยเตี๋ยวไก่ ลูกชิ้นปลา บะหมี่น้ำไก่ตุ๋นรวมมิตร 75 บาท บะหมี่เหลืองใส่น่องไก่ ข้อตีนไก่ ลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นรักบี้ ลูกชิ้นกุ้ง หมูสด ตับ ไก่ตุ๋น ข้อตีนนุ่มร่วน ลูกชิ้นเกี๊ยวปลา อร่อย ให้เครื่องเยอะมาก ล้นชาม น้ำซุปไก่ตุ๋นเลิศ ขายไม่แพง รสชาติ8 ราคา8 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5 บริการ5 #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

24 พ.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ลูกชิ้นปลา รสเด็ด
Supphawat
28 เม.ย. 2023
ให้เยอะ ราคาดี รสชาติดี

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ ปากซอยปรีดีพนมยง 15 ครับ ที่จอดรถ : ผมจอดในซอย 15 บรรยากาศ : ร้านก๋วยเตี๋ยวตึกแถว การบริการ : ดีครับ รสชาติ : อร่อยดีครับ เมนูที่ชอบ : บะหมี่หมูสับ ราคา : ไม่แพงเลย ให้เยอะด้วย สรุป : ดีครับดูเพิ่มเติม

Grandto
28 มิ.ย. 2017
เปิดถึงดึกดื่น ดี๊ดี

แวะทานอาหารง่ายๆ ริมถนนสุขุมวิท 71 พิกัดอยู่หน้าซอยปรีดีพนมยงค์ 15 พอดี จอดรถกันได้ริมถนน ถ้าวันธรรมดาอาจจะจอดได้ค่ำๆหน่อยนะ แต่ไม่ต้องห่วง เพราะร้านนี้เค้าเปิดทุกวันถึง 02.00 น. (ถามแล้วว่าไม่มีปิดเลย เค้าบอกปิดเมื่อปิด สรุปคือเสี่ยงดวงมากันเองแล้วกัน) เมนูเน้นหลักเป็นก๋วยเตี๋ยว ... ก๋วยเตี๋ยวไก่ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวหมู เย็นตาโฟ หรือใครใคร่ใส่รวมมันทุกอย่างก็สั่งได้ไม่มีข้อกำหนด เ...อ่านต่อ

อิ่มหมี
302091.1k
8 ม.ค. 2017
เตี๋ยวไก่ยาจีนดูธรรมดา แต่รสชาตไม่ธรรมดา

เป็นร้านอยูปากซอยปรีดี15 ร้านดูธดม.มาก มีแค่รถเข็นหน้าร้าน ภายในห้องแอร์ไม่ได้ตบแต่งอะไร มีแค่โต๊ะ6ตัวได้ แต่รสชาตมันช่างพิเศษเหลือเกิน ไก่ตุ๋นยาจีน ซุปเขเมข้นหวานมัน ไก่ตุ๋นนุ่มร่อน ร่อนแบบรูดออกมาจากน่องปื๊ดๆ นิ่มมากกกก แค่หายใจรดก็แทบจะร่อนออกมา ผมนี่ซัดไม่เหลือ ซุปก็ซดแบบไม่เกรงใจใคร คนน้อย แต่บางวันคนเยอะมาก ออกันหน้าร้านประมาณว่าซื้อกลับบ้าน อยากให้ลองจึงมาบอกต่อ บรรยากาศร้านมันช่างตร...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวถูก สะอาด อร่อย

ร้านนนี้อยู่ปากซอยปรีดี 15 เปิดกลางคืน จอดรถได้ริมถนนตลอดแนว ก๋วยเตี๋ยวดูธรรมดา แต่รสชาติดีทุกชาม พวกลูกชิ้นก็สดอร่อย ราคาไม่แพงตกชามละ 40฿ โดยประมาณ เหมาะฝากท้องเวลาอยากกินง่ายๆ ประหยัดๆ กินคนเดียวสบายๆดูเพิ่มเติม

5 มิ.ย. 2018
ฝากท้องได้ราคาไม่แพง

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท71 เข้ามาตรงมาเรื่อยๆร้านอยู่ข้างซอยปรีดีพนมยวค์15 ร้าน1คูหา เป็นห้องแอร์ รสชาติก็โอเคนะแต้ก็ไม่ถึงกับอร่อยต้องปรุงเพิ่ม แต่ที่สำคัญราคาไม่แพงเราสั่งเกาเหลารมทุกอย่าง( หมู ไก่ ปลา ) ชามละ65 บาท ถือว่าโอเคเลยดูเพิ่มเติม