- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวเวียดนาม ณ วัดหูช้าง

รีวิว ครัวเวียดนาม ณ วัดหูช้าง
อยากกินอาหารเวียดนาม
ครัวเวียดนาม เปิดมานาน เห็นมานาน วันนี้ลองแวะทาน เคยอ่านรีวิวว่าแหนมเนืองให้น้อยและไม่ค่อยอร่อย ลองสั่งดูบ้าง ก็ได้ไม่น้อยนะ แต่เหมือนทำไว้นานไม่ได้อุ่นหมูให้ร้อน เลยไม่ค่อยอร่อย ..หมูย่างแป้งทอด อร่อยใช้ได้ ..ขนมเบื้องญวนแป้งบางดี แต่ไม่กรอบ ..รวมๆแล้ว อาหาร ทานได้ ไม่แย่ แต่วันนี้แอร์ไม่เย็น เลยค่อนข้างร้อนดูเพิ่มเติม
รสชาติดี แต่งร้านใช้ได้ คล้ายอยู่เวียดนาม
อาหารแนวผักสไตล์เวียดนามที่แต่งร้านแนวเวียดนาม มีหลายสาขา จุดเด่น - แนวเวียดน๊าม เวียดนาม แต่งร้านได้ตรงแนวมาก - จัดจานดี - วัตถุดิบดี - รสชาติ ส่วนตัวชอบเพื่อนว่าจืดไป - จอดข้างทางมีที่เยอะ จุดด้อย - ยอมว่ารสจืดไปหน่อย แต่อร่อยกว่าร้านในเวียดนามดูเพิ่มเติม
อยากกินก๋วยจั๊บญวณ....
ร้านอาหารเวียดนามร้านนี้ เห็นว่าเปิดมานานแต่ยังไม่ได้ลองสักที วันนี้มีโอกาสเลยแวะค่ะสิ่งที่สั่งมาก็คือก๋วยจั๊บเวียดนาม หรือเรียกอีกอย่างว่าข้าวเปียกเส้น แต่ละที่แต่ละภูมิภาคเรียกไม่เหมือนกันค่ะ รสชาติของข้าวเปียกเส้นอร่อยใช้ได้ รสชาติไม่เค็มจนเกินไป เส้นเหนียวนุ่ม ทุกอย่างลงตัวค่ะ ส่วนหมูย่างใบชะพลูนั้น เหมือนหมูยอเอามาห่อสาหร่ายมากกว่าคะ ไม่โอคะเมนูนี้ดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนามอร่อยเด็ด
อาหารเวียดนามรสชาดดี มีอาหารแปลกๆมากมาย แหนมเนืองชุดเล็ก อาหารเวียดนามจานหลัก อร่อยตามปกติ พิซซ่าเวียดนาม ทีเด็ดร้านนี้ แป้งข้าวเกรียบกรอบๆ โรยหน้าด้วยหมูยอเส้น หอมเจียว ราดน้ำจิ้ม กัดกินแบบกรอบๆ อันนี้ห้ามพลาด ปอเปี๊ยะสดไส้กุ้ง ข้าวเกรียบปากหม้อ ก็อร่อยปกติ ที่จอดรถข้างทางแต่ก็หาไม่ยากนะ ^^ดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติดี แต่บริการห่วยมาก
เข้ามาในร้านอาหารเวียดนามบรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบจีนๆเวียดนามๆ มีรูปดารา คนมีชื่อเสียงมาทานแปะไว้เยอะแยะ แต่รู้สึกไม่ดีตั้งแต่พนง. รับออเดอร์แล้ว พูดจาแบบเหมือนถูกบังคับให้มาทำงาน ไม่มี service mind ใดๆทั้งสิ้น สั่งชุดเซ็ทหม้อไฟชุดนึง และกุ้งพันอ้อยสองชิ้น อาหารรอนานจนเซ็งแถมลืมกุ้งพันอ้อยด้วย รอนานจนทานเบียร์หมดแล้ว ทานน้ำซุปในหม้อไฟจนเกลี้ยง เลยสั่งเช็คบิลเลย พนง. บริการแย่ไม่ประทับใจอย่างแ...อ่านต่อ
อาหารเวียดนามอร่อยๆ
ร้านนี้อยู่ริมถนนมีที่จอดไม่ค่อยเยอะร้านไม่ค่อยใหญ่มากค่ะ พนักงงานร้านนี้เห็นอยู่ไม่กี่คนแต่บริการโอเคนะค่ะ เมนูที่สั่งมีแหนมเนืองอร่อยดีค่ะเราชอบน้ำจิ้มมากอร่อยแต่เราชอบทานแบบไม่ใส่พริกเราว่ามันได้รสขาติมากกว่าร้านนี้เมนูที่เด็ดคือหมูยอทอดค่ะอร่อยมากกรอบๆนุ่มอร่อยๆ อีกเมนูที่มาร้านเสียดนามต้องสั่งคือเฝอค่ะเฝอร้านนี้อร่อยเราชอบตัวน้ำที่สุดเลย ราคาไม่แพงๆแนะนำค่ะข้อเสียคือเมนูไม่ค่อยเยอะมากดูเพิ่มเติม